Merryland Quy Nhơn địa điểm du lịch cho gia đình dịp lễ 30/4

Đăng ngày 22/04/2022

Đề cao những trải nghiệm sang trọng , tiện nghi theo chuẩn quốc tế , Merryland Quy Nhơn ghi dấu bởi kiến trúc độc bản, tiện ích cao cấp cùng dịch vụ đặc quyền mang lại những giá trị sông đẳng cấp và khác biệt 

Sức hấp dẫn Merryland Quy Nhơn – du lịch nghỉ dưỡng

Giữ vị thế bán đảo duy nhất phát triển mạnh mẽ du lịch thương mại, Hải Giang – Quy Nhơn đang tiến nhanh trên lộ trình trở thành bán đảo du lịch quốc tế đầu tiên của Việt Nam, đặc biệt với sự góp sức của siêu dự án MerryLand Quy Nhơn.

MERRYLAND TONG THE 7 1

Dự án du lịch nghỉ dưỡng Merryland Quy Nhơn – Hải Giang

Sentosa – bán đảo thiên đường thống trị ngành du lịch Singapore, mang lại doanh thu hàng tỷ đô mỗi năm. Bán đảo Sorrento – Ý nổi tiếng với dải bờ biển Amalfi Coast kiệt tác hấp dẫn vô số ngôi sao màn ảnh và giới thượng lưu. Tại Việt Nam, bán đảo Hải Giang (Quy Nhơn, Bình Định) nổi bật trong địa thế độc nhất với núi đồi – thung lũng liền kề biển, nằm cạnh những hải cảng trù phú. Với “thành phố bán đảo du lịch đẳng cấp quốc tế” MerryLand Quy Nhơn đang hình thành, Hải Giang dự kiến thu hút 37.000 lượt du khách/ngày đêm, góp phần đưa du lịch Quy Nhơn trở thành điểm đến của châu Á.

HT2

Sôi động 24/7 với hàng loại lễ hội – dịch vụ giải trí tại bán đảo nhiệt đới

Sự xuất hiện của những siêu dự án giúp lấp đầy các mảng khuyết thiếu trong tổng thể du lịch vùng như “Thành phố bán đảo” MerryLand Quy Nhơn sẽ làm nên diện mạo và vị thế mới cho bán đảo Hải Giang. Dự án này được Tập đoàn Hưng Thịnh dành nhiều tâm huyết đầu tư .

Giá trị tiện ích xứng tầm thương hiệu 

Lấy cảm hứng từ nối kiến trúc độc đáo của phương Tây với vẻ đẹp mộc mạc hoang sơ bán đảo Hải Giang , Merryland Quy Nhơn ngay cạch thành phố Quy Nhơn đem tầm nhìn hướng biển,  thu trọn cảnh đêm lỗng lẫy của thành phố Quy Nhơn.

Đến với MerryLand Quy Nhơn, du khách sẽ đắm mình trong những trải nghiệm mới lạ, thậm chí chưa từng có tại Quy Nhơn. Đó là sự hội tụ của vô số lễ hội quốc tế, sự kiện văn hóa, giải trí, những vũ điệu sắc màu và nhịp sống sôi động, sầm uất… Trong đó, hợp phần Bizhouse Canal District giữ vị trí trung tâm, là “trái tim” của mọi hoạt động vui chơi, giải trí tầm cỡ quốc tế tại MerryLand Quy Nhơn.

CANAL TONG THE NGAY 4

Trái tim sôi động phân khu Canal District

Quảng trường nhạc nước – nơi diễn ra những show diễn đẳng cấp quốc tế, kiến tạo những trải nghiệm giác quan độc đáo và khó quên – đồng thời xác lập 2 kỷ lục: “Quảng trường nhạc nước có tổng diện tích lớn nhất Việt Nam” 44.283m2 và “Quảng trường nhạc nước dài nhất Việt Nam” 840m.

MerryLand Quy Nhơn cũng sẽ là thiên đường mua sắm thông minh cho cả người dân địa phương và du khách. Cụ thể tại hợp phần Bizhouse Canal District, với 12 tuyến phố đa dạng phong cách kiến trúc từ Tây sang Đông, các tín đồ shopping như lạc vào không gian đẳng cấp của các tuyến phố mua sắm trứ danh thế giới. Nhờ công nghệ hiện đại tích hợp với giải pháp Merry Passport được thiết kế dành riêng cho khách hàng, du khách dễ dàng mua sắm với những gợi ý sản phẩm, dịch vụ phù hợp, cho phép thanh toán linh hoạt và tiện lợi.

Đặc biệt trong dịp lễ 30/4-1/5 sắp tới tập đoàn Hưng Thịnh cùng báo điện tử Vnexpress tổ chức cuộc thi chạy gia đình Merrryland Quy Nhơn Run dành cho những người yêu chạy trên cả nước .

A2 1

Merryland Quy Nhơn Run 2022 thu hút người yêu chạy trên cả nước

 MerryLand Quy Nhơn – nơi đây sẽ trở thành điểm hội tụ của du khách toàn cầu và tâm điểm du lịch của châu Á. Trước tiềm năng tự nhiên, chính sách đột phá của lãnh đạo địa phương cùng sự góp sức của chủ đầu lớn như Tập đoàn Hưng Thịnh, Tập đoàn Tư vấn Quốc tế Boston Consulting Group (BCG) cũng bày tỏ, mục tiêu vươn tầm châu Á của Quy Nhơn sẽ sớm hiện thực hóa trong năm 2030.

>>> Tìm hiểu them ” Thành phố bán đảo Đảo – Đưa du lịch Quy Nhơn vươn tầm châu Á “