Thị trường bất động sản Gia Lâm sắp bùng nổ ?

Đăng ngày 16/08/2022

Dân cư đông đúc, hạ tầng giao thông được đầu tư nâng cấp mở ra nhiều cơ hội cho bất động sản Gia Lâm. Không ít nhà đầu tư nhanh nhạy từ khắp các tỉnh thành cùng với nhà đầu tư thủ đô cũng tìm đến Gia Lâm để tìm kiếm cơ hội sinh lời.

Hạ tầng đóng vai trò then chốt

Gia Lâm là huyện nằm ở phía Đông của trung tâm thành phố Hà Nội, đồng thời cũng là trung tâm giao thương phía Đông kết nối Hà Nội với các tỉnh thành phía Đông của đồng bằng bắc bộ . Vị trí đắc địa chính là ưu thế quan trọng để Gia Lâm được quan tâm phát triển hạ tầng và nhận được sự chú ý của đông đảo giới đầu tư trong nhiều lĩnh vực.

Với vị trí của Ngõ khu vực Gia Lâm đang đón nhận nguồn vốn khủng để đầu tư phát triển hạ tầng. Gia Lâm thừa hưởng tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng cùng với tuyến quốc lộ 5b đây là những tuyến đường quan trọng đi qua địa bàn thành phố Hà Nội.

gia lam wykg

Gia Lâm dự kiến lên quân vào năm 2025

Trong quy hoạch tượng lai, hàng loạt các cây cầu mới bắc qua sông Hồng và sông Đuống sẽ biến Gia Lâm là trung tâm mới của khu vực Đông Nam Hà Nội trong tương lai. Đây chính là động lực giúp Gia Lâm sẽ chuyển mình lên thành Quận vào năm 2025 đồng thời là tiền đề tạo ra không gian phát triển lớn trở thành trung tâm kết nối giao thông giữa vùng nội đô và khu vực phía Đông.

>>>Lợi thế đầu tư bất động sản ven đô “

Bất động sản  vươn mình đón nhận làn sóng đầu tư đổ về

Những ưu điểm về hạ tầng giao thông, kinh tế và vị trí đắt địa, ngày càng khiến Gia Lâm trở thành “vùng đất hứa” đối với các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản.

Nhận thấy tiềm năng phát triển vượt bậc của Gia Lâm, Vland Land Việt Nam đã phát triển khu phố thương mại phong cách Mỹ với tên gọi Highway5 Residences

Khu phố thương mại Highway5 Residences quy mô 8,3ha, gây chú ý với các nhà đầu tư nhờ vị trí mặt tiền đường Nguyễn Mậu Tài, Trâu Quỳ, Gia Lâm.

Ngay trung tâm hành chính huyện Gia Lâm, xung quanh là  cơ quan ban ngành như UBND huyện Gia Lâm, Bệnh Viện đa khoa Gia Lâm,hệ thống ngân hàng, hệ thống trường học các cấp,… đây là ưu điểm khiến Highway5 Residences có tốc độ tăng giá nhanh, đảm bảo lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

ma 1

Khu phố giao thương Highway5 Residences

Bên cạnh giá trị đầu tư cao thì Highway5 Residences còn là nơi an cư lý tưởng nhờ hàng loạt các tiện ích nội khu như khu  công viên cây xanh, quảng trường Regina, trường học  các dãy nhà phố sầm uất,… hệ thống cảnh quan trải đều khắp dự án. Đảm bảo cuộc sống an toàn, thoải mái và tiện nghi cho cộng đồng cư dân.

V06 GL Highrise Sunset Final 1 scaled

Highway5 Residences sở hữu nhiều tiện ích xanh

Thừa hưởng lợi thế không thể tốt hơn về hạ tầng và giao thông, sự ra đời của Highway5 Residences sẽ góp phần thay đổi bộ mặt đô thị, nâng cao chất lượng cuộc sống và là hình mẫu phát triển mới tại Gia Lâm.

Với sự phát triển đồng bộ cả về giao thông và hạ tầng chung của khu vực, cùng không gian sống hiện đại, tiện nghi, trong lành, trong tương lai khi hoành thành, Highway5 Residences sẽ trở thành khu phố đáng sống bậc nhất Hà Nội tại khu vực Đông Nam.

>>> XEM THÊM ” Triển vọng của thị trường nhà phố cho đầu tư dài hạn tại Khu Đông Hà Nội “