S-Real Việt Nam – TOP Đại Lý Phân Phối Xuất Xắc Nhất Vinhomes New Center

Đăng ngày 11/01/2022

Nỗ lực không ngừng tạo nên thành công không tưởng

10 từ đủ để khắc họa được chặng đường đầy chông gai thử thách nhưng cũng không thiếu phần thăng hoa của cái tên S-Real Việt Nam tại thương trường bất động sản Hà Tĩnh nói chung và dự án Vinhomes New Center nói riêng.

S-Real Việt Nam – Gia nhập thị trường Hà Tĩnh từ con số “0” tròn chĩnh

Trưởng thành và gặt hái được vô vàn những thắng lợi tại thị trường bất động sản Nghệ An với các danh hiệu lớn nhỏ như TOP 1 đơn vị phân phối xuất sắc nhất dự án Vinh Heritage xuyên suốt thời gian phát triển của dự án, Đơn vị phân phối chính thức Vinh Park River, Đơn vị phân phối chính thức Meysense Lucia Bay Bãi Lữ,…. S-Real Việt Nam tiếp tục mở rộng thị trường, đặt những bước chân đầu tiên vào thị trường bất động sản Hà Tĩnh với khởi đầu là dự án Vinhomes New Center.

Những ngày đầu tiên của S-Real tại Hà Tĩnh chứa đựng đầy những khó khăn. Từ việc tìm kiếm, xây dựng văn phòng, tạo dựng một đội ngũ nhân sự hoàn toàn mới cho tới những khác biệt về văn hóa cũng như thị trường bất động sản ở vùng đất mới.

z3037871044265 7ef868fc1660034ddca54479a17c9bb4 scaled

Vượt qua tất cả – Ghi danh lên bảng vàng ngay từ tháng đầu tiên bước vào dự án

Đối mặt với những khó khăn và thử thách như vậy, thế nhưng với những nỗ lực không ngừng của đội ngũ CBNV , sự lãnh đạo sáng suốt của vị thuyền trưởng Đậu Thị Kiều Oanh và sự quan tâm sát sao của Ban lãnh đạo Tổng công ty, S-Real chi nhánh Hà Tĩnh đã nhanh chóng bứt tốc, vượt qua hơn 10 đơn vị phân phối đến trước và lọt vào TOP 4 Đơn vị phân phối xuất sắc nhất dự án Vinhomes New Center ngay trong tháng đầu tiên bước chân vào dự án.

Không chỉ vậy, đội ngũ chiến binh nhà S-Real cũng đã vô cùng xuất sắc ghi danh trong bảng vàng Cá nhân bán hàng xuất sắc nhất dự án Vinhomes New Center. Có được thành công như vậy là bởi S-Real luôn am hiểu nhu cầu thực của khách hàng, cùng cái tâm và cái tầm của một đại lý có nhiều kinh nghiệm và chiến lược thông minh trong lĩnh vực phân phối bất động sản.

Có thể nói đây là một thành tích không tưởng mà không phải đại lý phân phối nào cũng có thể đạt được, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường đang có chung “gam màu xám” của bất động sản 2021.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'VINHOMES NLC 5s Ûs-Rea Real Gửi niềm tin trao giá ĐẠI LÝ S-REAL Công ty Cổ Phần Bất Động Sản S-Real Việt Nam ĐAILY ĐẠI XUẨT SAC Có thành tích bán hàng tốt nhất năm 2021'

Thành tích đó là kết quả của hành trình dài kiên trì, sáng tạo trong thị trường bất động sản nhiều thử thách. Luôn coi trọng yếu tố con người, S-Real Việt Nam xây dựng hệ thống làm việc và đào tạo chuyên nghiệp để quy tụ nhân tài, từ đó mang lại giá trị xứng tầm cho khách hàng. Đó cũng chính là nền tảng, bước đệm rất lớn để S-Real tiếp tục gặt hái những thành công tại “Tọa độ trung tâm mới của thành phố Hà Tĩnh”.

Đây chính là minh chứng rõ nét nhất cho uy tín, kinh nghiệm, đồng thời khẳng định thương hiệu của S-Real trong lĩnh vực phân phối bất động sản nói chung và tại dự án Vinhomes New Center nói riêng.

S-Real hiểu được rằng để gặt hái được những thành công đó, một phần rất lớn đó là sự tin tưởng của Quý khách hàng, Quý chủ đầu tư đã gửi gắm vào S-Real. Một lần nữa xin cảm ơn các Quý khách hàng và các Quý chủ đầu tư đã đặt trọn niềm tin vào chúng tôi. Bằng tất cả tâm huyết và năng lực của mình, S-Real Việt Nam cam kết nỗ lực hơn nữa để góp sức cùng Vinhomes đáp ứng tốt nhất các Quý Khách hàng, Quý Đối tác, đảm bảo luôn nằm trong top các sàn phân phối tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín.