S-Real Việt Nam – Đơn Vị Phân Phối Chính Thức Dự Án Vinh Park River

Đăng ngày 23/10/2021

Sáng ngày 21/10 vừa qua, những hình ảnh đầu tiên và thông tin về dự án Vinh Park River đã chính thức được công bố ngay trong lễ ký kết hợp tác phân phối dự án giữa Đơn vị phát triển dự án MBland, Đơn vị tư vấn Weland cùng các đơn vị đại lý phân phối chiến lược trong đó có S-Real Việt Nam.

Một số thông tin về dự án Vinh Park River

Vinh Park River là dự án khu đô thị sinh thái xanh có quy mô 13,17ha tọa lạc tại phía Nam Thành Vinh và là mảnh ghép quan trọng tiếp theo của bức tranh bất động sản vốn vô cùng sôi động tại Thành Phố Vinh – Nghệ An.

Tuy mới công bố ra mắt nhưng Vinh Park River đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo bộ phận khách hàng và giới đầu tư bởi những giá trị và tiềm năng tương lai mà dự án mang lại, đơn cử như vị trí đắc địa “Nhất cận thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ” vô cùng được lòng giới chuyên gia bất đống sản.

Dự án Vinh Park River - Tâm điểm sống và đầu tư phía Nam Thành Vinh

Dự án Vinh Park River – Tâm điểm sống và đầu tư phía Nam Thành Vinh

Dự án nằm giữa 2 bên bờ sông Lam và sông Cầu Gãy tạo nên thế Song Giang Hoàn Mỹ, mang lại cảnh quan độc nhất mà không khu đô thị nào có được. Đặc biệt, với đa dạng dòng sản phẩm như Biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, nhà phố thương mại Shophouse, Biệt thự liền kề Vinh Park River còn được MBland kiến tạo đón đầu xu hướng sống xanh vốn “âm ỉ” giờ đã bùng nổ bởi đại dịch Covid của đại bộ phận người dân.

Vinh Park River mở ra tâm điểm sống đầu tư, đón đầu xu hướng và quy hoạch phát triển về phía Nam thành Phố Vinh mang lại cơ hội có một không hai dành cho các khách hàng đầu tiên của dự án bởi lẽ theo thông tin gần đây cho biết, Vinh Park River sẽ có mức giá bán vô cùng hấp dẫn trong lần đầu tiên ra hàng.

S-Real Việt Nam – Đơn vị phân phối chính thức của dự án Vinh Park River

Ngay tại buổi lễ là lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Vinh Park River giữa MBland, Weland cùng các đại lý phân phối chiến lược là những đơn vị đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn bán hàng và góp phần đưa những hình ảnh của dự án tới với khách hàng.

Là một đơn vị phân phối bất động sản gắn liền với thị trường Nghệ An, S-Real Việt Nam đã gặt hái được vô vàn những thành công và chiến tích vang dội tại các dự án lớn nhỏ đơn cử như danh hiệu ” Đơn vị phân phối xuất sắc nhất dự án Vinh Heritage“, thêm vào đó, S-Real Việt Nam đang là một trong số ít những Đơn vị phân phối dự án Meysense Lucia Bay Bãi Lữ.

Lễ ký kết phân phối dự án Vinh Park River

Lễ ký kết phân phối dự án Vinh Park River

 

Với những thành tích đáng tự hào như vậy, ngay khi được MBland và WEland “chọn mặt gửi vàng” trở thành Đơn vị phân phối chính thức dự án Vinh Park River, S-Real Việt Nam vô cùng vinh hạnh và tự tin sẽ trở thành một người đồng hành mẫu mực, là cầu nối vững chắc giữa chủ đầu tư và khách hàng.

S-Real Việt Nam chính thức trở thành Đơn vị phân phối dự án Vinh Park River

S-Real Việt Nam chính thức trở thành Đơn vị phân phối dự án Vinh Park River

S-Real Việt Nam xin cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những thông tin mới nhất, chân thực nhất về dự án và đảm bảo luôn là sàn phân phối sản phẩm uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp đem lại những giá trị tích cực mà khách hàng luôn tìm kiếm.

>> Tìm hiểu thêm: MBLand Và WeLand Bắt Tay Trong Dự Án Khu Đô Thị Sinh Thái Phía Nam TP Vinh