ECO CENTRAL PARK 2023 – VÙNG ĐẤT VÙNG ĐẤT CỦA NHỮNG ĐỨA TRẺ HẠNH PHÚC

Đăng ngày 16/02/2023

Cùng với sự phát triển của xã hội, sở hữu một “tổ ấm” đúng nghĩa còn là lựa chọn cơ hội cho tương lai phát triển bền vững của con trẻ. Eco Central Park – một không gian sống an toàn, đầy đủ tiện ích để con trẻ được phát triển toàn diện là lựa chọn quan trọng của các bậc phụ huynh khi tìm chốn an cư.

Chọn không gian sống – Chọn cả tương lai cho con

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, trẻ nhỏ được học tập và sinh sống trong không gian sống tốt đẹp sẽ có sự phát triển về thể lực, trí tuệ và tâm hồn toàn diện hơn. Điển hình như, môi trường sống gần gũi thiên nhiên tạo điều kiện cho trẻ có các hoạt động thể chất, giúp trẻ nhỏ giảm các bệnh mắt, các chứng rối loạn về tinh thần như tự kỉ, hay các bệnh về thể chất như béo phì, hô hấp, … Bên cạnh đó, không gian sống mở với các hoạt động trải nghiệm sáng tạo chính là tiền đề thúc đẩy sự phát triển trí tuệ cho trẻ. Việc hạn chế tiếp xúc với các thiết bị điện tử, cha mẹ cùng trẻ vui chơi và học tập thông qua các hoạt động thực tế về nghệ thuật hay nghiên cứu khoa học sẽ giúp cho con trưởng thành hơn mỗi ngày.

ASV THE PLAZA SAN CHOI NUOC NGAY

Những khu vui chơi trẻ em ngay trong không gian sống không chỉ giúp trẻ nhỏ phát triển về thể chất, mà còn mang lại cho các bé cơ hội giao lưu, tham gia vào các hoạt động cộng đồng, từ đó hình thành những kỹ năng giao tiếp, tương tác xã hội…

Trẻ nhỏ được vui chơi và sinh hoạt trong không gian rộng rãi, trong lành, gần gũi với thiên nhiên sẽ có sự phát triển về thể lực, trí tuệ và tâm hồn toàn diện hơn. Cùng với đó, trẻ em còn cần được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giáo dục có chất lượng để có được sự khởi đầu tốt nhất.

Eco Central Park – Vùng đất của những đứa trẻ hạnh phúc

Nằm tại phía Đông Thành phố Vinh, Eco Central Park được ví như một miền đất xanh nuôi dưỡng tâm hồn và trí lực của trẻ, khi được xây dựng với diện tích đất cây xanh mặt nước chiếm 30%. Điểm nhấn của dự án chính là vị trí nằm ở ngay cạnh bờ sông làm với ” trái tim ” là những hồ thiên ngà, quảng trường nước, cung viên trung tâm, có vai trò điều hòa không khí chung cho cả Khu đô thị, là công trình hướng đến giá trị sinh thái, nhân văn và phát triển bền vững cho thế hệ trẻ.

ECOCENTRALPARK CONGVIEN 01 scaled

Tại Eco Central Park, nhà sáng lập tập trung phát triển hệ tiện ích, mang đến trải nghiệm mới mẻ, toàn diện cho trẻ nhở mọi lứa tuổi. Các bé sẽ có những giờ khám phá, vui chơi thỏa thích với hệ tiện ích nội khu, vườn thư giãn, đường dạo bộ bóng cây xanh hay chơi thể thao ở nhũng khu đa năng.  Tất cả được tính toán kỹ lưỡng theo nhu cầu từng độ tuổi, tạo nền tảng học tập và trải nghiệm thực tế, kết nối các bạn nhỏ với thiên nhiên, với cộng đồng.

anh Viber 2022 11 14 09 02 27 624

Với chuỗi tiện ích nội – ngoại khu hoàn chỉnh, các bậc phụ huynh tại Eco Central Park có thể an tâm lựa chọn cho con trẻ dịch vụ chăm sóc sức khỏe – giáo dục phù hợp và chất lượng nhất, đảm bảo một khởi đầu vững chắc cho tương lai tươi sáng và thành công vượt bậc sau này.

>>> Tìm hiểu thêm : ” Đi tìm chất sống riêng cùng Eco Central Park “