Cơ hội sở hữu những căn siêu biệt thự phố quảng trường tại The Plaza Eco Central Park

Đăng ngày 21/12/2022

Các căn ở siêu biệt thự phố quảng trường giàu tiềm năng kinh doanh nhờ đón lượng khách du lịch cùng lượng cư dân an cư tương lại. Sở hữu vị trí lý tưởng là trung tâm của phân khu The Plaza Eco Central Park năng động. Nơi đây hội tụ đầy đủ những yếu tố tạo nên một  khu phố thương mại sầm uất, đáp ứng nhu cầu dừng chân mua sắm tiện lợi cho cư dân cũng như khách hàng ở những khu vực xung quanh của khu đô thị Eco Central Park.

Vị trí của siêu biệt thự phố quảng trường 

Khu siêu biệt thự phố quảng trường nằm tại cửa phát triển đầy năng động phân khu The plaza. Nơi có những dịch vụ tiện ích đủ đầy với những sân chơi thể thao, Clubhouse, quảng trường nước, công viên vườn nhiệt đới và vô vàn tiện ích 5 sao khác. Bên cạnh đó, phân khu này còn là nơi hội tụ của các dãy phố trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất  tạo nên sức sống tràn đầy cho cư dân của The Plaza nói riêng và của Eco Central Park nói chung.

THE PLAZA BIRDVIEW TOAN KHU 1

Với khách hàng muốn tìm về không gian gần gũi thiên nhiên, cân bằng tâm trí lực, The Plaza sẽ là lựa chọn hợp ý

(Ảnh phối cảnh dự án).

Tọa lạc tại khúc cong mềm mại trên con đường ôm sát quảng trường Marina rộng lớn, 20 siêu phẩm siêu biệt thự phố quảng trường kiêu hãnh nổi bật như chuỗi ngọc sáng giữa không gina xanh biếc. Các căn biệt thự cao 3 tầng là những tuyệt tác kiến trúc sở hữu tầm nhìn mặt hồ xanh và không gian hoàn mỹ trải dài về nhiều hướng.

Khám phá thiết kê các căn siêu biệt thự phố quảng trường

Lần đầu tiên xuất hiện tại Thành phố Vinh, Siêu biệt thự phố quảng trường là sản phẩm bất động sản hướng tới khách hàng giàu có tại Nghệ An và miền Trung. Các căn biệt thự được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm cao cấp bậc nhất tại Vinh, mang trải nghiệm resort vào không gian sống, phù hợp với những khách hàng có nhu cầu an cư lâu dài. 

220528 ECO VINH V07 BT SONG LAP draft1 3 1

Tọa lạc tại thiên đường giải trí The Plaza, từ SIÊU BIỆT THỰ PHỐ QUẢNG TRƯỜNG THE PLAZA bước một chân bạn có thể đến với quảng trường nhộn nhịp, bước một chân còn lại trở về với con đường yên bình rợp bóng cây xanh. Siêu biệt thự phố quảng trường được mệnh danh là “báu vật truyền đời” bởi đây là loại hình được kết hợp giữa biệt thự và nhà phố.

mat truoc duong cong vien va quang truong 3

Tại đây cư dễ dàng kết nối với thiên nhiên, kết nối với chính mình khi xung quanh căn nhà được thiên nhiên vỗ về, ôm ấp. Nơi ta còn được kết nối với cộng đồng, với những con người của giới tinh hoa. Một siêu phẩm mang trong mình riêng một kiến trúc không tuổi, sở hữu 3 đến 4 mặt tiền để kinh doanh, Siêu biệt thự phố quảng chính là sản phẩm được các nhà kinh doanh và nhà đầu tư săn đón kịch liệt.

ASV THE PLAZA SAN CHOI NUOC NGAY

Mặt trước của siêu biệt thự phố Quảng trường là đường Công Viên & đường Quảng Trường, mặt sau tận hưởng toàn bộ không gian của Quảng trường cùng phố đi bộ, với diện tích từ 171 đến 246m2. Mặt tiền rộng từ 9-11 m và được xây dựng 3 tầng 1 tum. mặt trước là đường công viên và đường quảng trường mặt sau là quảng trường. Các căn biệt thư là 100% căn góc với mặt tiền rộng 9m tăng khả năng kinh doanh cùng thu hút dòng tiền cho thuê thương mại.

Chỉ có 81 căn siêu biệt thự phố quảng trường (trong đó có 25 căn đặc biệt) với kích thước: 9,5x18m (171m2), diện tích xây dựng: 101,5m2, tổng diện tích sàn: 380m2.

>>> Xem thêm : ” Khám Phá Chất Sống “CHỮA LÀNH BẰNG THIÊN NHIÊN” CÙNG The Plaza Eco Central Park Vinh “