3 Yếu Tố Thị Trường Giúp Nâng Tầm Giá Trị Của Meyresort Bãi Lữ Nghệ An

Đăng ngày 15/06/2021

Meyresort Bãi Lữ nằm tại vị trí độc tôn vô cùng đắc địa tại biển Bãi Lữ, sở hữu vị thế “tựa sơn nghinh hải” hiếm có mở ra tiềm năng đầu tư gia tăng giá trị theo thời gian. Ba yếu tố thị trường giúp nâng tầm giá trị của Meyresort Bãi Lữ Nghệ An được phân tích dưới đây chắc chắn mang lại những thông tin quý giá cho nhà đầu tư.

1. Mức sống cao của giới siêu giàu nâng tầm giá trị Meyresort Bãi Lữ

Dẫn theo số liệu thông kê của Knight Frank trong năm 2020 mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh nhưng trên thế giới vẫn có hơn 520.000 người sở hữu tài sản ròng trên 30 triệu USD trở lên so với 509.000 người trong năm 2019. Tổ chức này ước tính đến năm 2025, thế giới sẽ có hơn 663.000 người siêu giàu.

Tại Việt Nam, Knight Frank cũng công bố trong Báo cáo thịnh vượng cho biết số người siêu giàu giảm trong năm 2020 nhưng sẽ tăng mạnh trong 5 năm tới lượng người siêu giàu tại Việt Nam sẽ tăng 31% trong 5 năm tới. Tổ chức này ước tính, đến năm 2025, Việt Nam sẽ có 511 người có tài sản ròng trên 30 triệu USD và 25.812 người sở hữu tài sản trên 1 triệu USD.

Running 014

Lối chơi du thuyền xa hoa của giới thượng lưu

Riêng Nghệ An, nhờ vào chủ trương xúc tiến thương mại du lịch và tiềm năng ẩn tàng sau những danh lam thắng cảnh, những di tích lịch sử của mảnh đất anh hùng đang được đón nhận được làn sóng đầu tư nhiều hơn bao giờ hết từ các công ty trong và ngoài nước. Từ đó đời sống của người dân ngày càng được nâng cao, GDP đầu người tăng chóng mặt, kéo theo Top người giàu cũng ngày càng tăng lên, mức sống cao cũng dẫn tới các nhu cầu hưởng thụ xứng tầm.

Meyresort Bãi Lữ là dòng bất động sản nghỉ dưỡng phồn vinh, là nơi giao lưu, kết nối giới thượng lưu với những thú vui như lướt du thuyền sang trọng bên bờ biển xanh mát trải dài, tắm suối khoáng nóng Onsen thanh lọc cơ thể hay thả mình vào hệ sinh thái hoang sơ của núi Lữ. Có thể nhận định, Meyresort chính là mảnh ghép quan trọng, độc nhất trong việc hình thành khu vui chơi nghỉ dưỡng phục vụ riêng cho tầng lớp thượng lưu không chỉ tại Việt Nam mà còn có sức hút trên toàn thế giới. Tới Bãi Lữ Nghệ An, du khách nội – ngoại địa không chỉ tham quan núi Lữ, ngắm nhìn và lắng nghe tiếng sóng của biển mà còn có cơ hội tận hưởng cuộc sống đẳng cấp như tắm khoáng nóng Onsen, lướt sóng hay đón gió trên những du thuyền xa hoa đẳng cấp, mua sắm tại nhà phố thương mại Meyresort và nghỉ dưỡng tại các khu biệt thự sang trọng bậc nhất thế giới.

2. Yếu tố nâng giá trị Meyresort Bãi Lữ từ môi trường đầu tư lý tưởng

Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam, là đầu tàu của khu vực Bắc Trung Bộ, với 419km đường biên giới trên bộ và bờ biển phía đông dài 82km. Vị trí này tạo cho Nghệ An vai trò quan trọng trong mối giao lưu kinh tế – xã hội Bắc – Nam, xây dựng và phát triển kinh tế biển, kinh tế đối ngoại và mở rộng hợp tác quốc tế.

Ngoài ra, Nghệ An còn sở hữu một sân bay quốc tế riêng tại Vinh. Cảng hàng không tại Vinh đang là một trong những cảng hàng không có tốc độ phát tiển nhanh nhất Việt Nam đón hàng triệu khách du lịch mỗi năm hứa hẹn đóng góp một phần không hề nhỏ trong việc phát triển ngành du lịch thương mại tại Nghệ An. Nằm tại vị trí không thể đắc địa hơn, Meyresort chỉ cách sân bay Vinh 18km, là lựa chọn số 1 của du khách trong và ngoài nước. Trong tương lai, Nghệ An sẽ là thị trường đầu tư sinh lời bền vững hàng đầu cả nước.

5

Nghệ An tạo nên môi trường đầu tư cực kỳ lý tưởng cho ngành du lịch thương mại

Cũng theo Knight Frank chỉ ra rằng, chứng khoán và bất động sản hiện chiếm hơn 1/4 trong danh mục đầu tư của giới siêu giàu. Đây là yếu tố chính giúp họ gia tăng tài sản trong năm qua. Tại Việt Nam, số lượng người giàu sở hữu bất động sản cao cấp chiếm số lượng cao. Người giàu chọn đầu tư bất động sản có tiềm năng sinh lời cao, dài hạn và bền vững.

