Khám phá sản phẩm đầu tư ” kim cương ” nhà phố thương mại tại Gia Lâm

Đăng ngày 19/09/2022

Ngay tại trung tâm hành chính huyện Gia Lâm, nhà phố thương mại Highway5 Residences đang là tâm điểm thu hút sự quan tâm của cả khách hàng lẫn nhà đầu tư.

Toạ độ vàng, tâm điểm phúc địa

Nằm tại toạ độ trung tâm thị trấn Trâu Quỳ, giữa nút giao của các tuyến phố sầm uất Lý Thánh Tông, Ngô Xuân Quảng, Highway5 Residences được giới thượng lưu và nhà đầu tư đánh giá cao vì khả năng dễ dàng kết nối với các địa điểm quan trọng của huyện Gia Lâm.
ma
Highway5 Residences sở hữu tọa độ vàng tại Gia Lâm
Cách dự án chỉ ít phút di chuyển là, trụ sở các cơ quan ban ngành, hệ thống các trường: Trường Tiểu học, THCS, THPT Cao Bá Quát, Học Viện Nông Nghiêp… và hệ thống bệnh viện như: Bệnh viện Đa Khoa Gia Lâm, 
Đặc biệt, Highway5 Residences cũng thuận lợi di chuyển đến quốc lộ 5 điều mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng để thúc đẩy công việc kinh doanh trong tương lai.

Giá trị kép “ở tuyệt vời, kinh doanh đắc lợi”

Highway5 Residences phong cách kiến trúc thời thượng nhất hiện nay : lấy cảm hứng từ những đại lộ thương mại tại Mỹ, dự án được ví như tổ hợp nhà phố thương mại hạng sang đầu tiên tại Khu Đông, xứng tầm biểu tượng kiêu hãnh của cuộc sống thượng lưu đẳng cấp.

z3515875983000 28ec5724bf380ff5dec8dc27b0d7148e
Highway5 Residences sẽ kiến tạo nên biểu tượng kiêu hãnh
Dự án cũng sở hữu những tiện ích chưa từng có ở Gia Lâm, trong đó, phải kể đến: hệ thống quảng trường trung tâm rộng lớn và công viên nội khu hiện đại, khu BBQ ngoài trời, sân tập Gym ngoài trời, sân chơi trẻ em, khu vực kinh doanh cà phê, nhà hàng…
Các tiện ích này cùng Shophouse thương mại- trung tâm mua sắm, giải trí đẳng cấp hàng đầu khu vực giúp đưa Highway5 Residences thành chốn an cư và phúc địa mơ ướ. Dự kiến, nơi đây sẽ quy tụ những thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực thời trang, ẩm thực, giải trí,… và trở thành điểm đến mua sắm không thể bỏ qua 
PC SANH THUONG MAI 2 scaled
Với thiết kế “2 trong 1”, không chỉ thuận tiện để an cư mà còn có tiềm năng sinh lời, các căn nhà phố thương mại chủ nhà có thể để tầng 1 để kinh doanh, hoặc cho thuê. Trong khi đó, các tầng trên có thể dùng để ở. Với thiết kế hai cửa, cửa lớn để tiếp khách, cửa nhỏ tách biệt và riêng tư, gia chủ có thể dùng để di chuyển lên tầng 2 và các tầng trên, hoàn toàn tách biệt không gian kinh doanh và không gian sinh hoạt của gia đình.
Nhìn ra thị trường, theo giới đầu tư, một thực tế không thể phủ nhận, các căn nhà phố thương mại hạng sang, đầy đủ tiện ích, đi kèm cùng một hệ sinh thái hỗ trợ việc kinh doanh sẽ ngày một tăng giá, do số lượng luôn giới hạn và có thế mạnh là khả năng sinh lời bền vững. Đây chính là điều giúp cho giới thượng lưu của mảnh đất thủ đô đặc biệt quan tâm đến dự án này.
Bởi thế, theo đánh giá, những căn nhà phố thương mại Highway5 Residences không bao lâu nữa sẽ cho thấy vị thế của những “viên kim cương”, những “viên ngọc quý” của Khu Đông, Hà Nội,khi mang lại những giá trị kép cho nhà đầu tư: “Ở tuyệt vời, kinh doanh đắc lợi”.