Mặt bằng Trung tầng Marina tại phân khu The Plaza KĐT Eco Central Park

Đăng ngày 14/01/2023

Chỉ cách trung tâm thành phố Vinh chưa đầy 7km di chuyển, sở hữu dòng sông Lam thơ mộng cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ 46 viên kim cương Trung tầng Marina hội tụ đầy đủ những yếu tố tạo nên một siêu tổ hợp kinh doanh – thương mại – dịch vụ đẳng cấp nhất thành Vinh, mang lại tiềm năng kinh doanh và sinh lời vô hạn cho chủ sở hữu.

Không gian kinh doanh vô tận

Nằm ở vị trí trung tâm giải trí của Eco Central Park 46 căn độc bản 2 mặt tiền sở hữu vị trí đắc địa với tổng mặt sàn hơn 800m2 với mặt trước là công viên cây xanh và bãi đỗ xe rộng giúp gia chủ tối ưu hóa kinh doanh. Hơn thế, các căn trung tầng marina còn đón luồng khí mát lành từ dòng sông Lam, kề với Quảng Trường, điểm đến 4 mùa dành cho khách du lịch Nghệ An, sở hữu vị trí đẹp nhất bên bờ Sông Lam gây ấn tượng tích cực cho khách hàng ngay khi bước đến thềm cửa.

ASV THE PLAZA TRUNG TANG MARINA VIEW 03 7

Trung tầm Marina

Những căn trung tâng Marina như những căn ” biệt thự trên không”  được xem là dòng sản luôn mang lại giá trị cao bởi cảnh quan thoáng đãng, không khí trong lành, hợp các quan niệm phong thủy và đang là dòng sản phẩm được giới đầu tư mong muốn sở hữu.

ASV ECO VINH MARINA BAN CONG QUANG TRUONG 2

Là dòng sản phẩm duy nhất thuộc phân khu The Plaza có thiết kế 6 tầng, mặt bằng mỗi tầng ngang từ 8 – 9m, sâu 28m, không cột chắn, không hộp kỹ thuật, giúp chủ sở hữu tối đa hóa công năng kinh doanh hiệu quả nhất, thích hợp vừa ở vừa kinh doanh, cho thuê lâu dài.

Thang máy & thang bộ bố trí thành trục giao thông thẳng đứng tạo khoảng không thông thoáng, là điểm nhấn và thuận tiện khai thác đa dạng mục đích sử dụng: thuần để kinh doanh, vừa kinh doanh dịch vụ sang vừa sống hưởng thụ, thuần để sống thưởng thức thiên đường nơi hạ giới.

CHI TIẾT MẶT BẰNG TRUNG TẦNG MARINA ECO CENTRAL PARK

Trung tầng Marina là siêu phẩm mà bất cứ người làm kinh doanh nào đều khát khao được sở hữu, với thiết kế đắt giá đến từng milimet.

DAO TAO TRUNG TANG MARINA 070123 page 0037

Mặt cắt trung tầng Marina

DAO TAO TRUNG TANG MARINA 070123 page 0039

Mặt bằng tầng 1 trung tầng marina Eco Central Park

DAO TAO TRUNG TANG MARINA 070123 page 0040

trung tầng marina Eco Central Park với concept khách sạn, nhà hàng, cafe

DAO TAO TRUNG TANG MARINA 070123 page 0042

Mặt bằng tầng 2-5 với con với concept boutique hotel

DAO TAO TRUNG TANG MARINA 070123 page 0043

Mặt bằng tầng 6 sở hữu tầm view tuyệt đẹp

Không gian rộng thoáng cùng diện tích lớn phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, quán cafe, thời trang, spa, thẩm mỹ viện cao cấp… Đặc biệt diện tích sàn lớn cùng thiết kế không cột chắn, không hộp kỹ thuật giúp gia chủ thỏa sức thiết kế không gian kinh doanh sáng tạo, nhiều màu sắc và có gu riêng.

>>> XEM THÊM : ” Trung tầng Marina Eco Central Park biểu tượng bên dòng sông Lam “