Bất động sản tại Gia Lâm được quan tâm

Đăng ngày 07/07/2022

Là thị trường sôi động đầy tiềm năng khu vực phía Đông, Hà Nôi, Gia Lâm thu hút nhà đầu tư nhắm tới các sản phẩm nhà liền thổ, biệt thự, nhà phố thương mại…

Bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn

Sau nhiều biến động của thị trường chứng khoán cũng như thị trường tiền ảo, cùng lạm phát tăng cao trong năm 2022. Nhiều nhà đầu tư chuyển dịch dòng vốn đầu tư nhiều hơn sang thị trường bất động sản. Xu hướng của của các nhà đầu tư là các sản phẩm bất động sản liền thổ, song nguồn cung sản phẩm này tại thị trường TP.Hà Nội rất hạn chế.

Ông Hoàng một chủ một cửa chuỗi kinh doanh nhà hàng tại Hà Nội chia sẻ ” Tôi đang quan tâm đến nhiều dự án bất động sản tại Gia Lâm vì nhiều lựa chọn, mức giá ‘mềm’ hơn. Các dự án đây cũng được quy hoạch bài bản, hiện đại, có nhiều triển vọng hấp dẫn khách thuê thu nhập cao. Đặc biệt hiện tại Gia Lâm đang chuẩn bị lên quận năm 2023 nên bất động sản tại đây chắc chắn sẽ còn tăng giá mạnh trong những năm tới”.

z3515875998375 1ae5d06aa5a1793fe06876194691c111 1

Dự án Highway5 Residences đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư ( Ảnh phối cảnh)

Trong những năm gần đây  thực trạng thiếu hụt nguồn cung bất động sản liền thổ tại TP Hà Nội  đã xuất hiện do nhà nước dần siết chặt tín dụng vào bất động sản, đồng thời quỹ đất trung tâm đã không còn nhiều, quy hoạch của UBND thành phố Hà Nội phát triển các đô thị mới giúp dãn dân ở khu vực trung tâm chật chội giảm áp lực dân số lên các quận trung tâm.

Thông tin 6 cây cầu bắc qua sông Hồng đã được TP Hà Nội chấp thuận giao cho nhà đầu tư nghiên cứu, lập phương án kiến trúc được đông đảo người dân thủ đô hết sức quan tâm. Bởi khi được xây dựng, 6 cây cầu mới cùng với một số cây cầu đã hiện hữu khác sẽ giúp kết nối trung tâm nội đô với khu vực phía Đông, cụ thể là quận Long Biên và Gia Lâm, rút ngắn thời gian di chuyển.

Các chuyên gia nhận định, cùng với việc đẩy nhanh tiến độ các cây cầu vượt sông Hồng, đầu tư tiện ích tại chỗ, việc dịch chuyển dân số từ các khu vực trung tâm nội đô chật chội sang các đại đô thị mới sẽ tiếp tục là xu hướng mạnh mẽ diễn ra trong thời gian tới. Do đó, các thị trường bất động sản ven đô như Gia Lâm đang là điểm dừng chân của các nhà đầu tư.

Tiềm năng đầu tư tại Highway5 Residences Gia Lâm

Ra mắt thị trường Thủ đô năm 2022, dự án có khoảng 163 sản phẩm shophouse và liền kề, với mức giá hấp dẫn cho 1 căn nhà 5 tầng.

Dự án nằm tại mặt tiền đường đường Nguyễn Mậu Tài giáp đường quốc lộ 5. Từ đây, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng  đến khu vực trung tâm Hà Nội chỉ mất 25 phút di chuyển, 5 phút đến KĐT Vinhomes Ocean Park, 30 phút đến sân bay quốc tế Nội Bài…

b2

Vị trí dự án Highway5 Residences (Ảnh Vland Việt Nam)

Bên cạnh giao thông thuận lợi, dự án Highway5 Residences đáp ứng tiêu chí an cư khi nằm trong bán kính 5 Km có đầy đủ hệ thông hạ tầng đáp ứng nhu cầu giao dục, y tế, an ninh. 

Theo các chuyên gia bất động sản, bất động sản liền thổ được xem là tài sản quý của các nhà đầu tư. Giá trị của dòng sản phẩm này càng được khẳng định khi trên thị trường ngày càng ít nguồn cung mới, đặc biệt là gần trung tâm TP.Hà Nội. Bên cạnh đó, còn ưa chuộng ở tính ưu việt và đa công năng, đáp ứng nhiều nhu cầu như vừa ở, vừa kinh doanh, vừa là hình thức đầu tư tích lũy tài sản tính thanh khoản luôn cao, gia tăng giá trị qua hàng năm và mức tăng giá ổn định.

z3515876060730 54627c83a7a9dd51c648b29f00b8858d

Phối cảnh các căn nhà phố thương mại tại Highway5 Residences (Ảnh :Vland Việt Nam)

Trong bối cảnh đó, các nhà đầu tư đang hướng về các khu vực ven đô như  Gia Lâm do quỹ đất còn dồi dào, nguồn cung sản phẩm đa dạng và mức giá hợp lý. Dự án Highway5 Residences tại trung tâm thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm đang thoả mãn tiêu chí này. “163 căn shophoues và liền kề tọa lạc trong khu vực khu dân cư đông đúc , có nhu cầu tiêu dùng cao, hứa hẹn đáp ứng tiêu chí kinh doanh, đầu tư của khách hàng.

>>> Tìm hiểu thêm Yếu tố khiến bất động sản ven đô được quan tâm “