Sự Khác Biệt Của Meysense Lucia Bay Với Những BĐS Nghỉ Dưỡng Khác

Đăng ngày 16/08/2021

Meysense Lucia Bay Bãi Lữ là dự án đầu tiên CĐT Tập đoàn Tân Á Đại Thành triển khai nhằm bổ sung mảnh ghép BĐS nghỉ dưỡng kết hợp những tiện ích, dịch vụ chăm sóc sức khỏe để mỗi căn biệt thự trở thành căn nhà đích thực, một mái ấm gia đình nơi mà các thành viên đều có cơ hội theo đuổi lối sống chăm sóc sức khỏe hay “Wellness Living”. Vì vậy Meysense Lucia Bay Bãi Lữ hay Meyresort Bãi Lữ sẽ mang một màu sắc mới hoàn toàn khác so với những BĐS nghỉ dưỡng đang có tại Việt Nam đặc biệt là 3 yếu tố dưới đây.

Chủ nhân Meysense Lucia Bay Bãi Lữ được vận hành chủ động

Tuy còn non trẻ nhưng với dự án Meysense Lucia Bay Bãi Lữ hay Meyresort Bãi Lữ, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nghệ An đã sôi động hơn bao giờ hết thậm chí, nếu nói thực cái tên Bãi Lữ nói riêng và ngành du lịch Nghệ An nói chung đã vươn ra khắp thế giới.

Với vị trí đứng trên vai người khổng lồ, đối với dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại Meysense Lucia Bay Bãi Lữ, CĐT Tập đoàn Tân Á Đại Thành lựa chọn các đối tác thiết kế và quản lý vận hành danh tiếng trên khắp thế giới như Accor Group, Dark Horse Architecture, HBA Architecture,….

Biệt thự Meysense Lucia Bay Bãi Lữ

Biệt thự tại Meysense Lucia Bay Bãi Lữ mang lại những giá trị chủ động cho chủ nhân

Còn biệt thự Meysense Lucia Bay Bãi Lữ, chủ sở hữu sẽ được tự vận hành nên hoàn toàn chủ động được thời gian nghỉ dưỡng, chủ động khám phá trải nghiệm và chủ động đi lại. Cụ thể thay vì nghỉ dưỡng trong không gian nội thất với những tiêu chuẩn rập khuôn hoặc giới hạn thời gian nhiều khi phải đăng ký trước mới có suất nghỉ dưỡng thì khi trở thành chủ nhân sở hữu Biệt thự Meysense Lucia Bay Bãi Lữ khách hàng sẽ được quyền chủ động thực sự.

Vậy có nhiều khách hàng thắc mắc liệu hoàn toàn chủ động vận hành thì những dịch vụ, tiện ích chung tại Meysense Lucia Bay có được đảm bảo không? Theo CĐT Meyland – những tiện ích như cảnh quan, hệ thống an ninh, đài phun nước.. sẽ được vận hành bởi CĐT để phục vụ tốt cho cư dân.

Sự khác biệt Meysense Lucia Bay Bãi Lữ tới từ vị trí “tựa sơn nghinh hải”

Mỗi một công trình của Meyland đều đòi hỏi phải đảm bảo tính mới mẻ, khác biệt. Meysense Lucia Bay ngay chính cái tên cũng thể hiện một phong cách hoàn toàn mới lạ chưa hề có tại Việt Nam đó là vị trí đắc địa “tựa sơn nghinh hải” để đem tới cho chủ nhân biệt thự những tiêu chí sống và nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

Nếu các dự án nghỉ dưỡng khác với vị trí chỉ tiếp giáp mặt biển và mặt sau là khu thương mại, hành chính dân cư thì tại Meysense Lucia Bay Bãi Lữ, vị thế “tựa sơn nghinh hải” là sự khác biệt lớn nhất đem lại đặc quyền hiếm có cho chủ nhân của các căn biệt thự trong tương lai.

