Bình Định sức hút du lịch miền Biển

Đăng ngày 06/05/2022

Nổi tiếng với những bãi biển đẹp hoang sơ, khí hậu ôn hào, văn hóa đặc sắc, hạ tầng ngày càng hoàn thiện, sản phẩm du lịch chất lượng Bình Định trở thành điểm sáng thị trường Bất động sản miền Trung.

Bình Định thị trường mới nổi trên bản đồ nghỉ dưỡng Việt Nam, thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế. Trong bối cảnh du lịch nội địa đang là tâm điểm phát triển giai đoạn ” bình thường mới ” Bình Định tiếp tục thể hiện vị thế lớn khi sở hữu nhiều động lực phát triển du lịch và bất đông sản nghỉ dưỡng .

Bình Định đón đầu làn sóng du lịch hè 2022

Ghi dấu ấn mạnh mẽ, hút hồn du khách bởi bãi biển dài đẹp, hoang sơ với những bãi tắm trứ danh như Kỳ Co, Quy Nhơn , Hoàng Hậu, Nhơn Lý, Cù Lao Xanh…Biển xanh, nắng vàng, cát trắng, quanh năm khí hậu ấm áp là những lý do giúp Bình Định hấp dẫn khách du lịch. Với nét đặc trưng của miền nhiệt đới, nơi đây thành điểm đến “trong mơ” của nhiều du khách, nhất là du khách đến từ xứ lạnh tạo nên không gian nghỉ dưỡng phù hợp cho du khách muốn có trải nghiệm yên bình, tốt cho sức khỏe, tràn đầy năng lượng tích cực.

3 scaled

Bán đảo Phương Mai thu hút du khách với thiên nhiên hoang sơ

Sở hữu diện tích không lớn, nhưng Bình Định hội tụ đầy đủ các loại định hình gồm rừng, núi, bãi, đầm, vịnh, biển, bán đảo và đảo. Những địa danh nổi tiếng có thể kể đến bán đảo Phương Mai, đầm Thị Nại, Eo Gió, Ghềnh Ráng, Hòn Khô, Đảo Yến…thể hiện sự đa dạng về địa hình và sự ngoạn mục trong cảnh sắc thiên nhiên của xứ nẫu.

Bình Định nói chung và TP Quy Nhơn nói riêng luôn gìn giữ môi trường sạch đẹp, không khí trong lành phù hợp với định hướng phát triển du lịch bền vững và bài bản

Tiên phong du lịch nghỉ dưỡng cao cấp

Trong sự sôi động của Quy Nhơn – Bình Định , tâm điểm của du lịch  biển cao cấp là dự án “Thành phố bán đảo du lịch thương mại đẳng cấp quốc tế” MerryLand Quy Nhơn với tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 lên tới 57.000 tỷ đồng (khoảng 2,5 tỷ USD), quy mô 695 ha. Dự án được phát triển bởi Hưng Thịnh Legacy – thương hiệu phát triển bất động sản cao cấp của Tập đoàn Hưng Thịnh.

MERRYLAND TONG THE 7

Merryland Quy Nhơn điểm điểm đến mới cho du khách trong mùa hè 2022

Đây cũng là dự án tiên phong áp dụng loại hình Bizhouse, loại hình bất động sản đột phá do Hưng Thịnh khởi xướng tại Việt Nam. Loại hình Bizhouse đáp ứng nhu cầu sống, nghỉ dưỡng, phát triển kinh doanh lâu dài, bền vững. Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh cho biết thêm, Bizhouse xác lập hệ tiêu chuẩn “5 trong 1”: Thiết kế đa dạng, tối ưu cho kinh doanh; Hạ tầng kết nối toàn diện; Tiện ích đồng bộ phong phú, đa trải nghiệm; Cộng đồng kinh doanh đa dạng, đậm bản sắc vùng miền và đa châu lục; Chính sách thuận lợi, linh hoạt

Yêu thích phong cảnh thiên nhiên, văn hoá đặc sắc Bình Định – Tp Quy Nhơn, du khách đến Merryland Quy Nhơn  còn ấn tượng với lòng hiếu khách của người dân địa phương. Với những lợi thế nêu trên, Năm 2022 theo thống kê sơ bộ, từ ngày 29/04 đến ngày 03/05, trên địa bàn tỉnh Bình Định có khoảng trên 135 chuyến bay đến sân bay Phù Cát (trung bình mỗi ngày có khoảng 27 chuyến bay và ngày cao điểm là 30/04 có 29 chuyến bay).

Tổng lượng khách lưu trú và tham quan du lịch đến Bình Định trước, trong và sau dịp nghỉ lễ 30/04 đạt 192.000 lượt khách, tăng 92% so với cùng kỳ năm 2021 và tổng doanh thu đạt 215 tỷ đồng, tăng 73%.

>>> Tìm hiểu thêm ” Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển có tỷ lệ giao dịch cao “