Sức hút của bất động sản ven biển Vũng Tàu

Đăng ngày 19/07/2022

Ngành du lịch sôi động trở lại đã tạo động lực và sức hút mạnh mẽ cho các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là bất động sản ven biển tại thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu.

Du lịch phục hồi thần kỳ

Nhìn lại chặng đường cuối năm 2021 và 6 tháng đầu năm 2022, nhờ thực hiện nghiêm túc Nghị quyết 128 của Chính phủ về thích ứng an toàn, kiểm soát có hiệu quả dịch Covid-19, ngành du lịch Việt Nam đã có nhiều khởi sắc.

Đặc biệt, trong 6 tháng đầu năm 2022, Tổng cục Du lịch với chức năng là cơ quan chủ trì, tham mưu những chính sách để phục hồi và phát triển du lịch đã thực hiện rất nhiều các hoạt động liên quan đến đề xuất cơ chế, chính sách, tham mưu cho lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Chính phủ để mở cửa lại các hoạt động du lịch.

Số liệu của  Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu  nửa đầu năm 2022 cho thấy hoạt động du lịch ghi nhận sự sôi động trở lại tại. Trong 6 tháng đầu năm 2022 Bà Rịa – Vũng Tàu đón 6.978.639 lượt khách, tăng gần 177% so với cùng kỳ. Riêng khách quốc tế lưu trú tăng 84% so với cùng kỳ. Tổng thu từ khách du lịch ước đạt 6.549 tỷ đồng, tăng 25 % so với cùng kỳ. Công suất phòng nghỉ dưỡng cuối tuần đạt trên 80%. Du lịch “hồi sinh” khiến thị trường bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng của tỉnh này đang trở thành tâm điểm thu hút người mua.

cc77c68ecf5e0100584f

Du lịch phục hồi tạo đà phát triển cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 

Đón thế khởi sắc của ngành du lịch, các tập đoàn bất động sản Việt Nam đã mạnh tay đầu tư phát triển các khu nghỉ dưỡng ven biển tại các thành phố du lịch tiềm năng trong đó có thành phố Vũng Tàu đang là thủ phủ của du lịch nghỉ dưỡng phía Nam của cả nước.

Tiên phong phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe

Venezia Beach – dự án bất động sản sở hữu nhiều lợi thế về mô hình nghỉ dưỡng ven biển, phong thủy, kiến trúc, hệ thống tiện ích đa dạng và chủ đầu tư uy tín.

Home Resort – mô hình bất động sản cao cấp của Hưng Thịnh Developer cho ra mắt hội tụ nhiều lợi thế khi nằm trên cung đường Hồ Tràm- Bình châu .Dự án bao quanh 1km mặt tiền biển, 1.1km đường sông cùng 4km kênh đào quy hoạch hướng tâm.

a1 1

Hình ảnh phối cảnh dự án Venezia Beach ( Ảnh Hưng Vương Developer )

Venezia Beach sở hữu vị trí đắc địa kế núi, cận biển, phát huy lợi thế tự nhiên mặt tiền biển của thủ phủ nghỉ dưỡng Hồ Tràm – Bình Châu. Đây cũng là dự án ở vị trí trung tâm của cung đường đường nghỉ dưỡng Hồ Tràm, dự kiến trở thành điểm thu hút người giàu, người tài, giới chuyên gia đến nghỉ dưỡng, làm việc.

Khám phá phong cách Italia cùng hệ thống tiện ích đa dạng

Với mong muốn tạo nên một đô thị biên mang hơi thở nước Ý, đội ngũ kiến trúc sư đã nghiên cứu kỹ lưỡng và thiết kế phong cách Home Resort trong kiến trúc nhà lẫn kiến trúc cảnh quan. Mang đập dấu dấn thơ mộng của nước Ý. Venezia Beach toát lên sự thanh lịch, sang trọng, giàu tính mỹ thuật, thể hiện dấu ấn tinh hoa, bản sắc văn hóa đặc trưng theo đại diện đội kiến trúc sư của dự án.

5c7efd340a76c4289d67

Sống đập chất ý tại Venezia Beach ( Ảnh Hưng Vượng Developer )

Chủ nhân tương lai của HomeResort tại Venezia Beach sẽ được tận hưởng chuỗi tiện ích cao cấp,đảm bảo phong cách sống tiện nghi hiện đại. Đó là 16 cụm tiện ích  vui chơi – giải trí – chăm sóc sức khỏe – mua sắm – khám phá – hội nghị – du thuyền đẳng cấp – thể thao biển,… chuẩn 5 sao dành cho tất cả thành viên trong gia đình. Hệ thống cảnh quan với  cây xanh được bố trí len lỏi nhiều nơi trên quy mô 72ha, cùng với kênh nước bao quanh đem đến cho cư dân bầu không khí mát lành, tốt cho sức khỏe, cân bằng giữa tinh thần và thể xác.

14 Cum tien ich 01 01

Chuỗi tiện ích đa dạng tại Venezia Beach

 Dự án thuộc 5% quỹ đất hiếm hoi tại Hồ Tràm – Bình Châu có quyền sở hữu lâu dài, cũng là quyền lợi cao nhất ghi dấu ấn truyền đời của dự án. Đồng thời Hưng Vượng Developer còn bắt tay hợp tác với tập đoàn lữ hành Crystal Bay trong chiến lược đầu tư, mang đến tiềm năng đón tiếp hơn 22 triệu lượt khách mỗi năm, mở ra cho dự án cơ hội khai thác dịch vụ lưu trú cao cấp 4 – 5 sao vốn đang khan hiếm tại Hồ Tràm – Bình Châu.

>>> XEM THÊM ” Venezia Beach-bất động sản cao cấp tích hợp tiện ích cân bằng bằng sức khỏe “