Thêm nguồn cùng nhà phố thương mại tại Gia Lâm

Đăng ngày 12/08/2022

Tại Gia Lâm, một tổ hợp nhà phố thương mại sang trọng tích hợp trung tâm thương mại đẳng cấp từ chủ đầu tư Việt Nam vừa ra mắt đã được giới đầu tư trong khu vực quan tâm.

Điểm nhấn mới của Hà Nội

tọa lạc tại tâm điểm các tuyến đường huyết mạch, một mặt hướng ra đường Nguyễn Mậu Tài – tâm điểm kết nối các tiện ích,  . Dự án còn nằm tại cửa ngõ phía Đông của thành phố, được coi là tọa độ trung tâm mới với diện mạo mới mẻ, năng động, sầm uất bởi liền kề với cơ quan hành chính, bệnh viện lớn cấp tỉnh, trường học và đặc biệt là khu công nghiệp 

Highway5 Residences được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm giải trí, mua sắm và giao thương sầm uất, hứa hẹn là biểu tượng thịnh vượng mới tại Gia Lâm. Với quy mô lớn và sang trọng bậc nhất khu vực hiện tại, dự án Highway5  Residences hứa hẹn là điểm đầu tư cho giới tinh hoa 

Là một sản phẩm với mô hình đại lộ thương mại, Highway5 Residences thừa hưởng toàn bộ tinh hoa thiết kế sang trọng, với  phong cách kiến trúc nước Mỹ.

z3515875998375 1ae5d06aa5a1793fe06876194691c111 1

Highway5 Residences trung tâm thương mại đẳng cấp tại khu Đông.

Với khả năng kết nối, khai thác và vận hành có bề dày của Vland Việt Nam, đây sẽ nơi quy tụ hàng trăm thương hiệu nhằm đáp ứng nhu cầu cuộc sống . Đây sẽ là yếu tố hút mà nhiều nhà đầu tư để ý tới, tăng khả năng kinh doanh của các căn shophouse phát triển, tác động giá bất động sản và khả năng khai thác cho thuê.

V06 GL Highrise Sunset Final scaled

Dự án sở hữu những tiện ích nổi bật

Highway5 Residences ghi điểm với cảnh quan tiện ích chuyên nghiệp: Hệ thống công viên trung tâm và công viên nội khu, bể bơi vô cực, khu BBQ ngoài trời, sân tập gym ngoài trời, sân chơi trẻ em, khu vực kinh doanh cà phê, nhà hàng,… Những tiện ích này  sẽ đưa Highway5 Residences trở thành sản phẩm an cư và đầu tư tại Gia Lâm, Hà Nội hiện nay.

>>> ” Tiềm năng của shophouse Highway5 Residences phía Đông Hà Nội “

Giá trị kép

Bên cạnh các giá trị đáp ứng nhu cầu sống và trải nghiệm của chủ nhân tương lai, Highway5 Residences mang đến giá trị sinh lời cho các nhà đầu tư. Một nhà đầu tư lâu năm cho biết, khách hàng đánh giá cao sản phẩm shophouse tại dự án vì giá trị kép, vừa ở vừa kinh doanh.

z3515875983000 28ec5724bf380ff5dec8dc27b0d7148e

Các căn nhà được thiết kế để ở và kinh doanh.

các dự án  shophouse ngoài việc chú trọng vào tính thẩm mỹ còn chú trọng đến công năng khai thác, để đảm bảo việc kinh doanh thuận tiện nhưng vẫn đạt chuẩn sống “sang”, sống “đẳng cấp

Nói đến tiềm năng sinh lời của mô hình shophouse, thì đây là mô hình đầu tư hấp dẫn, bên cạnh đất nền hay nhà phố.Với đặc trưng là một sản phẩm thuộc tổ hợp nhiều hạng mục được phát triển đồng bộ, shophouse mang đến sự yên tâm cho khách hàng về tương lai phát triển sầm uất của khu vực. Điểm đặc biệt của các dự án Highway5 Residences là các vị trí đắc địa, thuộc lõi sầm uất của thành phố. Đó là nơi phục vụ các nhu cầu mua sắm, ăn uống, giải trí của người dân địa phương.

PC SANH THUONG MAI 2 scaled

Từ đó thu hút các cơ hội kinh doanh từ các thương hiệu cao cấp, là tiền đề cho sự phát triển chung của cả khu vực. Tỷ suất sinh lời của các sản phẩm này khá hấp dẫn. Nhìn vào các sản phẩm tương tự của tại tỉnh thành lân cận  dự án tại Highway5 Residences cũng sẽ nóng không kém.

Highway5 Residences khi hoàn thành được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng phồn hoa và là nơi đáng sống, đáng đầu tư bậc nhất tại tâm điểm kinh tế của khu vực.

>>> XEM THÊM ” 8 ưu điểm của Highway5 Residences “