Bất động sản ở dự án nghỉ dưỡng phục hồi cùng du lịch

Đăng ngày 10/06/2022

Giới siêu giàu chuộng hàng hiệu từ thời trang đến bất động sản

Ngoài siêu xe, du thuyền, đồng hồ, túi xách… thì bất động sản hàng hiệu cũng là một sở thích của tầng lớp siêu giàu thế giới. các chuyên gia  nhận định loại hình bất động sản hàng hiệu liên tục có sự tăng trưởng, ghi nhận nguồn cung và cầu.

Tín hiệu lạc quan từ thị trường

Trong bối cảnh thị trường du lịch Việt Nam ghi nhận đà tăng trưởng lạc quan, bất động sản nghỉ dưỡng có động lực phát triển. DKRA Việt Nam nhận định, phân khúc cao cấp là điểm sáng trong loại hình bất động sản nghỉ dưỡng nhờ tiềm năng tăng giá và tính thanh khoản cao.Đơn vị này cũng dự báo trong năm nay, nguồn cung mới condotel, nhà phố, shophouse đưa ra thị trường dao động 10.000 căn, tập trung ở tỉnh duyên hải miền trung .

345 scaled

Dự án Merryland Quy Nhơn tại bán đảo Hải Giang

Quy Nhơn cũng đang trở thành điểm đến của nhiều nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng biển. Một trong những dự án được triển khai tại Quy Nhơn theo mô hình bất động sản nghỉ dưỡng “all in one” là dự án Merryland Quy Nhơ được ra mắt bởi tập đoàn Hưng Thịnh.

Với quy mô gần 656 ha được đầu tư hàng tỉ đồng tỷ đồng, dự án có điểm nhấn là 4 con kênh nhân tạo cùng 33 cây cầu vọng cảnh bắc qua đầu tiên tại Việt Nam. Merry land Quy Nhơn có vị trí đẹp tại khu nam bán đảo Hải Giang di chuyển dễ dàng tới các địa danh, khu du lịch nổi tiếng Quy Nhơn như: Kỳ Co, Eo Gió, Hòn Sẹo, Bãi Dứa, Cồn Chim, Chùa Ông Núi, Chỉ khoảng 15 phút di chuyển đến trung tâm thành phố Quy Nhơn, sân bay Phù Cát .

Chốn nghỉ dưỡng hạng sang đa trải nghiệm .

Đại diện tập đoàn Hưng Thịnh  – chủ đầu tư dự án – cho biết, Merryland Quy Nhơn được định hướng trở thành một khu kinh tế ngày và đêm sôi động tại  Quy Nhơn – Bình Định . Vì thế, dự án chú trọng phát triển phân khu 25 phân khu với hệ thống cơ sở dịch vụ, hoạt động vui chơi, khám phá, nghỉ dưỡng như khu quảng trường ánh sáng, đài phun nước…

MERRYLAND TONG THE 6

Tổng thể dự án Merryland Quy Nhơn ( Ảnh phối cảnh )

Hưng Thịnh đang kỳ vọng sẽ tạo ra một điểm đến du lịch nghỉ dưỡng cao cấp trên bán đảo Hải Giang. Merryland Quy Nhơn đã bố trí các tiện ích gắn liền với sức khỏe và tinh thần của cư dân như cảnh quan cây xanh, khu Canal District hướng biển… tất cả đều là những yếu tố thiết lập lên giá trị đắt giá của dự án. Với việc tích hợp ba trong một – vừa ở, vừa kinh doanh, vừa cho thuê, Bizhouse hương mại phân khu Canal District  được xem như là một tài sản sở hữu lâu dài, mang lại giá trị sinh lời rất lớn từ tiềm năng tăng giá bất động sản cũng như việc cho thuê kinh doanh dịch vụ.

>>> Tìm hiểu thêm ” Sinh lời tối đa với Bizhouse vận hành sớm “