Chúc mừng sinh nhật các thành viên tháng 6

Đăng ngày 02/06/2022

Chào tháng 6, tháng của những ngày hè nắng và nóng, tháng của những cơn giông và mưa rào bất chợt. Nếu như tháng 5 mang đến sắc tím bằng lăng và đỏ rực hoa phượng cho phố phường Hà Nội thì mỗi độ tháng 6 về, ta lại say sưa với sắc hồng tía và trắng kem của hoa sen, đẹp và e ấp như những chàng trai  Hà thành tinh khôi. Tháng 6 đã về rồi, Công ty cổ phần S-REAL Việt Nam  xin được gửi lời chúc mừng sinh nhật tới các thành viên có ngày sinh trong tháng này:

1. Anh Nguyễn Văn Toàn – Giám Đốc kinh doanh S08
2. Anh Phan Tiến Long – Giám Đốc Kinh Doanh S01
3. Anh Dương Đức Hoàng – Chuyên Viên Kinh Doanh
4. Anh Phan Thành Luân – Chuyên Viên Kinh Doanh
5. Khúc Hồng Quân – Nhân Viên Marketing
     Những người sinh tháng 6, họ cũng sở hữu một cá tính mạnh và một quan điểm sống rất riêng. Bất cứ nơi nào có họ, nơi đó đều trở nên quyến rũ đến lạ thường. Sự hiện diện của họ làm mọi thứ xung quanh trông tuyệt vời và sống động hơn, có khả năng khiến mọi người cảm thấy vui vẻ, lạc quan và ngập tràn hạnh phúc.

Như thường lệ, ngày sinh nhật của tháng được tổ chức ngay tại văn phòng công ty để chúc mừng các anh, chị, em có ngày sinh nhật trong tháng 6. Tiệc sinh nhật với thực đơn rất đơn giản như bánh kem, hoa quả, nem, bia…nhưng rộn ràng tiếng cười và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới những chủ nhân của tháng Sáu.

Hình ảnh tại bữa tiệc sinh nhật :

1 scaled 2 3 4 5

Chúc các Anh  sẽ luôn vui vẻ, trẻ trung và tràn đầy năng lượng để làm việc hiệu quả và đạt nhiều thành công trong cuộc sống!