Du lịch trở lại tạo đòn bẩy cho bất động sản biển

Đăng ngày 25/05/2022

Bất động sản biển hấp dẫn nhà đầu tư

Triển vọng tăng trưởng của du lịch trở thành hấp lực của bất động sản biển tại thành bán phố đảo Hải Giang , trong đó có dự án Merryland Quy Nhơn

Bất động sản biển trở lại đường đua 2022

Sau hai năm chịu tác động nặng nề từ dịch Covid-19, theo báo cáo của DKRA Việt Nam, du lịch phục hồi đang thúc đẩy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trở lại đường đua và có thể “điểm rơi” sẽ bắt đầu từ quý II/2022. Trong đó, loại hình shophouse nghỉ dưỡng trong khu phức hợp ven biển có 13 dự án mở bán cung cấp ra thị trường 2.768 căn, tăng 4% so với quý trước và gấp 12,4 lần so với cùng kỳ năm trước. Tỷ lệ tiêu thụ đạt xấp xỉ 87%, tương đương 2.408 căn, tăng 14,7 lần so với cùng kỳ năm 2021.

Chính phủ cũng đặt ra mục tiêu phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, quan tâm đến 28 tỉnh thành ven biển, chú trọng phát triển đô thị ven biển. Cùng với đó, theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, gần 114.000 tỷ đồng trong gói kích thích kinh tế 350.000 tỷ đồng dự kiến được đầu tư vào cơ sở hạ tầng, trong đó dự kiến sẽ có khoảng 70.000 tỷ đồng dành cho cao tốc Bắc – Nam. Đây là những cơ sở để các nhà đầu tư có thể lạc quan về tương lai phát triển của bất động sản nói chung và bất động sản du lịch nghỉ dưỡng nói riêng.

345 scaled

                                                                                          Tiềm năng du lịch của bán đảo Hải Giang 

Thời gian qua, thị trường bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng tiếp tục xuất hiện nhiều tổ hợp du lịch quy mô lớn, chức năng đa dạng. Tại Phú Quốc đã ghi nhận sự xuất hiện của những đại đô thị du lịch quy mô hay các khu phức hợp rộng lớn, khép kín mọi tiện ích nhằm phục vụ du khách và cư dân địa phương. Trong đó phải kể đến Khu phức hợp nghỉ dưỡng Selavia với tổng số vốn đầu tư lên đến 30.000 tỷ đồng, được phát triển theo mô hình hệ sinh thái phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí, mua sắm.

Với sự kết hợp giữa kiến trúc tinh tế và cảnh quan tươi đẹp, những căn biệt thự cao cấp có ba mặt hướng biển, không chỉ giúp cư dân chiêm ngưỡng toàn cảnh biển trời bao la, mà còn đáp ứng những đặc quyền về không gian sống yên bình, tiện nghi và riêng tư.

Tọa độ đắt giá phân khu Canal District tại Hải Giang

Nằm ở phía Đông thành phố Quy Nhơn, hướng mặt về phía nam, Hải Giang là một bán đảo còn nguyên sơ, hầu như chưa được khai phá. Nếu như Eo Gió, Kỳ Co… là những cái tên đã khắc sâu vào tâm trí du khách mỗi lần tới Quy Nhơn, Bình Định, Hải Giang đang được ví như một hòn ngọc ẩn, giúp hiện thức hoá những khát vọng cất cánh trong bối cảnh mới của du lịch Quy Nhơn.

MERRYLAND TONG THE 7 1

Phối cảnh dự án Merryland Quy Nhơn tại Hải Giang

Hưng Thịnh với vai trò chủ đầu Merryland Quy Nhơn, kỳ vọng sẽ phát triển dự án trở thành một trong những biểu tượng mới của du lịch Việt Nam.Bizhouse Europe nằm giữa lòng phân khu Canal District trung tâm bán đảo Hải Giang , phát triển theo kiến trúc phong cách châu Âu với số lượng giới hạn 145 căn đang là tâm điểm.

hai giang merry land quy nhon 1

Theo quy hoạch nội khu, Bizhouse Canal District giữ vai trò trung tâm. Đây được coi là “trái tim” cho mọi hoạt động kinh doanh, mua sắm, vui chơi giải trí… diễn ra náo nhiệt 24/7 của MerryLand Quy Nhơn – siêu dự án có tổng vốn đầu tư hơn 2 tỷ đô chỉ trong giai đoạn I. Trong đó, 145 căn Bizhouse mang phong cách châu Âu có thể coi là tâm điểm kết nối của MerryLand Quy Nhơn với những tuyến đường nội khu dẫn dắt hành trình trải nghiệm liên hoàn.

>>> Tìm hiểu thêm ” Lợi thế kích hoạt bất động sản Quy Nhơn bùng nổ sức nóng “