Bất động sản Gia Lâm vẫn hấp dẫn trước biến động thị trường

Đăng ngày 29/07/2022

Theo giới chuyên gia, hạ tầng và chất lượng sống tạo lực hút dòng tiền của nhà đầu tư hướng vào bất động sản huyện Gia Lâm 

Lực đẩy hạ tầng

Khoảng ba năm trở lại đây, Gia Lâm nằm trong danh sách những thị trường bất động sản vệ tinh có sự phát triển sôi động. Những dự án hạ tầng với vốn đầu tư khổng lồ lên đến hàng tỷ đô được cho là cú hích giúp bất động sản tại khu Đông Hà Nội tăng vị thế trong bối cảnh thị trường biến động. Địa phương đang trên đà trở thành một trong những trụ cột kinh tế khu vực mới của Hà Nội.

Lợi thế quỹ đất cùng sự tăng trưởng dân cư giúp Gia Lâm trở thành điểm đến thu hút các chủ đầu tư bất động sản lớn như tập đoàn VinGroup, Him Lam …Khi hạ tầng xã hội và hạ tầng giao thông hoàn thiện, bức tranh về một trung tâm tài chính  ở phía Đông TP Hà Nội sẽ thành hình ngày càng rõ nét. Trong đó huyện Gia Lâm tương lại là quận Gia Lâm (năm 2023) sẽ trở thành một trong các trung tâm dịch vụ – tài chính – thương mại –  khoa học – công nghệ gắn với giáo dục – y tế – thể dục thể thao chất lượng cao của TP. Hà Nội.

z3515875998375 1ae5d06aa5a1793fe06876194691c111 1

Gia Lâm đang thu hút được nhiều dự án bất động sản chất lượng 

Trong tương lai, khi hợp lực với loạt hạ tầng Gia Lâm sẽ sớm thể hiện vai trò then chốt cho nền kinh tế mới của cả vùng và khu vực.

>>> ” Triển vọng đầu tư bất động sản Gia Lâm khi lên quận “

Chất lượng sống vượt trội

Từ lâu, khu Đông Sài Gòn đã được mệnh danh là vùng kinh tế mới nhất của Hà Nội. Đây cũng là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, các trụ công ty thương mại, góp phần thu hút một lượng lớn cư dân đến sinh sống và làm việc. Những đại đô thị với lượng lớn tầng lớp tinh hoa sinh sống như KĐT Vinhomes Ocen Park  càng củng cố thêm môi trường sống văn minh, hiện đại và an toàn cho huyện Gia Lâm.

Theo nhiều người lý giải, khu vực phía Đông có thể thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và khách hàng là do chất lượng cuộc sống. Các cư dân khu vực phía Đông có không gian sống lành mạnh, giúp nơi đây trở thành một khu dân cư đáng sống.

V06 GL Highrise Sunset Final scaled

Khu Đông đang sở hữu nhiều không gia xanh do sở hữu quỹ đất rộng 

Tiềm năng tăng giá của khu vực

Trước cơ hội đón nhận dòng vốn của nhà đầu tư, bên cạnh VinGroup hàng loạt các “ông lớn” bất động sản đã chọn khu Đông Hà Nội để đầu tư các dự án có quy hoạch bài bản, bám theo các hạ tầng tỷ đô và đầy đủ tiện ích nâng cao chất lượng sống của cư dân.

ma

Highway5 Residences nổi bật trên trực đường Nguyễn Mậu Tài

Nổi bật trong số đó là dự án Highway5 Residences của chủ đầu tư Thiên Minh Đức. Highway5 Residences tọa lạc tại đường Nguyễn Mậu Tài – con đường trung tâm sầm uất của trung tâm hành chính huyện Gia Lâm, Hà Nội. Từ dự án chỉ mất 3 phút đến KĐT Vinhome Ocean Park, 15 phút đến trung tâm thành phố, khoảng 25 phút đến sân bay nội bài và nhanh chóng kết nối với các tỉnh như Bắc Ninh, Bắc Giang,Hương Yên bằng con đường quốc lộ 5.

>>> Thông tin dự án ” Highway5 Residences “

Chọn sở hữu tại Highway5 Residences, chủ nhân tương lai sẽ được hưởng các đặc quyền của khu trung tâm như giao thông thuận tiện và tiềm năng tăng giá tài sản lớn.

b2

Dự án có vị trí thuận lợi kết nối với nhiều KĐT lớn trong khu vực.

>>> ” Highway5 Residences : lợi thế cạnh tranh từ vị trí trung tâm “

The Peak Garden còn sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại cùng nhiều mảng xanh.Không chỉ vậy, toàn bộ các sản phẩm cũng được mô phỏng theo kiến trúc ” xứ cờ hoa ” nước Mỹ hiện đại. Sở hữu nhà phố thương mại shophouse tại Hihway5 Residences, khách hàng được mang lại cùng lúc 3 lợi ích: kinh doanh, để ở và cho thuê. Với thiết kế thông minh, dù kinh doanh hay cho thuê  đều có khả năng sinh lời hàng tháng.

z3515875983000 28ec5724bf380ff5dec8dc27b0d7148e

Các căn nhà phố thương mại tại Highway5 Residences đều có vị trí mặt tiền đường thuận lợi kinh doanh, cho thuê

Với số lượng sản phẩm có hạn, chỉ 163 căn shophouse và liền kề. Có thể nói, đây chính là yếu tố then chốt khiến dự án của Highway5 Residences trở thành “hàng hiếm”. Bên cạnh thế mạnh về vị trí, dự án này còn sở hữu pháp lý minh bạch cùng chính sách hỗ trợ hấp dẫn; giúp nhà đầu tư an tâm lựa chọn đầu tự tại dự án.

>>> XEM THÊM ” Lý do nào nên đầu tư vào mô hình nhà phố thương mại tại Gia Lâm “