Một Biệt Thự Chuẩn Sống Wellness Cần Có Những Yếu Tố Nào?

Đăng ngày 12/08/2021

Hiện nay có rất nhiều khu chung cư, tòa nhà có tích hợp những tiện ích chăm sóc sức khỏe như khu dạo bộ, phòng tập.. nhưng liệu rằng chỉ với kiến trúc và thiết kế xanh có đem tới chất lượng sống chuẩn “wellness living” mà giới nhà giàu đang tìm kiếm? Để được coi là biệt thự chuẩn sống wellness, tất cả các yếu tố như: cây xanh, ánh sáng, nước, âm thanh, không khí đến các tiện ích chăm sóc sức khỏe như: hồ bơi, spa,… đều phải được đảm bảo từ trong ra ngoài một cách toàn diện.

Biệt thự chuẩn sống Wellness phải lấy thiên nhiên làm chủ đạo

Cùng với sự phát triển công nghiệp hóa – hiện đại hóa toàn cầu, càng ngày chúng ta càng thấy sự gia tăng của nhiều căn bệnh mãn tính và hô hấp có nguyên nhân trực tiếp từ môi trường ô nhiễm. Chăm sóc sức khỏe ngay từ môi trường sống hay theo đuổi lối sống Wellness hơn lúc nào hết đang được rất nhiều người quan tâm trên thế giới, tại Việt Nam tuy mới du nhập nhưng phong cách sống này cũng đang phát triển mạnh trong cộng đồng.

Biệt thự chuẩn sống Wellness phải lấy thiên nhiên làm chủ đạo

Biệt thự chuẩn sống Wellness phải lấy thiên nhiên làm chủ đạo

Đặc biệt đối với tầng lớp thượng lưu, khu biệt thự chuẩn sống Wellness nhất định cần đảm bảo yếu tố kết nối với thiên nhiên và mang thiên nhiên đến gần hơn với con người. Hòa mình với thiên nhiên là cách để sống hạnh phúc. Được hít thở bầu không khí trong lành giàu oxy tốt cho phổi, thong thả tản bộ dưới tán cây giúp tâm hồn thư thái.. chính là liệu pháp chữa lành tâm hồn, cân bằng tinh thần và tăng cường sức khỏe kỳ diệu mà những căn biệt thự Wellness mang lại cho chủ nhân. Tại Việt Nam, có một không gian sống đạt tiêu chuẩn khắt khe “Wellness Living” được giới nhà giàu ngầm lan tỏa chính là khu đô thị sinh thái đa tầng Vinh Heritage tại Nghệ An. Nơi đây không chỉ sở hữu số lượng cây xanh khổng lồ, 12 khu vườn sinh thái mà còn có 1200m dòng chảy tự nhiên được bơm và lọc nước liên tục 24/7.

Thuộc đô thị hoàn chỉnh có quy hoạch bài bản

“Tìm về rừng nhưng không có nghĩa là sống như người rừng”, tiêu chuẩn cho một biệt thự Wellness ngoài yếu tố tự nhiên thì cần phải được đặt tại một đô thị được xây dựng hoàn chỉnh và nằm trong quy hoạch bài bản cấp thành phố. Tại sao lại cần yếu tố đô thị hoàn chỉnh khi theo đuổi phong cách sống Wellness? Giải thích một cách dễ hiểu là do bởi một đô thị hoàn chỉnh sẽ mang lại những lợi ích thiết thực phục vụ nhu cầu hàng ngày của cư dân như hạ tầng giao thông xung quanh, an ninh khu vực.. Tất cả nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống Wellness chất lượng hơn.

BĐS Wellness

Thuộc đô thị hoàn chỉnh có quy hoặc bài bản sẽ giúp BĐS Wellness đảm bảo hệ thông giao thông cơ sở hạ tầng cho cư dân

Vinh Heritage không chỉ sáng giá bởi sở hữu vị trí đắc địa phía Nam thành Vinh và kề bên tuyến đường Lê Mao kéo dài mà còn là khu đô thị sở hữu quy hoạch bài bản và tinh tế tới từng chi tiết nhờ liên danh chủ đầu tư Mipec & Tràng An đang khẳng định được uy tín số 1 trên thị trường bất động sản Nghệ An

Có thể nhận định ngay chính thời điểm này với cơ sở hạ tầng đô thị hoàn chỉnh,Vinh Heritage đã sẵn sàng cho mảnh ghép biệt thự chuẩn sống Wellness mà ở đó cư dân sinh sống sễ dàng tiếp cận đến các phương thức di chuyển, các điểm đến thương mại và không gian giải trí.

Tiện ích và dịch vụ xứng tầm biệt thự chuẩn sống Wellness

Một cuộc khảo sát chỉ ra rằng đa số những người theo phong cách sống chăm sóc sức khỏe đều là những người có tư tưởng hiện đại và tiếp cận cuộc sống tiện ích, làm chủ công nghệ. Ngoài việc mang đến một không gian sống thoải mái, BĐS Wellness còn phải đảm bảo một loạt các tiện ích và dịch vụ tốt nhất dành cho cư dân.

Vừa giao hòa giữa không gian xanh, biệt thự Wellness Vinh Heritage – điển hình của một BĐS chuẩn Wellness nằm trong khu đô thị hoàn chỉnh sẽ giúp cư dân trải nghiệm trọn vẹn mọi các tiện ích phục vụ nhu cầu nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần như: nhà hàng ẩm thực sạch; trung tâm gym, yoga, spa; trung tâm trị liệu, y tế,… hỗ trợ tối đa cho lối sống wellness khi cư ngụ mà không phải đi xa.

biệt thự bất động sản wellness

Một biệt tự chuẩn Wellness sẽ cung cấp những tiện ích xưng tầm cư dân tinh hoa

An ninh khu vực cũng là một trong những vấn đề được cư dân quan tâm đặc biệt biệt thự Wellness là những BĐS gắn liền với môi trường tự nhiên. Được bao phủ bởi đa tầng thiên nhiên, non xanh nước biếc, biệt thự Wellness Vinh Heritage sở hữu hệ thống an ninh 24/7. Điều này sẽ giúp khu biệt thự luôn an toàn, giảm nguy cơ xậm nhập của khách lạ.

Một siêu phẩm BĐS Wellness – nơi chủ nhân được sống trọn vẹn, thỏa mãn mọi nhu cầu giải trí trong hệ sinh thái hoàn chỉnh với những tiện ích hỗ trợ lối sống wellness tối đa trở thành khao khát chung của giới thượng lưu và những người có gu thưởng thức tinh tế. Biệt thự Wellness phục vụ tất cả các thế hệ thành viên trong gia đình giúp ông bà, bố mẹ và con trẻ có một cuộc sống lành mạnh. Biệt thự chuẩn sống Wellness mang lại sức khỏe tốt hơn chính là bảo chứng một tương lai tươi sáng.

> Xem thêm: Biệt thự đơn lập – Biệt thự song lập chuẩn sống Wellness Vinh Heritage

> Xem thêm: Biệt thự đảo Vinh Heritage: Khẳng định địa vị của những chủ nhân tinh hoa xứ Nghệ