Bất Động Sản Sống Khỏe – Chuẩn Mực An Cư Mới

Đăng ngày 15/11/2021

Bất động sản sống khỏe, sống xanh từ lâu đã có sức hút không hề nhỏ với đại bộ phận người dân Việt Nam. Thế nhưng phải đến khi đại dịch bùng phát, loại hình bất động sản này mới thực sự bùng nổ và có sức tăng trưởng cực kỳ nhanh chóng do sự thay đổi trong nhận thức của người dân.

Thừa hưởng điều kiện tự nhiên hiện hữu của một vùng xanh mát cùng lợi thế 2 mặt giáp sông trên diện tích đất rộng lớn, Vinh Park River được quy hoạch theo hướng sinh đô thị sinh thái bền vững.

Dự án dành đến gần 60% diện tích để phát triển mảng xanh, hạ tầng giao thông và tiện ích nhằm mang đến cho cư dân một không gian sống lý tưởng, gần gũi với thiên nhiên, không khí trong lành, tốt cho cả tinh thần lẫn thể chất.

Tại đây cư dân có thể hòa mình và lắng nghe từng nhịp thở của thiên nhiên, thảnh thơi thưởng thức một tách trà hay ung dung đọc sách bên hiên nhà và tận hưởng làn gió sông mát rượi.

Vinh Park River được bao bọc bởi 2 con sông với diện tích mặt nước khổng lồ thỏa mãn mô hình bất động sản sống khỏe, sống xanh

Vinh Park River được bao bọc bởi 2 con sông với diện tích mặt nước khổng lồ thỏa mãn mô hình bất động sản sống khỏe, sống xanh

Ngập tràn tiện ích, vô vàn trải nghiệm thỏa mãn mô hình bất động sản sống khỏe

Ngoài môi trường sống xanh hiếm có, dự án Vinh Park River như một thành phố thu nhỏ với đủ các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp. Ba thế hệ trong một gia đình đều được thỏa mãn nhu cầu sống của riêng mình với chuỗi tiện ích “ngay bên nhà” như trường học, bệnh viện, trung tâm thể thao, trung tâm thương mại,…

Trẻ em có thể học tập trong môi trường giáo dục chuẩn quốc tế mà không cần phải di chuyển đi đâu xa.

Phục vụ cho nhu cầu rèn luyện thể chất, khu đô thị có đầy đủ các tiện ích thể thao phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình với trung tâm thể thao đa năng trong nhà và ngoài trời, hồ bơi hay công viên chủ đề được phân bổ khắp dự án, đường chạy bộ ven sông dài hàng chục km.

Vinh Park River với hàng loạt những tiện ích đẳng cấp đáp ứng nhu cầu sống xanh, sống khỏe của cư dân

Vinh Park River với hàng loạt những tiện ích đẳng cấp đáp ứng nhu cầu sống xanh, sống khỏe của cư dân

Cộng đồng cư dân văn minh

Khi chất lượng sống ngày càng được nâng cao, “gu” chọn nhà của nhiều người cũng đã thay đổi. Một không gian sống chất lượng không chỉ dừng lại ở tiện ích mà còn nằm ở môi trường sống và cộng đồng cư dân xung quanh. Đây là yếu tố làm nên sự tự hào về nơi mình đang sống.

Cộng đồng cư dân văn minh tại Vinh Park River

Cộng đồng văn minh sẽ tạo nên một môi trường sống lành mạnh và thoải mái cho cư dân

Thấu hiểu điều này, nhà phát triển dự án MBland dành nhiều tâm huyết để xây dựng Vinh Park River trở thành nơi an cư xứng tầm đẳng cấp của những cư dân thành đạt.

Nơi chủ nhân của mỗi ngôi nhà là những người không chỉ có suy nghĩ cấp tiến, khắt khe trong việc lựa chọn không gian sống mà còn đề cao cả những giá trị văn hóa, nhân văn đi kèm. Nơi con trẻ có được một nền tảng để hình thành và phát triển tính cách tích cực mỗi ngày.

Di chuyển dễ dàng

Điểm cộng lớn nhất của khu đô thị sinh thái là vị trí tâm điểm kết nối các tuyến đường huyết mạch liên vùng ngay tại cửa ngõ phía Nam thành phố Vinh. Khi các dự án hạ tầng giao thông hoàn thiện, từ Vinh Park River, cư dân chỉ mất khoảng <10p để di chuyển vào trung tâm thành phố Vinh, sân bay quốc tế Vinh,….

Bản đồ vị trí dự án Vinh Park River

Dự án sở hữu vị trí đắc địa khi nằm trên tuyến giao thông huyết mạch tại phía Nam thành phố Vinh

Với những điểm sáng khác biệt, dự án không chỉ mang lại cho cư dân một nơi an cư xanh, tiện nghi và văn minh thỏa mãn mô hình bất động sản sống khỏe, mà còn đáp ứng nhu cầu đầu tư của những nhà đầu tư bất động sản dày dạn kinh nghiệm.