S-Real tiếp tục được vinh danh là đại lý phân phối xuất sắc nhất của dự án Vinh Heritage

Đăng ngày 22/05/2021

 

Kinh nghiệm, bản lĩnh, tâm huyết cùng với cái tâm và cái tầm, đã giúp S-Real trở thành đại lý duy nhất trong hệ thống phân phối vinh dự đạt danh hiệu đại lý phân phối xuất sắc nhất tại Vinh Heritage trong 2 tháng liên tiếp.

S-Real và hành trình đồng hành cùng Vinh Heritage

Tháng 9/2020, V-Land thay mặt chủ đầu tư dự án Vinh Heritage là Liên danh Công ty CP Hóa dầu Quân đội (Mipec) và Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tràng An đã lựa chọn bước đi chiến lược khi hợp tác với các đại lý có uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, để phân phối các sản phẩm thuộc dự án Vinh Heritage. Và S-Real Việt Nam trở thành một trong những đại lý được Liên danh chủ đầu tư Mipec và Tràng An “chọn mặt gửi vàng” ngay từ khi dự án chưa mở bán.

Đồng hành cùng Vinh Heritage ngay từ những ngày đầu, hơn ai hết, S-Real hiểu rõ những giá trị cốt lõi mà Vinh Heritage muốn mang đến cho khách hàng. “Chúng tôi không chỉ bán những căn shophouse với tiềm năng vô hạn , những căn biệt thự xa hoa và đẳng cấp, chúng tôi “bán” cảm xúc và giá trị của cuộc sống nhân văn. Giao dịch chỉ được thực hiện khi niềm tin và sự trải nghiệm của khách hàng đủ lớn”,ông Phan Qúy Lộc  – Phó Tổng Giám Đốc công ty cổ phần bất động sản S-Real Việt Nam từng chia sẻ về việc hợp tác với V-Land.

Quan điểm kinh doanh này đã trở thành kim chỉ nam cho đội ngũ nhân viên công ty S-Real Việt Nam. Sau 9 tháng chính thức hợp tác cùng V-Land tại dự án Vinh Heritage, S-Real đang ngày càng phát triển lớn mạnh – không chỉ mang trong mình sự nhiệt huyết của tuổi trẻ mà hơn thế nữa còn là sự bản lĩnh, cái tâm và cái tầm của bề dày kinh nghiệm và tâm huyết dành cho dự án Vinh Heritage.

ve chung toi s real

S-Real sở hữu đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, bản lĩnh và tâm huyết

Thành công nối tiếp thành công

Chính bởi việc am hiểu nhu cầu thực của khách hàng, cùng sự bản lĩnh của một đại lý có nhiều kinh nghiệm và chiến lược thông minh trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp, trong tháng 3 S-Real đã giành được danh hiệu top 2 seller để rồi chính thức vươn lên trở thành đại lý liên tiếp đạt danh hiệu “Đại lý phân phối xuất sắc nhất tại Vinh Heritage” liên tiếp trong 2 tháng, tháng 4 và tháng 5 năm 2021

z2505337522847 827642e31da2b614dce8b379a5c60e4b

Danh hiệu TOP 1 Seller S-Real vinh dự được V-Land thay mặt Chủ đầu tư Mipec và Tràng An trao tặng

Sự thành công của dự án Vinh Heritage chính là nền tảng, bước đệm rất lớn để S-Real tiếp tục gặt hái những thành công tại khu đô thị xanh. Đặc biệt sự thành công này đánh dấu sự hợp tác cực kỳ thành công giữa V-Land và Liên Danh Công ty CP Hóa dầu Quân đội (Mipec) và Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tràng An.

Sức hút của dự án cùng kinh nghiệm và tâm huyết của một đại lý có nhiều kinh nhiệm, bản lĩnh và chiến lược thông minh, đã giúp S-Real Việt Nam một lần nữa trở thành đại lý phân phối xuất sắc nhất không chỉ ở tháng 4, mà còn lập cú đúp khi đồng thời là đại lý sở hữu lượng giao dịch lớn nhất trong hệ thống phân phối cảu dự án Vinh Heritage tháng 5 vừa rồi.

Đây chính là minh chứng rõ nét nhất cho uy tín, kinh nghiệm, đồng thời khẳng định thương hiệu của S-Real trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp nói chung và tại Vinh Heritage nói riêng.

Lời cảm ơn

Để gặt hái được những thành công đó, một phần rất lớn đó là sự tin tưởng của Quý khách hàng, Quý chủ đầu tư đã gửi gắm vào S-Real. Một lần nữa xin cảm ơn các Quý khách hàng và các Quý chủ đầu tư đã đặt trọn niềm tin vào chúng tôi. Bằng tất cả tâm huyết và năng lực của mình, S-Real Việt Nam cam kết nỗ lực hơn nữa để góp sức cùng VLand đáp ứng tốt nhất các Quý Khách hàng, Quý Đối tác, đảm bảo luôn nằm trong top các sàn phân phối tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín.