Nhìn lại đêm tiệc S-REAL VIỆT NAM Year End Party 2022

Đăng ngày 13/01/2023

2022, một năm với nhiều dấu ấn quan trọng, nhiều thử thách đã được đặt ra nhưng không vì thế mà đại gia đình S-REAL VIỆT ngừng tiến lên. Những ngày cuối năm 2022, đại gia đình S-REAl VIỆT NAM có bữa tiệc ấm cúng “Year End Party 2022 “

Chương trình đã mang lại một không gian mới mẻ, hấp dẫn và những nội dung thú vị cho toàn thể thành viên công ty. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để mọi người cùng nhìn lại những thành tựu trong năm 2022 và có thêm nhiều động lực để tiếp tục cống hiến trong năm 2023.

Đêm tiệc là cơ hội để tất cả cùng nhau chia sẻ những thành công, tri ân những đóng góp tuyệt vời của những người hùng đã cống hiến hết mình cho sự phát triển 1 năm qua.

1

2

3

4

Mở đầu buổi tiệc, đại diện Ban Lãnh Đạo bày tỏ sự cảm ơn và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của toàn thể nhân viên, đồng thời chia sẻ những định hướng phát triển và mục tiêu trong năm tới.

5

 Ông Phan Quý Lộc: Tổng Giám đốc công ty cổ phần bất động sản S-REAL VIỆT NAM phát biểu

Khoảnh khắc vinh danh tập thể cá nhân xuất sắc

Năm 2022 là một năm đặc biệt của S-REAL VIỆT NAM  khi chúng ta đã cùng nhau trải qua rất nhiều biến cố và bất định, nhưng bằng tài năng và sự chung sức của rất nhiều nhân lực, Gia đình S-REAL đã vượt qua tất cả để về đích. Rất nhiều giải tập thể và cá nhân đã được trao, đó chính là thành quả của những con người đã nỗ lực ngày đêm và họ xứng đáng được vinh danh. SREAL’s AWARDS 2022 chính là nơi dành riêng cho họ.

6

7

8

9

Sôi động với những tiết mục văn nghệ

Chương trình văn nghệ đặc sắc đã cất công chuẩn bị cho một đêm diễn đặc biệt. Mỗi tiết mục không chỉ dừng lại ở việc tham gia mà còn thể hiện niềm đam mê, tinh tế, và sáng tạo trong việc gửi gắm thông điệp qua mỗi tác phẩm.

10

11

Nhập tiệc chúc mừng năm mới 2023

Rất nhiều món quà đã được trao, rất nhiều lời cảm ơn đã được nói ra, rất nhiều ly rượu được nâng lên để cùng nhau chúc mừng năm mới và hành trình chinh phục thành công của S-REAL VIỆT NAM 

17

19

20

Chương trình Year End Party 2022 kết thúc thành công tốt đẹp. Cảm ơn đại gia đình S-REAL  một năm đã qua với rất nhiều khó khăn nhưng chúng ta vẫn tiếp tục gắn bó và dành thật nhiều tình cảm cho nơi gọi là gia đình thứ 2 này. Hãy cùng vững tin tiến bước trong năm 2023 với tâm thế nhiệt thành và một trái tim đầy bản lĩnh để chinh phục những đỉnh cao mới!