GIỚI THIỆU

 

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần bất động sản S-real Việt Nam xin gửi lời chào, lời chúc sức khoẻ và thành công đến Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể các thành viên của Công ty!

Công ty Cổ phần bất động sản S-real Việt Nam là đơn vị môi giới bất động sản chuyên nghiệp, chuyên phân phối đa dạng các phân khúc bất động sản như bất đống sản nghỉ dưỡng cao cấp, bất động sản thấp tầng, căn hộ chung cư, đất nền tập trung trải dài khắp miền Bắc và miền Trung với đội ngủ chuyên viên môi giới giày dạn kinh nghiệm được đào tạo bài bản. 

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, bất động sản S-real Việt Nam luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng, Quý đối tác những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp khi các sản phẩm đều đạt được những tiêu chí khắt khe như: Vị trí đắc địa, sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị tăng cao theo thời gian.

Công ty Cổ phần bất động sản S-real Việt Nam lấy sự chính trực, chuyên nghiệp, tận tâm làm kim chỉ nam, đồng thời xem sự hài lòng của Quý khách hàng, Quý đối tác và đồng nghiệp là sứ mệnh của chính mình.

Trân trọng!

CÂU CHUYỆN

BAN LÃNH ĐẠO

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

CÂU CHUYỆN

Untitled 2

SATISFACTION

Lấy cảm hứng từ mảnh đất hình chữ S , chữ S trong S-Real  là biểu tượng của sự thành công (success),tốc độ(speed) và đặc biệt là sự hài lòng (satisfaction) của khách hàng đối với S-Real

REAL

S-Real luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm những dịch vụ chân thật nhất và đặc biệt là sự hài lòng đến từ chính những cảm nhận của khách hàng khi đến với S-Real Việt Nam

LÃNH ĐẠO

Thành lập ngày 12/8/2020 , Công ty CP Bất động sản S-real Việt Nam đang từng bước vững chắc khẳng định uy tín và vị thế của mình trên thương trường bất động sản và đang là đơn vị tư vấn và phân phối bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC DOANH NGHIỆP

b6355d770c71c52f9c60

QUÁ TRÌNH PHÁT

 

 TRIỂN

“Gửi niềm tin, trao giá trị” – Sứ mệnh của S-Real Việt Nam là giúp đỡ tất cả các Khách hàng lựa chọn được sản phẩm tối ưu nhất với nhu cầu của mình.Trải qua gần 1 năm phát triển, tuy còn là một công ty trẻ nhưng S-Real đã và đang gặt hái được rất nhiều thành công trong lĩnh vực bất động sản trong đó có dự án Vinh Heritage của chủ đầu tư Mipec-Tràng An, dự án MeyResort Bãi Lữ Nghệ An của chủ đầu tư Tập đoàn Tân Á Đại Thành và nhiều dự án khác mà công ty S-Real đang là đơn vị phân phối chính thức. Đến nay, S-Real Việt Nam tự hào là đơn vị được các chủ đầu tư lớn tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” trong các dự án mang tầm vóc quốc gia.

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững, S-Real Việt Nam hướng tới trở thành Công ty uy tín dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối BĐS cao cấp của các CĐT lớn trong và ngoài nước, góp phần hát triển quy mô ngành bất động sản, tạo cơ hội đầu tư và nhà ở cho hàng trăm ngàn cá nhân và gia đình trên khắp cả nước.

SỨ MỆNH

S Real  là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình và cộng đồng hưởng nhiều lợi ích.

S Real luôn nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững trở thành một Công ty  BĐS hàng đầu Việt Nam chuyên tư vấn đầu tư và phân phối bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và thu hút nhất trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước .

Đối với khách hàng: Tôn trọng, lắng nghe và cung cấp sản phẩm BĐS tốt nhất, đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về pháp lý phù hợp với nhu cầu của mỗi khá.ch hàng

Đối với CBNV: Đem lại cho CBNV của Công ty không chỉ thu nhập cao mà còn một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả cùng với những cơ hội học tập nâng cao kỹ năng chuyên môn, rèn luyện bản thân và thăng tiến trong công việc.

Đối với cộng đồng: Bảo vệ môi trường, cảnh quan thiên nhiên, đóng góp tích cực cho các hoạt động mang tính nhân văn của Xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT

 

LÕI

S-Real luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng phù hợp với giá trị của sản phẩm giá trị của khách hàng luôn luôn đặt uy tín chân thật đối với khách hàng trên khắp mọi miền của tổ quốc