Bất động sản Hòa Bình điểm sáng đầu tư

Đăng ngày 13/05/2022

Bất động sản Hòa Bình đang là điểm thu hút đang là điểm thu hút nhiều nhà đầu tư lớn

Nhờ ưu thế về địa lý , điều kiện tự nhiên , môi trường kinh tế – văn hóa – xã hội , Bất động sản Hòa Bình hấp dẫn các nguồn đầu tư mới , Hòa Bình đứng trước cơ hội trở thành trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam .

Tiềm năng tăng giá của bất động sản Hòa Bình

Hòa bình hội tụ hội tụ nhiều yếu tố kích thích giá nhà đất tăng mạnh như có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, quy hoạch hạ tầng bài bản đồng bộ, thu hút được nhiều chủ đầu tư và các dự án lớn… Tất cả tạo nên xung lực mạnh mẽ thúc đẩy sự cất cánh của thị trường bất động sản, tạo ra cơ hội và lợi nhuận lớn cho những nhà đầu tư nhạy bén.

thiet ke 1

Hồ Đông Chanh ở huyện Lương Sơn Hòa Bình

Hòa Bình đang tích cực quy hoạch, triển khai thi công và đưa vào sử dụng hàng loạt các công trình hạ tầng quan trọng nhằm kiến tạo những điều kiện thuận lợi cho sự vươn lên mạnh mẽ của tỉnh. Trong đó, nổi bật là tuyến cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng, rút ngắn thời gian từ Hà Nội đến Hòa Bình chỉ còn khoảng một giờ di chuyển.

Khả năng sinh lời bền vũng của bất động sản thương mại

Chỉ cách Hà Nội 45 phút di chuyển bằng ô tô, Lương Sơn (Hoà Bình) là một trong những đô thị vệ tinh của Thủ đô, có nhiều dư địa phát triển. Tại đây, hàng loạt dự án đa dạng như sân golf Phượng Hoàng, khu nghỉ dưỡng Achirenco – Villas & Resort, Legacy Hill, Sun Village Hòa Bình, Beverly Hill Lương Sơn… đã thành hình, tạo nên sự sôi động cho khu vực.

Với lợi thế “nhất cận thị” khi nằm ngay trung tâm thị trấn Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, dự án 9 DownTown Lương Sơn được chủ đầu tư định hướng phát triển theo mô hình khu đô thị thương mại, giải trí và dịch vụ.

Du an 9 DownTown Luong Son Hoa Binh 09

Toàn cảnh dự án 9 DownTown Lương Sơn

Nhờ nằm liền kề chợ Lương Sơn, khu 9 downtown sau khi đưa vào hoạt động cũng sẽ thu hút khách du lịch và người dân địa phương đến mua sắm, kéo theo nguồn lực về kinh tế, gia tăng nhu cầu dịch vụ, trao đổi hàng hóa… nhờ đó chủ sở hữu 9 DownTown có thể khai thác hoạt động buôn bán, kinh doanh, cho thuê, làm dịch vụ để thu về lợi nhuận.

Đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh, tất cả sản phẩm của 9 Down Town Lương Sơn đều được đảm . Nhờ pháp lý minh bạch và hoàn chỉnh, đảm bảo tính thanh khoản cao nên dự án tạo sức hút đối với nhà đầu tư ngay từ những ngày đầu công bố.

” Hòa Bình dự báo sẽ là điểm sáng trong danh mục đầu tư năm 2022, đặc biệt là những khu đô thị có ưu thế về pháp lý, vị trí, hạ tầng và tiện ích. Đây là thời điểm thích hợp để quyết định xuống tiền đầu tư khi thị trường còn nhiều tiềm năng, giá cả vẫn còn trong mức ổn định, nhà đầu tư có cơ hội sinh lời tối ưu”, vị này cho biết thêm.

>>> Tìm hiều thêm ” 9 Down Towng Lương sơn bất động sản tìm năng ngay cạch Hà Nội “