11

Biệt thự tại Meysense Lucia Bay Bãi Lữ với vị trí trước biển sau đồi tạo nên môi trường sống độc bản cho chủ nhân

Những ngôi biệt thự tại Meysense Lucia Bay Bãi Lữ được bao phủ bởi các tầng thiên nhiên là khu vườn nhà xanh ngát, là khu núi đồi hùng vĩ hoang sơ, là biển xanh ngọc vỗ về mang đến sắc màu nghỉ dưỡng mới bổ sung cho hệ sinh thái “tỷ đô” của bãi biển được mệnh danh đẹp nhất khu vực Bắc Trung Bộ.

Những căn siêu biệt thự thương hiệu – Branded Villa được phủ bởi 3 tầng thiên nhiên: Vườn trong nhà – Nhà trên đồi – Đồi ven biển tọa lạc tại Bãi Lữ chính là nơi “nương náu” hoàn hảo của những biệt thự Wellness second home lý tưởng có đủ mảng xanh cho người nghỉ hưu, thừa tiện ích cho tuổi trẻ, dư trải nghiệm để thỏa mãn mọi lứa tuổi.

Meysense Lucia Bay Bãi Lữ – Loại hình BĐS Wellness hoàn toàn mới

Có thể nhận định siêu biệt thự thương hiệu Meysense Lucia Bay Bãi Lữ là loại hình BĐS mới hoàn toàn so với các loại hình khác tại Nghệ An cũng như cả nước. Kết hợp giữa nghỉ dưỡng và cư trú lâu dài theo phong cách nhiệt đới, dự án này chính là mảnh ghép quan trọng bắt kịp đam mê sống khỏe của giới tinh hoa, góp phần làm phong phú hệ sinh thái của Tân Á Đại Thành.

Những dự án hiện có tại Việt Nam chủ yếu là du lịch nghỉ dưỡng đơn thuần phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn hay tổ hợp thương mại, vui chơi giải trí với hệ thống tiện ích nội khu đáp ứng nhu cầu du lịch trải nghiệm. Còn đối với siêu biệt thự thương hiệu – Branded Villa tại Meyresort Bãi Lữ phục vụ mục đích mang đến một cuộc sống tại căn nhà Second Home đích thực để chủ nhân theo đuổi lối sống chăm sóc sức khỏe nên hệ thống tiện ích được thiết kế nhằm phục vụ duy nhất về Wellness. Đây chính là sự khác biệt mà Meyland đem lại so với các BĐS khác của trên cả nước hiện tại.

Branded Villa Meysense Lucia Bay Bãi Lữ

Branded Villa là một loại hình BĐS hoàn toàn mới được thiết kế với những tiện ích chuyên biệt dành cho những tín đồ yêu thích lối sống Wellness

Biệt thự thương hiệu tại Meysense Lucia Bay Bãi Lữ mang đến cho du khách những trải nghiệm với loạt tiện ích đẳng cấp, mới mẻ trong không gian “đặc hữu” miền nhiệt đới như Gym, Spa, Yoga, Vườn thiền, Hồ bơi, Khu vực dạo bộ hay Khu vui chơi trẻ em. Tất cả những tiện ích trên được tích hợp tại biệt thự làng nhiệt đới nhằm đa dạng trải nghiệm cho khách hàng yêu thích chăm sóc sức khỏe.

Chủ động vận bành, Vị trí đắc địa và loại hình BĐS Wellness chính là 3 sự khác biệt mà dự án siêu biệt thự thương hiệu tại Meysense Lucia Bay Bãi Lữ so với các BĐS khác trên cả nước. Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn cho những ai muốn cuộc sống nghỉ dưỡng suốt 365 ngày trong năm.

> Xem thêm: Một Biệt Thự Chuẩn Sống Wellness Cần Có Những Yếu Tố Nào?

> Xem thêm: Siêu Biệt Thự Thương Hiệu – Branded Villa Tại Meyresort Bãi Lữ Nghệ An