S-Real Việt Nam – Đại lý phân phối xuất sắc nhất Vinh Heritage tháng 6/2021

Đăng ngày 10/07/2021

Vượt qua mọi khó khăn và thách thức trong thời gian vừa qua, S-Real Việt Nam đã giữ vững phong độ, tiếp tục dẫn đầu bảng vàng, gặt hái tiếp được danh hiệu đại lý phân phối xuất sắc nhất dự án Vinh Heritage do liên danh Mipec & Tràng An làm chủ đầu tư.

Những khó khăn và thử thách với S-Real trong tháng 6/2021

Ngày 13/6/2021, thành phố Vinh – Nghệ An ghi nhận ca nhiễm đầu tiên tại địa bàn, các cơ quan chức năng vào cuộc cực kỳ nhanh chóng và quyết liệt nhưng bản thân ca nhiễm lại khai báo chưa thực sự trung thực dẫn tới toàn thành phố Vinh phải thực hiện lệnh giãn cách xã hội bắt đầu từ 0h ngày 17/6.

Tình hình dịch bệnh phức tạp là một đòn đánh trực tiếp vào nền kinh tế toàn tỉnh Nghệ An nói chung và thị trường bất động sản tại tỉnh nói chung đặc biệt là Nghệ An đang trong thời điểm bùng nổ, phát triển với tốc độ chóng mặt của thị trường bất động sản nhờ hạ tầng giao thông ngày càng được nâng cao và chính sách mời gọi nhà đầu tư hấp dẫn của tỉnh.

Thực hiện lệnh giãn cách toàn thành phố Vinh, ban lãnh đạo công ty S-Real Việt Nam đã họp và đưa ra phương án làm việc online tại nhà để đảm bảo được tiến độ và hiệu quả của công việc.

Đó là khó khăn cũng như thách thức mà S-Real Việt Nam phải đối mặt khi vừa phải tuân thủ các biện pháp chống dịch, thực hiện lệnh giãn cách xã hội vừa đảm bảo hỗ trợ và tư vấn tận tình cho những khách hàng đã gửi gắm và đặt trọn niềm tim vào công ty.

anh 2

Công tác kiểm soát dịch bệnh tại Nghệ An được siết chặt

S-Real gặt hái thành công khi vượt qua khó khăn thử thách

Đạt được danh hiệu top 1 đại lý phân phối xuất sắc nhất dự án Vinh Heritage liên tiếp 2 tháng vừa qua là tháng 4 và 5 năm 2021, đó là niềm vinh dự và tự hào nhưng cũng chính là thách thức của S-Real Việt Nam cũng như toàn thể nhân viên trong công ty.

Tuy khó khăn và thách thức là vậy những S-real với những nhân viên – những chiến binh tràn đầy nhiệt huyết, bản lĩnh và tình yêu nghề đã một lòng đoàn kết, giữ vững phong độ, tiếp tục dẫn dầu bảng vàng và bảo vệ thành công vị trí TOP 1 đại lý phân phối xuất sắc nhất dự án Vinh Heritage.

z2588569117246 a91a1d9a52b8be74c7938f6dc35099a9 scaled

S-Real tiếp tục đạt được danh hiệu đại lý phân phối xuất sắc nhất dự án Vinh Heritage

Vậy là với thành công vừa rồi, S-Real Việt Nam đã trở thành đại lý đầu tiên đạt được 3 danh hiệu TOP 1 liên tiếp cho thấy sự uy tín, chân thành và kinh nghiệm đặt trong từng sản phẩm chất lượng khi giao tới tay khách hàng.

Cơ hội cũng như thách thức trong tương lai

Để gặt hái được những thành công đó, một phần rất lớn đó là sự tin tưởng của Quý khách hàng, Quý chủ đầu tư đã gửi gắm vào S-Real. Một lần nữa xin cảm ơn các Quý khách hàng và các Quý chủ đầu tư cũng như Vland đã đặt trọn niềm tin vào chúng tôi. Bằng tất cả tâm huyết và năng lực của mình, S-Real Việt Nam cam kết nỗ lực hơn nữa để góp sức cùng VLand đáp ứng tốt nhất các Quý Khách hàng, Quý Đối tác, đảm bảo luôn nằm trong top các sàn phân phối tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín.

Sắp tới đây, S-Real tiếp tục phân phối chính thức dự án Vinh Heritage và một số dự án trọng điểm khác như Meyresort Lotus Signature Bãi Lữ Nghệ An. Các dự án còn lại sẽ được bật mí trong thời gian sớm nhất để kịp gửi tới khách hàng những thông tin quý giá.

>>Xem thêm: ShopVilla240 Premium Vinh Heritage

>>Xem thêm: Biệt thự biển Bãi Lữ