Bài toán đầu tư với Bizhouse thương mại tại Siêu dự án Merryland Quy Nhơn

Đăng ngày 14/04/2022

Nằm trong khu nghỉ dưỡng đa tiện ích Merryland Quy Nhơn  tại TP Quy Nhơn, Bình Định , phân khu Canal District  sở hữu nhiều Bizhouse lợi thế từ vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện mang lại lợi nhuận lâu dài ổn định 

Tối ưu lợi nhuận

Sang đầu năm 2022, cũng như nhiều người, ông Đỗ Thanh  – một nhà đầu tư ngụ tại quận Thanh Xuân (TP Hà Nội) tìm kênh đầu tư cho dòng tiền nhàn rỗi của mình.

Ông cho biết: Tôi từng nghĩ đến việc gửi tiền vào ngân hàng, tuy nhiên với lãi suất tiền gửi cố định khoảng 6,5% – 7%/năm thì mỗi tháng chỉ sinh lời tối đa 6 triệu đồng/1 tỷ đồng tiết kiệm, chưa thấm vào đâu trước bối cảnh tiền trượt giá”.

Mặt khác, ông cũng không quá nhiều kinh nghiệm để tham gia vào thị trường chứng khoán với đặc thù nhiều phiên trồi sụt đan xen. Thị trường vàng sau đợt tăng giá vừa qua có thể xoay vần giữa các ngưỡng “đỉnh” và “đáy” khó đoán. Sau khi tìm hiểu, ông quyết định nhắm đến các sản phẩm bất động sản vừa có khả năng gia tăng giá trị, vừa sản sinh lợi nhuận từ mô hình cho thuê.

Để hướng tới mục tiêu tối đa lợi nhuận thu được hàng tháng, ông Vinh quyết định đầu tư vào phân khúc Bizhouse  thương mại trong khối đế dự án căn hộ,nghỉ dưỡng. Các căn Bizhouse thương mại thường được bố trí tại các khu đô thị hoặc nghỉ dưỡng , được quy hoạch đồng bộ, nơi, rở nguồn khách hàng tiềm năng cho mục đích kinh doanh sản phẩm dịch vụ của các nhà đầu tư.

CANAL PC KIEN TRUC BT MY 2 scaled

Phối cảnh phân khu Canal District thuộc dự án MerryLand Quy Nhơn

Theo báo cáo từ CBRE Việt Nam năm 2021  một căn Bizhouse tọa lạc tại mặt tiền đẹp, gần các trục đường lớn, giao thông thuận tiện, mật độ cư dân đông đúc sẽ có tính thanh khoản cao hơn những căn nằm ở vị trí khó tiếp cận.

Danh mục đầu tư hấp dẫn

Theo các báo cáo của Savills, CBRE hay JLL, Bizhouse thường nằm trong top đầu phân khúc có thanh khoản. Với mức doanh thu cho thuê có thể 8 – 10% tổng giá trị khoản đầu tư/năm, bizhouse đang thu hút nhiều nhà đầu tư, cũng như người mua nhà, dù mức giá không hề rẻ.

Bizhouse thường chỉ chiếm từ 2% đến 5% số lượng các sản phẩm tại dự án bất động sản. Điều này đã tạo ra tính khan hiếm, là nhân tố khiến giá trị chuyển nhượng và cho thuê của mô hình nhà shop thương mại thường ở mức cao.

Thuộc  thành phố  Quy Nhơn, Vịnh Quy Nhơn đang sở hữu lợi điểm thu hút giới đầu tư nhờ sự phát triển vượt bậc của hạ tầng giao thông. Địa bàn này cũng là nơi có lượng du khách du lịch số đông, tỷ lệ tăng dân số cao kéo theo nhu cầu nhà ở và thương mại lớn, mạng lưới tiện ích phong phú giúp thu hút cư dân và nhà đầu tư ngày một nhiều.

Tọa lạc trên bán đảo Hải Giang MerryLand Quy Nhơn có vị trí cách trung tâm thành phố Quy Nhơn và sân bay Quốc tế Phù Cát chỉ dưới 20 phút di chuyển.Địa thế của  vô cùng đắc địa để phát triển dự án nghỉ dưỡng – du lịch bởi giới địa một mặt giáp biển Đông, một mặt giáp vịnh Phương Mai, hai mặt giáp quần thể rừng, đồi sinh thái.Tất cả các ưu ái tự nhiên này giúp Merry Land trở thành khu vực an dưỡng hiếm hoi vẫn còn giữ được nét đẹp hoang sơ, biệt lập nhưng vẫn không kém phần hiện đại, đẳng cấp với các công trình tiện ích đẳng cấp.Ngoài liền kề các danh lam thắng cảnh nổi bật của vùng, nhịp đập tại  Merry Land Quy Nhơn cũng sôi động với nhiều lễ hội được tổ chức tại quảng trường biển.

Nằm trong khu đô thị đa tiện ích MerryLand  tại TP Quy Nhơn, Bình Định , phân khu Canal Distrist  sở hữu nhiều lợi thế từ vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện.CANAL TONG THE NGAY 4

Các dãy Bizhouse mặt tiền đường còn được “may đo” một cách tinh tế thu hút nhiều nhà đầu tư

Đơn vị phát triển dự án Hưng Thịnh Group  ra mắt phân khu Canal Distrist trong khu đô thị đa tiện ích phong cách  – MerryLand. Theo đó, Canal Distrist  sở hữu vị trí đắc địa, thuận lợi về giao thương,cùng nhiều khu vui chơi, giải trí, mua sắm với 36 tuyến phố đa công năng, 50 mẫu kiến trúc ấn tượng. Phân khu Canal District đa hệ thống kênh đào kết nối về kênh trung tâm duy nhất tại Việt Nam.

Đây sẽ là khu vui chơi giải trí xuyên đêm, thư giãn bằng thuyền kết hợp với các hiệu ứng âm thanh, ánh sáng tại Quãng trường nhạc nước Laser xác lập 2 kỷ lục tại Việt Nam.

  • Quảng trường nhạc nước có tổng diện tích lớn nhất Việt Nam được xây dựng trong Tổ hợp Du lịch – Thương mại – Giải trí
  • Quảng trường nhạc nước dài nhất Việt nam được xây dựng trong Tổ hợp Du lịch – Thương mại – Giải trí

Phân khu Canal District có 4 con kênh dài 700m xuyên suốt cả dự án cùng 33 cây cầu với 26 hình thái khác nhau cùng phong cách khác nhau đưa trải nhiệm tuyệt vời đến cho du khách tham quan cùng lợi nhuận ổn định cho nhà đầu tư

>>> Tìm hiểu thêm ” Bizhouse vân hành thông mình gia tăng giá trị sinh lời ”