S-REAL VIỆT NAM – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN MERRYLAND QUY NHƠN

Đăng ngày 02/03/2022

Là Đơn vị phân phối giàu thành tích bậc nhất thị trường, S-Real Việt Nam lần đầu tiên được Chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh “chọn mặt gửi vàng” trở thành Đối tác phân phối chính thức của dự án Phức hợp nghỉ dưỡng Merryland Quy Nhơn.

S-Real Việt Nam – Đối tác phân phối chính thức dự án Merryland Quy Nhơn

Sáng ngày 26/02/2022 vừa qua, lễ ra quân giới thiệu chính thức dự án Merryland Quy Nhơn với chủ đề “Tiên Phong Chinh Phục – Đánh Thức Kỳ Quan” đã được chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh tổ chức với sự tham gia của hơn 1000 chiến binh Sales đến từ các đại lý 3 miền Bắc Trung Nam tham gia.

Tại sự kiện chủ đầu tư đã có những chia sẻ chi tiết về những kỷ lục mà dự án đã được trao tặng. Đặc biệt những thông tin chính thức về Kỳ quan miền nhiệt đới đã chính thức được Chủ đầu tư công bố. Đồng thời, những đặc trưng trong thiết kế, cảnh quan dự án, những “bí kíp” hâm nóng thị trường với sản phẩm này cũng đã được truyền tải đầy cảm hứng và thuyết phục bởi những vị khách mời đặc biệt đến từ chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh.

DSC02986 scaled

Sự kiện cũng ghi dấu mốc ra quân chính thức của các đại lý phân phối trong việc “chinh phục” loại hình bất động sản Phức hợp nghỉ dưỡng vươn tầm Châu Á sở hữu những đặc quyền không thể tìm thấy tại bất kỳ đâu tại Việt Nam.

Là một thương hiệu luôn luôn am hiểu nhu cầu thực của khách hàng, cùng sự bản lĩnh của một đại lý có nhiều kinh nghiệm và chiến lược thông minh trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp, S-Real Việt Nam đã vô cùng vinh dự và tự hào khi được Chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh “chọn mặt gửi vàng” trở thành đơn vị phân phối chính thức của dự án Merryland Quy Nhơn.

Đây là thách thức nhưng cũng chính là cơ hội để S-Real một lần nữa khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trên thương trường bất động sản, xứng đáng là “Cánh Tay Nối Dài” của Chủ đầu tư Hưng Thịnh cũng như các Chủ đầu tư khác.

T D02149 scaled

 

Merryland – Khởi đầu cho chặng đường dài lâu của S-Real Việt Nam và Tập đoàn Hưng Thịnh

Là dự án tổ hợp nghỉ dưỡng nên Hải Giang Merry Land sở hữu nhiều loại hình sản phẩm khác nhau như căn hộ, condotel, biệt thự biển, khách sạn, shophouse… để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Các sản phẩm thuộc dự án Hải Giang Merry Land đều được xây dựng trên khu đất diện tích 656 ha gồm tòa khách sạn 300 phòng, 1000 lô đất nền xây biệt thự nghỉ dưỡng, 4 block căn hộ condotel. Điều đặc biệt nhất đó là dù là loại hình sản phẩm nào thì CĐT dự án cũng rất chú trọng vào thiết kế chuẩn 5 sao, mỗi phòng đều có ban công rộng rãi, thuận tiện cho khách hàng có thể phóng tầm mắt để chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên tại Quy Nhơn, Bình Định.

Dự án lấy cảm hứng từ vùng đất Shangri-la, hay còn được biết đến là thiên đường hạ giới, hứa hẹn sẽ đem đến một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp cho khách hàng.

z3221098229748 d144cb44048ce250d70e467839a34034

S-Real Việt Nam luôn tâm niệm rằng, sự thành công của Merryland cũng chính là thành công của chính chúng tôi. Vì vậy, bằng tất cả tâm huyết và năng lực của mình, S-Real Việt Nam cam kết nỗ lực hơn nữa để góp sức cùng Chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh đáp ứng tốt nhất các Quý Khách hàng, Quý Đối tác, đảm bảo luôn nằm trong top các sàn phân phối tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín.

S-Real Việt Nam – Đại lý phân phối chính thức dự án Merryland Quy Nhơn

Hotline: 0931.339.555