Dư âm lễ kick off dự án ECO CENTRAL PARK – SREAL VIỆT NAM

Đăng ngày 19/09/2022

Ngày 17/09, chương trình “Đổi nhà – Đổi xe – Đổi đời cùng Eco Central Park” – Lễ ra quân Dự án Khu đô thị xanh đầu tiên tại Nghệ An Eco central park . Đã diễn ra tại 01 Tràng thi, TP Vinh. Một sự kiện vô cùng hoành tráng và ngập tràn cảm xúc, hứa hẹn làm nên thành công rực rỡ của một trong những dự án căn hộ cao cấp kỳ vọng năm 2022 tại TP.Vinh Nghệ An.

LỄ KICK OFF DỰ ÁN ECO CENTRAL PARK

Tại sự kiện, Lễ ra quân dự án ECOCENTRAL PARK  đã diễn ra thành công tốt đẹp, quy tụ hàng ngàn chuyên viên tư vấn bất động đến từ các đơn vị phân phối chiến…

Event 41 scaled

Sự kiện Lễ kick-off  đã đón tiếp các “chiến binh xanh” là những chuyên viên kinh doanh giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, quyết tâm đến từ các đối tác chiến lược uy tín, tạo nên bầu không khí sôi nổi và tràn đầy tinh thần “truyền lửa”. Bầu không khí sôi động và náo nhiệt ấy đã phần nào chứng minh được sức hấp dẫn của dự án “Xanh” bền vững tại TP.Vinh.

DJI 0814 scaled

DJI 0864 1 scaled

Cao trào của sự kiện được đẩy lên mạnh mẽ khi các đại lý có uy tín hàng đầu cùng tham gia cùng Chủ đầu tư chính thức khởi động cho kế hoạch kinh doanh sắp tới. Tất cả thể hiện sự đồng lòng và quyết tâm để cùng nhau quét sạch bảng hàng, góp phần mở ra chuẩn mực sống mới, đề cao yếu tố sức khỏe giúp cân bằng “thân – tâm – trí” giữa nhịp sống hiện đại.

📸 Cùng S-REAL VIỆT NAM nhìn lại khoảnh khắc sự kiện Lễ kick-off ECO CENTRAL PARK thông qua các hình ảnh dưới đây.

NTCT2197 scaled NTCT2632 scaled NTCT2838 scaled NTCT2841 scaled NTCT3599 scaled