Vận hành kinh doanh ShopVilla240 Premium trên nền tảng AirBnB

Đăng ngày 27/06/2021

Du lịch nghỉ dưỡng đang là xu hướng du lịch đang lên ngôi những năm gần đây, kéo theo các dự án bất động sản mang nhiều giá trị và tiềm năng tăng giá. Một trong những dự án tại Nghệ An là Vinh Heritage với đa dạng dòng sản phẩm với tiềm năng vượt trội đang được các nhà đầu tư quan tâm. Đây là thời điểm nhiều nhà đầu tư đang để ý đến tiềm năng và cách vận hành căn hộ cao cấp ShopVilla240 Premium trên nền tảng Airbnb giúp kinh doanh sinh lời hiệu quả.

AirBnB là gì? So sánh AirBnB với những nền tảng khác.

AirBnB là nền tảng cung cấp dịch vụ thuê giữa khách hàng với các chủ homestay, hoặc thậm chí là chủ Villa, du thuyền, lâu dài. Đây là nền tảng có phạm vi áp dụng trên toàn cầu với 3 triệu tin đăng và hơn 200 triệu lượt khách. AirBnB đóng vai trò là cầu nối trung gian từ quá trình đặt phòng đến quá trình thanh toán. Khách hàng thanh toán trực tiếp cho AirBnB ngay khi book phòng, sau đó 1 ngày AirBnB sẽ chuyển khoản cho host (chủ những dịch vụ lưu trú). Khác với những những nền tảng trước khi chỉ khách mới có thể đánh giá dịch vụ thuê phòng thì với Airbnb host cũng có thể review lại khách hàng.

Hiện nay có rất nhiều những nền tảng trung gian giữa khách hàng và người cho thuê, tiêu biểu có thể kể đến một số cái tên như agoda, booking.com,.. Nhưng nền tảng đã và đang gây dựng nên tiếng tăm nhờ những ưu điểm vượt trội lại chính là Airbnb.

van hanh can ho marina nen tang airbnb

So sánh nền tảng Airbnb với những nền tảng khác

Với Airbnb chủ đầu tư không phải vận hành một bộ máy cồng kềnh. Thêm vào đó là cơ chế vận hành 2 chiều đáng tin cậy gia tăng trải nghiệm cho khách hàng du lịch theo nhóm với chi phí tối ưu.

Thị trường tiềm năng đối với việc kinh doanh ShopVilla240 Premium trên nền tảng AirBnB

Hiện nay xu hướng du lịch đang dịch chuyển từ gần về xa bởi nhiều yếu tố. Vì vậy những khu đô thị sinh thái đặc biệt là khu đô thị sinh thái đa tầng lần đầu tiên xuất hiện của Vinh Heritage là thị trường tiềm năng để kinh doanh các dịch vụ lưu trú trên nền tảng AirBnB.

Thời điểm vàng nhà đầu tư nên biết

Hai năm gần đây là hai năm chúng ta phải trải qua một đại dịch Covid-19 bùng phát. Cũng chính bởi lý do này mà du lịch nghỉ dưỡng với không gian xanh, trong lành và gần gũi với thiên nhiên lên ngôi. Đây cũng là nguyên nhân mà nhà đầu tư nên bắt kịp xu hướng tăng trưởng mạnh của khách du lịch nội địa. Kèm theo đó là xu hướng du lịch tại các tỉnh cách Hà Nội 2-3 tiếng lái xe đang lên ngôi trong 1 năm trở lại đây.

z2521200678058 e0ed26f71bd2ae7d0952542d59800425 1

Không gian xanh của Vinh Heritage

Với thời điểm dịch bệnh nhạy cảm như hiện nay, thủ đô Hà Nội và các thành phố lớn, các khu du lịch lớn luôn tiềm ẩn nguy cơ bùng phát dịch bệnh bất cứ lúc nào. Bởi vậy, đây chính là thời điểm vàng để các nhà đầu tư có thể kinh doanh dịch vụ lưu trú tại các tỉnh điển hình là khu đô thị sinh thái đa tầng Vinh Heritage với chuẩn phong cách sống Wellness Investment tách biệt với thế giới bên ngoài.

Tiện ích hoàn thiện đẳng cấp tại Vinh Heritage

Vinh Heritage đang được mệnh danh là một trong những khu đô thị đáng sống nhất không chỉ bởi nơi đây mang lại cho cư dân một cuộc sống xanh đúng nghĩa mà còn bởi hệ thống tiện ích hoàn hảo, đẳng cấp. Tại Vinh Heritage với 12 khu vườn trải dài được thiết kế theo chủ đề của các danh lam thắng cảnh trên thế giới cộng với 1200m dòng chảy tự nhiên và nhân tạo được bơm và lọc nước thường xuyên hạ nền nhiệt độ lên tới 8°C, bên cạnh là những ngôi nhà với phong cách thiết kế tân cổ điển khiến du khách cảm giác như đang lạc vào một xứ sở khác với chất lượng không khí sánh ngang Châu Âu.

z2517887459596 e36bc98581af9d787805131bd4d646d8

Dòng chảy tự nhiên và nhân tạo hạ nền nhiệt độ tại Vinh Heritage

Tại Vinh Heritage trong thời gian không xa sẽ có những con phố đi bộ dọc theo dòng chảy nội khu, những căn Shophouse, ShopVilla tạo nên con phố thương mại sầm uất hứa hẹn sẽ là thiên đường giải trí về đêm lớn nhất khu vực.

Khách hàng tiềm năng khi kinh doanh AirBnB tại ShopVilla240 Premium

Chân dung khách hàng khi được vẽ ra càng chi tiết bao nhiêu thì việc làm hài lòng khách hàng càng dễ dàng bấy nhiêu. Xác định được nhu cầu, sở thích, hành vi của khách hàng từ đó đưa ra được những chiến lược đầu tư sinh lời có lãi nhiều hơn.

Khách hàng tiềm năng của bất động sản ShopVilla240 Premium nói riêng và Vinh Heritage nói chung gọi là thế hệ Millennials. Thế hệ này sinh ra trong khoảng 1980 – 2000 hay còn có danh xưng là thế hệ 8x – 9x. Và hiện tại có hơn 33 triệu Millennials tại Việt Nam trên tổng dân số.

z2515425838238 7b18a8b22f1a1492430a5f75e1041916 1

ShopVilla240 Premium được đánh giá rất phù hợp với kinh doanh dịch vụ lưu trú

Thu nhập trung bình của nhóm này vào khoảng 24 triệu/ tháng. Đây cũng là nhóm khách hàng có hành vi du lịch ngắn ngày khoảng 63% đi tour theo đoàn, 37% đi tự túc. Với hành vi du lịch ngắn ngày này thế hệ Millennials sẽ giúp các khu nghỉ dưỡng tăng tần suất xoay vòng khách.

Cách vận hành căn hộ ShopVilla240 Premium trên nền tảng Airbnb

Vận hành căn hộ trên nền tảng Airbnb từ xa là điều mà rất nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi trước nay nhiều người luôn nghĩ để vận hành một dịch vụ lưu trú cần rất nhiều công sức. Nhưng với Airbnb việc vận hành kinh doanh căn hộ sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thủ tục check-in và check-out được tự động hoá hơn với Smart Key. Chủ nhà cũng cần phải theo dõi chú ý trả lời inbox khách hàng thường xuyên nhất mức có thể. Với những nền tảng khác việc dọn phòng có thể sẽ phải diễn ra thường xuyên nhưng với Airbnb nó chỉ diễn ra duy nhất một lần lúc khách check-in. Hình ảnh đưa lên phải chuyên nghiệp và giá phòng đưa lên phải hợp lý. Sau khi check-out, sẽ phải review lại cho khách. Đây là luật của Airbnb.

Với những tiềm năng về du lịch những năm gần đây và những thuận lợi khi vận hành kinh doanh căn hộ trên nền tảng Airbnb thì chắc chắn ShopVilla240 Premium sẽ là dự án bùng nổ trong giới địa ốc trong năm 2021.