Triển vọng bảo toàn nguồn vỗn gia tăng tài sản với bất động sản thấp tầng

Đăng ngày 27/09/2022

Nhiều khách hàng cao cấp có dòng vốn thực, tiềm lực mạnh tìm đến phân khúc bất động sản thấp tầng với sản phẩm chất lượng thực, sở hữu hệ tiêu chí giúp bảo toàn nguồn vốn và gia tăng giá trị tài sản.

“Bức tranh” thị trường với những hệ tiêu chí mới

“Bức tranh” thị trường bất động sản (BĐS) năm 2022 về cuối năm có nhiều diễn biến mới. Trong 6 tháng đầu năm, thị trường BĐS rơi vào trạng thái “kẹt” thanh khoản cục bộ do các vấn đề về pháp lý, chính sách ngân hàng,… Theo đó, lượng quan tâm và giao dịch mua bán BĐS có dấu hiệu bị chững lại. Một phần lớn dòng tiền hướng vào các sản phẩm “trú ẩn” và đầu tư ngắn hạn.

Bước sang 6 tháng cuối năm, giá BĐS vẫn có xu hướng tăng, do cầu vượt cung và lạm phát. Mức độ quan tâm BĐS suy giảm so với đầu năm. Chỉ số tâm lý người tiêu dùng BĐS Việt Nam (CSS) nửa cuối năm 2022 giảm 7 điểm, trong đó khả năng tăng giá của BĐS và chính sách trong thời gian tới là 2 vấn đề có tác động đến sự suy giảm của chỉ số này.

Theo diễn biến này, thị trường sẽ dần vắng mặt những nhà đầu tư ngắn hạn. Thay vào đó, sự xuất hiện nhóm đối tượng khách hàng mới với nguồn vốn tốt, tham gia thị trường với mục đích đầu tư dài hạn, kinh doanh cho thuê, hướng đến nhu cầu thực.

Với tệp khách hàng mới này, phân khúc BĐS thấp tầng là một trong những kênh đầu tư hiệu quả để bảo toàn giá trị dòng tiền với mục đích kép: Vừa để ở thực, vừa giữ tài sản sinh lời. Tuy nhiên, bên cạnh sự ưu ái của giới đầu tư đối với phân khúc này là sự xuất hiện bộ tiêu chí khắt khe, hướng đến sở hữu BĐS mang chất lượng thực, giá trị thực.

image001 1270 1

Dự án BĐS thấp tầng có pháp lý hoàn thiện, hạ tầng hiện hữu thu hút nhà đầu tư

Các sản phẩm BĐS đáp ứng nhu cầu thực có pháp lý hoàn thiện, hạ tầng hiện hữu, tập trung đầu tư chất lượng công trình đảm bảo, hứa hẹn sẽ là sản phẩm được quan tâm trong thời gian tới.

Highway5 Residences sở hữu  tiêu chí “vàng” giúp gia tăng giá trị tài sản

Trong bối cảnh thị trường khó khăn, việc tiếp tục triển khai và phát triển giá trị nội tại dự án một cách bền vững là thách thức lớn của các nhà phát triển BĐS. Phía Đông Hà Nội – nơi hạ tầng khu vực đồng bộ và phát triển đang là điểm đến của những  những công trình chất lượng, trong đó có dự án Highway5 Residences

Highway5 Residences là một trong những dự án sở hữu các tiêu chí “vàng” góp phần gia tăng giá trị bất động sản, dựa vào các yếu tố: pháp lýhạ tầng nội khu và chất lượng công trình. Đây là những tiêu chí cốt lõi cho khả năng sinh lời, thuyết phục niềm tin của thế hệ khách hàng mới.

image001 740 1

Phối cảnh không gian thương mại sôi động tại Highway5 Residences

Tạo dựng “nền móng” cho dự án là tính pháp lý, như một sự đảm bảo cho những nguồn vốn đang cần được bảo toàn. Từ khi ra mắt dự án, chủ đầu tư cho biết luôn đề cao tính minh bạch trong vấn đề pháp lý như: hoàn thiện các nghĩa vụ tài chính, cung cấp hồ sơ giấy tờ, thực hiện các cam kết với khách hàng bằng việc bàn giao sản phẩm theo thời hạn và quy trình đặt ra.

Bên cạnh pháp lý, kiến trúc và diện mạo đô thị là tiêu chí tiếp theo được khách hàng cao cấp quan tâm. Điều này đòi hỏi năng lực triển khai và sự đầu tư không nhỏ của nhà phát triển BĐS.

Với mong muốn tạo nên một không gian chất lượng hữu hình để khách hàng có thể mường tượng một cuộc sống tương lai trọn vẹn, chủ đầu tư  chú trọng xây dựng diện mạo dự án. Do đó, tại Highway5 Residences, hạ tầng giao thông, cảnh quan, tiện ích nội khu là những yếu tố được ưu tiên hoàn thiện, song song phát triển các công trình .

z3515875983000 28ec5724bf380ff5dec8dc27b0d7148e

Nhà phố thương mại tại Highway5 Residences

Highway5 Residences được kỳ vọng là điểm sáng tại phía Đông Hà Nội. Theo Vland Việt Nam, với các tiêu chí về pháp lý, hạ tầng và chất lượng công trình, khu đô thị hướng đến trở thành một BĐS chất lượng thực, giá trị thực, hứa hẹn là một lựa chọn sáng giá giúp bảo toàn nguồn vốn và gia tăng giá trị cho khách hàng cao cấp

>>> XEM THÊM ” Tận hưởng chất Mỹ tại Highway5 Residences “