Cập Nhật Những Hình Ảnh Mới Nhất Về Dự Án Vinh Heritage

Đăng ngày 30/09/2021

Khu đô thị Vinh Heritage đang tạo nên một sức hút không thể phủ nhận với rất nhiều khách hàng và giới đầu tư. Trong bài viết hôm nay, S-Real Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng những hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng, cảnh quan của dự án Vinh Heritage.

Những hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng của dự án Vinh Heritage

Phân khu Giáng Hương là một trong những phân khu có tiến độ xây dựng nhanh nhất, gần như hoàn toàn các căn biệt thự song lập đã hoàn thiện và chờ được bàn giao đến chủ nhân và cuối năm 2020 – đầu năm 2021.

Bên cạnh đó, dãy nhà phố thương mại cũng đã hoàn thiện cơ bản phần đổ mái và đang sở hữu tiến độ xây dựng rất nhanh. Chỉ trong một thời gian ngắn nữa, Vinh Heritage sẽ đón mừng đợt cư dân đầu tiên đến định cư và sinh sống tại phân khu Giáng Hương, tạo đà tăng giá mạnh cho toàn bộ dự án sau này.

Hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án Vinh Heritage Hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án Vinh Heritage Hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án Vinh Heritage Hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án Vinh Heritage song lập

image 049 image 051 image 052 Hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án Vinh Heritage

Bất ngờ với màu xanh cảnh quan của dự án Vinh Heritage

Nổi bật nhất phải kể đến chính là mảng xanh bao phủ dự án giờ đã hiện hữu rõ ràng, hàng ngàn cây xanh, cỏ và hoa được gieo trồng và sinh tưởng cực kỳ nhanh. Bên cạnh đó là hệ thống cảnh quan dòng chảy gần như đã hoàn thiện 100%. Từng viên đá, cái cây hay ngọn cỏ đều được phân bố cực kỳ tinh tế làm hiện rõ một khu đô thị sinh thái được mệnh danh là Ecopark phía Nam Thành Vinh.

Hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án Vinh Heritage image 011 Hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án Vinh Heritage image 015 image 016 Hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án Vinh Heritage image 030 image 000 Hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án Vinh Heritage Hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án Vinh Heritage

Được triển khai xây dựng và hoàn thiện vượt tiến độ đã đề ra, với một màu xanh bạt ngàn của cỏ cây hoa lá, chỉ trong một thời gian ngắn nữa Vinh Heritage sẽ tiếp đón cộng đồng cư dân đầu tiên của phân khu Giáng Hương tạo đà tăng giá vô cùng lớn với toàn bộ các sản phẩm nằm trong dự án sau này. Hãy trở thành cư dân của Vinh Heritage ngay hôm nay để được tận hưởng cuộc sống chuẩn Wellness Living sống như nghỉ dưỡng và sở hữu khoản đầu tư sinh lời 3 thế hệ nhờ vào lộ trình tăng giá lâu dài của dự án.

>> Tìm hiểu thêm: 8 Nhịp Tăng Giá Trong “Lộ Trình Tăng Giá Lâu Dài” Của Vinh Heritage