GIẢI CHẠY GIA ĐÌNH KẾT HỢP DU LỊCH TẠI KỲ QUAN MIỀN MERRYLAND QUY NHƠN

Đăng ngày 07/04/2022

Không chỉ là điểm hẹn của những kỷ lục và kỳ quan, MerryLand Quy Nhơn Run 2022 còn là điểm hẹn của những gia đình, du khách, người yêu chạy bộ trên cả nước vào dịp nghỉ lễ 30/04 tới đây.

Giải chạy do Tập đoàn Hưng Thịnh cùng Báo điện tử VNEXPRESS tổ chức và  diễn ra vào dịp nghỉ lễ 30/4 tại “Thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh” MerryLand Quy Nhơn, Bình Định.

anh1

MerryLand Quy Nhơn – nơi diễn ra sự kiện

Ban tổ chức không đề cao thành tích chuyên môn mà tập trung xây dựng hoạt động gắn kết gia đình, cộng đồng, lan tỏa năng lượng tích cực cùng tinh thần tập luyện thể dục thể thao, khuyến khích rèn luyện sức khỏe. Đường chạy của cuộc thi có 2 cự ly ngắn là 3km và 5km phù hợp với nhiều lứa tuổi , tạo cơ hội cho cả gia đình có thể chạy cùng nhau .

Đường chạy của giải nằm ngay trong khuôn viên “thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh” MerryLand Quy Nhơn,đại diện ban tổ chức cho biết cung đường chạy tuy ngắn nhưng sẽ đưa cả gia đình trải nghiệm vẻ đẹp của thiên nhiên trên bán đảo Hải Giang, đồng thời sải bước qua nhiều điểm nổi bật của quần thể du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí MerryLand Quy Nhơn như khu shophouse, khu Gallery, khu Biến thuyền. cùng 33 cây cầu tuyệt đẹp chăc chắn sẽ để lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt với trong dịp lễ 30/4 – 1/5 sắp tới

Hiện tại Giải chạy miễn phí MerryLand Quy Nhơn Run 2022 ghi nhận gần 1.200 lượt đăng ký sau 2 tuần mở cổng, nhiều vận động viên kết hợp thể thao và du lịch dịp này

A2 1

Hình ảnh một gia đinh tham gia chạy marathon tại Quy Nhơn năm 2020

MerryLand Quy Nhơn Run 2022 là giải chạy không đề cao thành tích mà hướng đến tạo nên không gian để cả gia đình cùng tham gia vào hoạt động thể thao tầm cỡ. Đồng thời, giải cũng truyền cảm hứng tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe thể chất để giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ.

Ban tổ chức dành nhiều giải thưởng giá trị cho runner chiến thắng. Trong đó giải tập thể nổi bật giá trị trên 100 triệu đồng; giải phụ cho gia đình có nhiều thành viên nhất, gia đình có thành viên lớn tuổi, nhỏ tuổi nhất, gia đình có trang phục chạy ấn tượng nhất.
Một dịp đặc biệt để chiêm ngưỡng kỳ quan, những kỷ lục độc đáo, và tham gia những hoạt động thể thao gắn kết gia đình tại MerryLand Quy Nhơn !.

>>>Xem thêm ” Thành phố bán đảo đưa du lịch quy nhơn vươn tầm châu Á “