Quy trình thủ tục bắt buộc khi mua nhà tại Vinh Heritage

Đăng ngày 11/07/2021

Giữa hàng ngàn những thông tin tràn lan trên thị trường về dự án Vinh Heritage thật không dễ để khách hàng có được quyết định chính xác nhất. Nếu không có kinh nghiệm giao dịch trên thị trường bất động sản, nếu không nắm rõ được những quy trình thủ tục pháp lý khi mua bán thì khách hàng có thể gặp phải những rủi ro không đáng có. Bởi vậy S-Real xin gửi tới Quý khách hàng quy trình thủ tục bắt buộc khi mua nhà tại Vinh Heritage

Những yếu tố quyết định đến việc mua nhà tại Vinh Heriage

Trước khi đi vào chi tiết các bước quy trình thủ tục để mua nhà tại dự án Vinh Heritage ưng ý thì ta nên xét tới những yếu tố quyết định đến việc mua một căn nhà. Có rất nhiều các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định đó nhưng những yếu tố điển hình có thể kể đến là:

 • Khoảng tài chính sẵn có dự định chi
 • Mục đích mua nhà để ở, để đầu tư hay để tặng
 • Nhu cầu ở của gia đình mình như thế nào, gia đình có mấy thế hệ?
 • Nơi làm việc, học hành của con cái ở khu vực nào?
 • Sở thích mong muốn đối với căn hộ mình sắp mua như thế nào? ( hướng, view, toà, tiện ích,…)
z2530085200299 35cad6271355ac90706bb0ec883a85b3 1

Phối cảnh dự án nhìn từ trên cao

Xác định được những yếu tố trên khách hàng sẽ tìm được căn nhà hợp ý nhất với gia đình mình. Và để việc khách hàng dễ dàng trong quá trình mua nhà, đầu tư vào dự án Vinh Heritage dưới đây là những quy trình bắt buộc khi mua nhà.

Quy trình bắt buộc khi mua nhà tại Vinh Heritage

S-Real Việt Nam S-Real Việt Nam xin gửi tới quý khách hàng quy trình thủ tục bắt buộc khi mua nhà tại Vinh Heritage để tránh hàng ngàn thông tin sai lệch ngoài kia.

Xác định khoản tài chính dự định chi cho căn nhà là bao nhiêu ?

Nghe điều này có vẻ hơi thừa thãi nhưng đây là một quy trình thực tế không thừa chút nào. Đây cũng là bước vô cùng quan trọng để xác định được số tiền tối đa khách hàng có thể bỏ ra cho việc mua căn hộ này. Nếu vay ngân hàng thì số tiền tối đa phải trả ngân hàng cả gốc lẫn lãi là bao nhiêu? Việc xác định khoản tài chính này sẽ giúp cân đối nguồn thu của gia đình có đảm bảo được trả được mà vẫn đảm bảo tài chính gia đình.

Xác định nhu cầu cụ thể, thực tế? Tìm ra các tiêu chí phù hợp nhu cầu để lựa chọn các căn nhà

Bước này vô cùng quan trọng, khách hàng cần có lựa chọn mua nhà theo logic và khoa học để tìm ra dự án phù hợp nhất để tránh tính trạng mua theo đám đông, mua theo cảm xúc nhất thời mà quên đi các yếu tố quan trọng nhất với gia đình mình. Các tiêu chí nhu cầu thông thường khi mua căn hộ mặt đất như sau:

 • Nhu cầu mua căn hộ để làm gì? Mua để ở, mua để đầu tư kinh doanh hay mua để tặng?
 • Số tiền tối đa dự tính chi cả vay ngân hàng nếu có.
 • Thời gian nhận nhà mong muốn?
 • Hướng nhà hợp với gia chủ, view, số căn,…
 • Tiện ích mà dự án đem lại (tiện ích nội khu, tiện ích ngoại khu)
 • Không gian sống bên trong và ngoài ngôi nhà
z2515425838238 7b18a8b22f1a1492430a5f75e1041916

Xác định nhu cầu thực tế để chọn sản phẩm phù hợp

So sánh nhu cầu, tài chính và ưu nhược điểm của các căn nhà trong cùng một phân khúc sản phẩm tại Vinh Heritage

Vinh Heritage là dự án khu đô thị sinh thái đa tầng lần điều tiên xuất hiện tại Vinh. Sở hữu không gian sống trong lành chuẩn Wellness Investment, Vinh Heritage không chỉ mang tới cho khách hàng một cuộc sống thượng lưu xa hoa và đẳng cấp tại các căn biệt thự đơn lập, song lập, biệt thự đảo mà còn trao tới tay khách hàng cơ hội đầu tư kinh doanh cực kỳ tiềm năng do sở hữu vị trí đắc địa kề bên tuyến đường Lê Mao kéo dài.

hình ảnh 2

Toàn cảnh khu đô thị sinh thái đa tầng Vinh Heritage

Từng ngôi nhà tại Vinh Heritage đều được liên danh chủ đầu tư Mipec & Tràng An thiết kế tinh tế tới từng đường nét, diện tích hoàn hảo tối ưu công năng sử dụng, phù hợp với từng khách hàng. Vinh Heritage tự tin rằng sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng về tất cả những vấn đề trên.

>> Xem thêm: Những điều cần biết khi vay vốn mua nhà tại Vinh Heritage

Tính toán bài toán tài chính có lợi nhất

Sau khi chọn được căn có lợi nhất, trước khi đặt cọc khách hàng cần phải tính toán được bài toàn tài chính có lợi nhất cho mình. Khách hàng cần nhớ không phải cứ vay 0% là sẽ vay ngay bởi đằng sau chính sách hỗ trợ lãi suất của CĐT còn có chiết khấu không vay và thanh toán sớm nữa. Do đó cần căn cứ vào dòng tiền của gia đình để có được lựa chọn phương án thanh toán có lợi nhất sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều có khách hàng.

Đặt cọc căn hộ, ký VBTT và TTĐC

Sau khi đã lựa chọn được phương án thành toán phù hợp khách hàng tiến hành đặt cọc. Nếu đã ưng ý căn nào  thì nên đặt cọc luôn để tránh có các khách hàng khác đặt mất căn hộ của minh.

Ký HĐMB căn hộ

Sau khi ký VBTT khách hàng ký tiếp tục đến HĐMB với CĐT. Khách hàng nên đọc kỹ HĐMB để tránh mất thời gian. Nếu có gì chưa rõ khách hàng nên note lại và hỏi các chuyên viên tư vấn của Titan hoặc hỏi trực tiếp tại phòng thủ tục.

Làm hợp đồng tín dụng hồ sơ vay vốn với ngân hàng nếu có

Thanh toán theo tiến độ và đợi lịch thông báo nhận bàn giao nhà

Làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu (sổ đỏ)

Trên đây là 9 bước thủ tục bắt buộc mà khách hàng cần phải biết khi mua nhà tại Vinh Heritage.

Tham khảo thông tin dự án: Khu đô thị Vinh Heritage

      >> Xem thêm: ShopVilla240 Premium Vinh Heritage

>> Xem thêm: ShopVilla240 Premium Vinh Heritage