Merryland Quy Nhơn tín hiệu tích cực thị trường bất động sản Bình Định

Đăng ngày 20/07/2022

Sau 2 năm ảm đạm du lịch mở cửa thị trường Bình Định “thức giấc”, Merryland Quy Nhơn hạ tầng phát triển, vấn đề pháp lý đang được tháo gỡ tạo điều kiện cho thị trường bất động sản ven biển khởi sắc.

Du lịch “sau cơn mưa, trời lại sáng”

2 năm đại dịch Covid-19 làm cho ngành Du lịch toàn cầu rơi vào khủng hoảng, thì từ đầu năm đến nay du lịch Bình Định đã phục hồi trở lại rất mạnh. Sở hữu thiên nhiên đa dang cùng bãi biển hoang sơ thu hút hàng chục triệu lượt khách nội địa và quốc tế mỗi năm, thậm chí, nhiều khách du lịch đã quay lại nhiều lần.

Theo Tổng cục Du lịch Việt Nam, cho thấy hầu hết khu resort, khách sạn cao cấp tại TP Quy Nhơn ghi nhận tỷ lệ lấp đầy phòng lên tới 90-100% trong các dịp nghỉ lễ đầu năm nay.

Đặc biệt, Bình Định là 1 trong những điểm đến du lịch hàng đầu năm 2022 bởi ưu ái được thiên nhiên ban tặng cho những “nguyên liệu” thiên tạo lẫn nhân tạo để phát triển du lịch đa ngành như du lịch biển, du lịch sinh thái, các xu hướng mới “hậu Covid” sẽ có nhu cầu lớn.

345 scaled

                                                               Bán đảo Hải Giang sở hữu vẻ đẹp hoa sơ mặt tiền biển 

Du lịch trở lại cũng chính là “cánh cửa mở ra” cho bất động sản tại đây, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng ven biển.  Chính vì vậy, bất động sản Bình Định đã đến lúc “thức giấc” với hàng loạt tín hiệu tích cực từ nhu cầu mở rộng đô thị, những quy hoạch đột phá hay đặc biệt là hạ tầng giao thông liên khu phát triển.

Merryland Quy Nhơn Kỳ quan miền nhiệt đới

Merryland Quy Nhơn đang là dự án đáng được mong chờ nhất trên bán đảo Hải Giang khi thừa hưởng vị trí đắt giá “ tọa sơn nghing hải “. Thành phố kết nối di sản quốc tế còn mang đến cho những chủ nhân cảnh quan nghỉ dưỡng cùng bầu không khí đậm chất nghệ thuật. Merryland Quy Nhơn sở hữu quần thể thiên nhiên đa tầng độc đáo từ sâu lòng biển đến giữa lưng trời. Với phong thuỷ a lưng vào vùng đồi hùng vĩ, bao quanh bởi bờ cát mịn bên làn nước sắc ngọc lam, nơi đây như một bức tranh tuyệt mỹ của thiên nhiên, làm say đắm mọi ánh nhìn.

MERRYLAND TONG THE 6

Phối cảnh dự án Merryland Quy Nhơn

Vượt xa khỏi những chuẩn mực thông thường của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, Merryland Quy Nhơn với lối thiết kế theo xu hướng thiết kế mang hơi thở của kiến trúc  xu hướng hiện đại nhằm tạo nên dự án đa chức năng phát huy tối đa công năng diện tích sử dụng, kiến tạo nên một thành phố độc đáo và thời thượng.

CANAL PC KIEN TRUC BT MY 2 scaled

Các căn Bizhouse tại Merryland Quy Nhơn mang lối kiến trúc Châu Âu

Đặc biệt, sản phẩm Bizhouse mô hình kinh doanh mới tại phân khu Canal District với yếu tố sở hữu lên đến 70 năm mang đến khả năng khai thác dòng tiền hiệu quả. Các nhà đầu tư tại Merryland Quy Nhơn dễ dàng sử dụng đa mục đích, vừa để ở, vừa kinh doanh dịch vụ, cho thuê lưu trú. Điều đó hứa hẹn dự án sẽ là thỏi nam châm “hút khách” về Quy Nhơn – Bình Định nhờ hệ sinh thái tiện ích nghỉ dưỡng đa dạng, thiết kế cảnh quan đặc sắc và những công trình điểm đến trên một diện tích đến khó có thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

>>> Tìm hiểu thêm ” Quy Nhơn thu hút các dự án đẳng cấp quốc tế “