S-REAL VIỆT NAM CHÚC MỪNG SINH NHẬT NHÂN VIÊN THÁNG 1 2 3 ️

Đăng ngày 28/03/2022

Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, việc tổ chức những hoạt đông cho nhân viên luôn được công ty S-Real Việt Nam đề cao.

Đối với mỗi người, sinh nhật là một dịp rất đặc biệt để bản thân nhớ lại, biết ơn ba mẹ cũng là ngày vui để bạn bè, đồng nghiệp chúc nhau những câu chúc ý nghĩa, cho một tuổi mới, một năm tiếp theo đầy thành công và hạnh phúc. Việc tổ chức sinh nhật cho cán bộ nhân viên S-real  từ lâu đã trở thành nét đẹp văn hóa, đến nay vẫn đang duy trì và phát triển tốt đẹp, để lại nhiều kỷ niệm tuyệt vời cho nhân viên công ty.

Các hoạt động như sinh nhật, team building,… mỗi lần diễn ra, tất cả các nhân viên cảm thấy rất cảm động, từ đó giúp tăng động lực sau một chuyến đi, một sự kiện giải trí, họ lại càng biết phải cố gắng nhiều hơn trong công việc, phải làm sao cho khách hàng yên tâm và hài lòng hơn nữa .

Chúng tôi luôn quan niệm “Con người là tài sản lớn nhất của Công ty” và sinh nhật của mỗi nhân viên luôn là một niềm vui lớn, ở S-Real niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật.

Lần tổ chứ sinh nhật này có năm  nhân viên sinh vào các tháng 1,2,3, không khí diễn ra vui tươi, nhộn nhịp. Rất nhiều phần quà được trao đến tay của các thành viên sinh vào tháng này, nào là câu chúc, nào là bong bóng, áo quần, giày,…Tuy những món quà không quá lớn về giá trị vật chất, nhưng có giá trị tinh thần rất lớn. S-Real cảm thấy các bạn  nhân viên thực sự hạnh phúc khi tham gia những sự kiện nội bộ như vậy.

Tại buổi tiệc, Ban lãnh đạo cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những nhân vật “chính”, đồng thời động viên tập thể thành viên của đại gia đình S-Real Việt Nam cùng nhau nỗ lực và xây dựng Công ty ngày càng phát triển. Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho S-Real tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này.

Hình ảnh ghi lại buổi chúc mừng sinh nhật :

anh1 scaled

anh2

anh 3