Eco Central park hút khách hàng bằng các tiện ích nội khu

Đăng ngày 10/11/2022

Tại Eco Central Park, cư dân mọi lứa tuổi được đáp ứng các nhu cầu trải nghiệm nhờ chuỗi tiện ích nội khu hoàn chỉnh, giúp gia tăng sự gắn kết gia đình. Điều khiến khách hàng đánh giá cao ở Eco Central Park đó chính là mọi thành viên trong gia đình đều có không gian phù hợp cho nhiều hoạt động trải nghiệm. Các cư dân được trải nghiệm hệ sinh thái đẳng cấp với hệ thống tiện ích nổi trội.

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ ECO CENTRAL PARK VINH

Tiện ích là một trong những yếu tố quan tâm hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn dự án bất động sản bởi yếu tố này sẽ đem lại những giá trị và lợi ích cho gia chủ sau này. Chính vì thế, khi đầu tư, nhà đầu tư luôn cân nhắc và chú trọng đến đặc điểm này để có thể giúp khách hàng sở hữu các sản phẩm  tốt nhất.

EcoCentralPark TMB tienich 1

Mặt bằng tổng tiện ích Eco Central Park

Bắt kịp xu hướng phát triển tất yếu, dự án khu đô thị tích hợp với hệ tiện ích nội khu đủ đầy cùng không gian sống giao hòa với thiên nhiên trở thành lựa chọn sáng giá của giới tinh hoa để tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn. Đối với khu đô thị Eco Central Park tiện ích xã hội là một trong những điều kiện của một khu đô thị phát triển.

>>> Tiềm năng đầu tư nhà phố phân khu The Garden 

Nơi cái nắng không chạm tới đỉnh đầu

Được mệnh danh là “Nơi xứng đáng để trở về” “Đại công viên xanh lớn nhất thành Vinh”, sức hút của khu đô thị Eco Central Park  đầu tiên phải nói đến là không gian sống xanh hòa mình vào thiên nhiên.

ECOCENTRALPARK CONGVIEN 09 scaled

Những con đường dạo bộ ven hồ tại Eco Central Park  thảm cỏ xanh mướt, tán cây râm mát, thay thế cho những con đường bê tông thô cứng, sỏi đá nhấp nhô,  Khi mang Eco Central Park tới thành phố VinhNhà sáng lập Ecopark đã mang đến cho người miền Trung biểu tượng về một nơi đáng sống. Nơi ngập tràn sắc xanh, màu xanh của cỏ cây và màu xanh của mặt nước với Hồ Thiên Nga rộng 10ha giữa lòng dự án cộng hưởng cùng công viên hồ điều hoà quanh khu đô thị, 50 ha tổng diện tích cây xanh mặt nước nội khu đã tạo lên 1 khu đô thị xanh cho giơi tinh hoa, nơi con người được hòa cùng thiên nhiên.

ECOCENTRALPARK CONGVIEN 08 scaled

Hồ điều hòa rộng 10ha ngay trong lòng dự án

Hệ thống vui chơi giải trí lớn nhất miền trung

Tiện ích nội khu là yếu tố cạnh tranh quan trọng, nhất là nhắm vào đối tượng khách hàng có thu nhập vừa và cao. Bởi chúng không chỉ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của họ về rèn luyện sức khỏe, mua sắm, giải trí…; mà còn là yếu tố quyết định cho sự sang trọng của dự án …Đến với thành phố Vinh, Nhà sáng lập Ecopark không chỉ mang tới một đại công viên xanh để xua đi cái nắng gió của nơi này, mà còn mang đến một thành phố đáng sống với đầy đủ các hình thức giải trí đẳng cấp nhất miền Trung.

ECOCENTRALPARK THEGARDEN 07 scaled

Tuyến phố đi bộ mua sắm – ẩm thực

Những tuyến phố đi bộ, mua sắm ẩm thực, thiên đường ăn uống giải trí, vui chơi lớn nhất cho những người con xứ Nghệ. Tuyến phố đi bộ tại Eco Central Park Vinh không chỉ trở thành điểm đến cho ngành du lịch mà còn là điểm sinh hoạt cộng đồng, tạo nên cú hích mạnh cho hoạt động kinh doanh tại khu đô thị này. Chính sự kiến tạo này cũng kích thích làm giá trị của cả khu đô thị tăng lên.

Những tuyến phố đi bộ được quy hoạch bài bản ngay từ đầu mới đáp ứng được hết các điều kiện, tiện ích cần có dành cho phố đi bộ, đồng thời tận dụng cảnh quan thiên nhiên xanh mát và lợi thế về gần sông hướng biển để du khách tận hưởng ý vị riêng khó có giữa lòng phố thị.

Nhằm thúc đẩy tương tác giữa con người và các hoạt động xã hội đó là những trung tâm thành phố, không gian thương mại trung tâm của một thành phố được thiết kế một cách có chủ ý, hay còn được gọi với tên quen thuộc ngày nay là quảng trường. Nhà sáng lập Ecopark kiến tạo nên một điểm đến mới cho những người con xứ Nghệ với Quảng trường trung tâm dọc dự án Eco Central Park. Đây sẽ là nơi diễn ra những sự kiện lớn và quan trọng của Vinh cũng như của khu đô thị.

Eco Central Park The Garden File dao tao 2009 page 0054

Quảng trường ánh sáng 100.000m2

Eco Central Park The Garden File dao tao 2009 page 0053

Quảng trường trung tâm dài 2km

Quảng trường là nơi kiến tạo giá trị cộng đồng ý nghĩa. Nơi đây là điểm gắn kết tất cả các hoạt động của con người và tôn thêm vẻ đẹp cho khu đô thị. Một bức tranh sống động về đời sống tinh thần cộng đồng được tái hiện rõ nét nhất tại đây. Và đó chính là tâm điểm mà Eco Central Park muốn hướng đến.

Tất cả những tiện ích sẽ được vận hành bởi những tập đoàn lớn nhất thế giới. Nhà sáng lập Ecopark tin rằng đây là những điều chưa từng có tại thành Vinh. Trong bối cảnh nguồn cung mở bán mới các bất động sản cao cấp không có nhiều, những dự án tọa lạc vị trí thuận tiện, đầy đủ tiện ích đến từ thương hiệu phát triển uy tín sẽ thu hút được nhóm khách hàng là giới tinh hoa về an cư.

>>> XEM THÊM Eco central park – The Garden một trải nghiệm cuộc sống chọn vẹn cho cư dân tinh hoa “