An tâm tích sản với Highway5 Residences

Đăng ngày 23/09/2022

VLand Việt Nam đưa ra chính sách hỗ trợ cùng ưu đãi, giúp khách hàng an tâm đầu tư nhà phố thương mại tại dự án Highway5 Residences.

Nằm ở cửa ngõ khu Ngõ giao thương phía Đông, Thủ Đô, Highway5 Residences hưởng lợi từ lượng khách đông đúc, tạo không gian lưu trú và khai thác kinh doanh với tiềm năng sinh lời tốt.

Highway5 Residences khẳng định vị thế chủ nhân

Tại bất kỳ thành phố hoặc đất nước nào trên thế giới, các bất động sản ở lõi trung tâm luôn là lựa chọn của những người có điều kiện tài chính. Ở những thành phố nơi quỹ đất có hạn, những căn nhà phố thương mại với số lượng hữu hạn luôn là niềm khao khát, mơ ước của mọi người.

ma 1
Highway5 Residences ra mắt 163 căn shophouse tại Gia Lâm, Hà Nội
Highway5 Residences  một dự án bất động sản đang thu hút được nhiều sự quan tâm tại khu vực phía Đông, là dự án do tập đoàn Thiên Minh Đức làm chủ đầu tư, dự án cung cấp thị trường dòng sản phẩm nhà phố thương mại (shophouse). Đây không chỉ là những căn nhà nằm ở vị trí đắc địa, hội tụ đầy đủ các tiện ích nội và ngoại khu cao cấp, mà còn mang đến cho chủ nhân của các căn hộ sự riêng tư và đẳng cấp vượt ngoài mong đợi. Đây cũng là cách mà Highway5 Residences đang định nghĩa lại bất động sản  theo hướng của một mô hình đại lộ thương mại hàng đầu tại Việt Nam.
>>>> THÔNG TIN DỰ ÁN HIGHWAY5 RESIDENCES

Ưu thế vị trí

Highway5 Residences có vị trí kết nối thuận tiện, sở hữu nhiều tiềm năng, cùng quy hoạch bài bản. Highway5 Residences tọa lạc tại huyện Gia Lâm cửa ngõ phía Đông của Hà Nội. Từ đây chủ nhân dễ dàng kết nối với các tỉnh Hưng Yên, Hải Dương, Bắc GIang theo tuyến đường quốc lộ 5 hay di chuyển đến TP Hải Phòng theo tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Trong tương lai, khi các đề án xây dựng 7 cây cầu bắc ngang sông, tuyến đường sắt đô thị Metro 8  được triển khai sẽ giúp hạ tầng khu vực này tiếp tục được hoàng thiện rút ngắn thời gian di chuyển đến khu vực trung tâm Thành Phố.

b2                                                         Highway5 Residences sở hữu mặt tiền đường Nguyễn Mậu Tài

 Vị trí dự án được lựa chọn nằm tại lõi trung tâm hành chính quan trọng, giúp khách hàng có thể kết nối với các vị trí quan trọng và chiến lược của thành phố cũng như cả khu vực. Với những tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe trong mọi khâu từ thiết kế, nguyên vật liệu, chất lượng công trình đến dịch vụ vận hành, quản lý, mỗi căn shophouse cũng chính là bất động sản giá trị nhất dành cho chủ nhân sở hữu.

Quần thể tiện ích bài bản

 Highway5 Residences có lợi thế khi hưởng cùng lúc với hệ tiện ích sẵn có của Khu vực. Chủ nhân  sở hữu căn nhà phố thương mại tại Highway5 Residences, khách hàng sẽ có thể tiếp cận hàng loạt các tiện ích, như giáo dục, y tế, vui chơi giải trí sẵn có trong bán kính 5km xung quanh dự án.

z3515875983000 28ec5724bf380ff5dec8dc27b0d7148e

Chủ nhân tương lại của shophouse Highway5 Residences thưởng hưởng nhiều dịch vụ tiện ích

Ngoài ra, Higway5 Residences còn mang đến khách hàng những tiện ích đẳng cấp tại Gia Lâm như hệ thống cảnh quan cây xanh, khu BBQ ngoài trời, sân tập ngoài trời, sân chơi trẻ em, khu vực kinh doanh cà phê, nhà hàng…. Nơi đây cũng hứa hẹn sẽ trở thành “tâm điểm” giao thương của người dân thành phố, mang lại nhịp sống sôi động người dân.

Với số lượng cực kỳ giới hạn, kiến trúc sang trọng, các căn Shophouse Highway5 Residences trở thành tài sản xứng tầm mà ai cũng mong ước sở hữu.

>>> XEM THÊM ” Highway5 Residences – Đại lộ thương mại phong cách Mỹ sầm uất tại Gia Lâm có gì ? “