Được coi là dự án trọng điểm bậc nhất trong ngành du lịch tỉnh Nghệ An, Meyresort Bãi Lữ sau khi hoàn thiện dự kiến sẽ đón hơn 10 triệu lượt khách trong và ngoài nước, gấp 1.5 lần lượng khách hiện tại đến với Nghê An trong đó thu hút đông đảo du khách nước ngoài nhờ vào vị trí chiến lược có 1-0-2 mang đến cơ hội đầu tư hữu hạn gia tăng giá trị tài sản nhanh chóng và bền vững dành cho các chuyên gia đầu tư sành sỏi.

3. Hạ tầng giao thông Nghệ An liên tục phát triển

Trong các yếu tố thúc đẩy kinh tế vùng và du lịch phát triển, hạ tầng giao thông đóng vai trò trọng yếu. Chỉ trong thời gian ngắn, Nghệ An đã động thổ, khởi công loạt công trình huyết mạch. Sau khi khánh thành cầu Cửa Hội, dự án đường cao tốc Bắc – Nam đoạn Diễn Châu (Nghệ An) – Bãi Vọt (Hà Tĩnh) đã chính thức khởi công. Tuyến đường 49,3 km này có tổng vốn đầu tư hơn 11.157 tỷ đồng. Giai đoạn I, quy mô 4 làn xe, nền đường rộng 17m, giai đoạn hoàn chỉnh sẽ là 6 làn xe, nền đường 32,25m. Vận tốc thiết kế 100-120 km/h, dự kiến hoàn thành cuối 2024. Sau khi khi hoàn thành toàn tuyến cao tốc Ninh Bình – Bãi Vọt sẽ giúp rút ngắn thời gian từ Hà Nội đến Nghệ An xuống còn 3 tiếng thay vì mất 5 – 6 tiếng như hiện nay.

Một tuyến đường khác cũng có ý nghĩa chiến lược với phát triển kinh tế, thu hút đầu tư và kích cầu du lịch là dự án đường ven biển đi qua thị xã Hoàng Mai, huyện Quỳnh Lưu, Diễn Châu và Nghi Lộc đã được HĐND tỉnh Nghệ An thông qua chủ trương đầu tư. Tuyến đường này dài 69km, tổng vốn đầu tư hơn 4.600 tỷ đồng, thiết kế theo tiêu chuẩn đường cấp III đồng bằng. Chiều rộng nền đường 12m. Khi đi vào sử dụng, dự án sẽ kết nối với tuyến đường ven biển khu vực Bắc Trung Bộ, giúp thúc đẩy phát triển kinh tế tại các địa phương ven biển, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.

7 1

Meyresort thừa hưởng được hạ tầng giao thông phát triển của Nghệ An

Cùng với đường bộ, tỉnh Nghệ An đã đề xuất mở rộng Cảng hàng không quốc tế Vinh. Theo quy hoạch đã được Bộ Giao thông Vận tải phê duyệt, đây là Cảng hàng không quốc tế cấp 4E. Công suất thiết kế đến năm 2030 là 8 triệu hành khách/năm. Với công suất thiết kế hiện nay (2 triệu hành khách/năm, đáp ứng 1.000 hành khách giờ cao điểm) đến 2030 công suất sẽ tăng gấp 4 lần. Về các tuyến bay, hiện đã có tuyến quốc tế Vinh – Bangkok. Cảng Hàng không quốc tế Vinh đã có kế hoạch mở thêm các tuyến Vinh – Singapore, Vinh – Đài Loan, Vinh – Hàn Quốc, Vinh – Trung Quốc…

Mới đây, tại dự thảo Quy hoạch mạng lưới đường sắt thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến 2050 mới được Cục Đường sắt Việt Nam trình Bộ Giao thông Vận tải, 2 đoạn Hà Nội – Vinh và Nha Trang – Thành phố Hồ Chí Minh thuộc tuyến đường sắt tốc độ cao Bắc – Nam được đề xuất xây dựng trước. Tổng nhu cầu vốn của dự án cho giai đoạn này là 112.325 tỷ đồng.

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và bền vững, được thúc đẩy bởi hạ tầng, thị trường bất động sản du lịch Nghệ An đang bước vào chu kỳ mới. Sự phát triển của phân khúc này có thêm điểm tựa khi Nghệ An đặt mục tiêu đưa ngành công nghiệp không khói trở thành mũi nhọn kinh tế trước năm 2030, theo Nghị quyết số 3716/QĐ-UBND. Hàng loạt kế hoạch hành động đã được thiết lập để biến mục tiêu này thành hiện thực.

Có thể nói cơ sở giao thông hạ tầng đóng vai trò cực lớn thúc đẩy du lịch Nghệ An phát triển. Meyresort Bãi Lữ độc bản được kiến tạo đúng thời điểm giao thông hạ tầng hoàn thiện mở ra kỷ nguyên thinh vượng cho du lịch nghỉ dưỡng sang chảnh tại Nghệ An.

Meyresort Lotus Signature Bãi Lữ Nghệ An

Đại lý phân phối chính thức: Công ty cổ phần bất động sản S-Real Việt Nam