bg04 min

GIỚI THIỆU

69e8bec7f7fe02a05bef

S-REAL LÀ AI

Thành lập ngày 12/8/2020 , Công ty CP Bất động sản S-real Việt Nam đang từng bước vững chắc khẳng định uy tín và vị thế của mình trên thương trường bất động sản và đang là đơn vị tư vấn và phân phối bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu. 

26f62bdd19dcec82b5cd scaled

Đến nay, qua các dự án đang được triển khai và hàng ngàn sản phẩm từ căn hộ chung cư tới các khu biệt thự hay resort đẳng cấp thượng lưu. S-real Việt Nam đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng và các Chủ đầu tư.

LÃNH ĐẠO

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

“Gửi niềm tin, trao giá trị” – Sứ mệnh của S-Real Việt Nam là giúp đỡ tất cả các Khách hàng lựa chọn được sản phẩm tối ưu nhất với nhu cầu của mình.Trải qua gần 1 năm phát triển, tuy còn là một công ty trẻ nhưng S-Real đã và đang gặt hái được rất nhiều thành công trong lĩnh vực bất động sản trong đó có dự án Vinh Heritage của chủ đầu tư Mipec-Tràng An, dự án MeyResort Bãi Lữ Nghệ An của chủ đầu tư Tập đoàn Tân Á Đại Thành và nhiều dự án khác mà công ty S-Real đang là đơn vị phân phối chính thức. Đến nay, S-Real Việt Nam tự hào là đơn vị được các chủ đầu tư lớn tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” trong các dự án mang tầm vóc quốc gia.

a3528174bb754e2b1764
gioi thieu 3 min

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững, S-Real Việt Nam hướng tới trở thành Công ty uy tín dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối BĐS cao cấp của các CĐT lớn trong và ngoài nước, góp phần hát triển quy mô ngành bất động sản, tạo cơ hội đầu tư và nhà ở cho hàng trăm ngàn cá nhân và gia đình trên khắp cả nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ về bất động sản uy tín, chất lượng, giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu quả sử dụng vốn đầu tư và hiệu quả tài chính.

logo s real

THÔNG ĐIỆP TỪ LÃNH ĐẠO

huongvt

“Với tôi không chỉ là triết lý sống mà còn là tôn chỉ làm việc. Bởi tôi tin rằng S-Real Việt Nam chỉ xây dựng được vị thế vượt trội trong môi trường kinh doanh đầy thử thách này bằng một chiến lược khác biệt”

TỔNG GIÁM ĐỐC

Bà: Vũ Thùy Hương

  • 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng 

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

Ông: Phan Qúy Lộc

  • 08 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản.

Trong đó đã từng giữ các chức vụ quản lý cấp cao tại các Tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam. Cụ thể:

  • Giám Đốc Dự Án Vinhomes Start City Thanh Hóa
  • Giám Đốc Dự Án Vinhomes Smart City
  • Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản S-Real Việt Nam.
ve chung toi s real

Sứ Mệnh

S Real luôn nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững trở thành một Công ty  BĐS hàng đầu Việt Nam chuyên tư vấn đầu tư và phân phối bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và thu hút nhất trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước .

 

    

S Real          là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình và cộng đồng hưởng nhiều lợi ích.

 

  • Đối với khách hàng: Tôn trọng, lắng nghe và cung cấp sản phẩm BĐS tốt nhất, đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về pháp lý phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng.
  • Đối với CBNV: Đem lại cho CBNV của Công ty không chỉ thu nhập cao mà còn một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả cùng với những cơ hội học tập nâng cao kỹ năng chuyên môn, rèn luyện bản thân và thăng tiến trong công việc.
  • Đối với cộng đồng: Bảo vệ môi trường, cảnh quan thiên nhiên, đóng góp tích cực cho các hoạt động mang tính nhân văn của Xã hội.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

S-real là tập thể gồm những con người trẻ, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. Với bộ máy đầy đủ các bộ phận chuyên môn, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn, chiến lược tối ưu nhất cho các dự án bất động sản của Quý Chủ đầu tư.

logo s real vn
DSC01316 scaled