Venezia Beach Bình Châu – BĐS siêu sang và du lịch nghỉ dưỡng 2022

Đăng ngày 25/04/2022

Venezia Beach Bình Châu – độc bản giữa miền biển , trở thành khao khát của tầng lớp tinh hoa. Nơi giới siêu giàu tìm đến những trải nghiệm nguyên bản tại nơi biệt lập, gắn liền với thiên nhiên để thư giãn, tái sinh năng lượng và sức khỏe. 

Xa xỉ là trở về với tự nhiên 

Giờ đây, giới tinh hoa tìm kiếm những giá trị bền vững của sức khỏe, những trải nghiệm mang tính hàn gắn, kết nối với thiên nhiên. Như Sonu Shivdasani, đồng sáng lập chuỗi khu nghỉ dưỡng trên đảo sang trọng hàng đầu thế giới  – Soneva tại Thái Lan và Maldives cũng khẳng định về giá trị của những trải nghiệm nguyên bản, gắn liền với tự nhiên: “Càng bền vững, chúng tôi càng sang trọng”.

Không hào nhoáng xa hoa, không xô bồ sầm uất, khách hàng giàu có của Soneva sẵn sàng bỏ ra cả chục nghìn đô la Mỹ để được bình yên cùng nhau xem phim dưới ánh sao, thưởng thức các món ăn có nguyên liệu hữu cơ, dạo bước chân trần trên cát… và hơn hết là đóng góp một phần kinh phí vào các hoạt động cộng đồng mà khu nghỉ dưỡng Soneva thực hiện hàng năm.

k5

Hòa mình với cảnh quan  thiên nhiên tại Venezia beach Bình Châu .

Nói vậy để thấy, sự kết nối với tự nhiên, góp phần phát triển du lịch bền vững, đồng thời giúp du khách chăm sóc sức khỏe, tái sinh năng lượng đã trở thành giá trị xa xỉ nhất trong cuộc sống của giới tinh hoa. Đó là những khu nghỉ dưỡng sở hữu địa thế độc bản, lưng tựa núi, mặt hướng biển trong khuôn viên xanh được thiết kế với quy tắc tôn trọng thiên nhiên, bảo tồn văn hóa đồng thời tối ưu hóa trải nghiệm cá nhân, đưa chủ nhân bước vào thế giới trải nghiệm thiên nhiên thuần khiết .

Tại Việt Nam, Hậu đại dịch, tìm kiếm kênh “tích sản” lâu dài hiệu quả, vừa kết hợp nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe đang giành ưu thế lớn hơn mô hình truyền thống, giới nhà giàu luôn có xu hướng đầu tư một tài sản tích hợp chăm sóc sức khỏe – đầu tư sinh lời – lợi nhuận cho thuê. Đây cũng là lý do HomeResort – Venezia beach Bình Châu  được đánh giá sẽ trở thành xu hướng chủ đạo của thị trường bất động sản trong thời gian tới.

VENEZIA BEACH Bình Châu –  MÔ HÌNH HOMERESORT 

Mô hình nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe có nhiều điểm tương đồng với các loại bất động sản Wellness luxury, do đó mô hình Home resort được xem là phiên bản hoàn chỉnh và tối ưu hơn khi có phát lý lâu dài khách hàng là người làm chủ tài sản, được quyền sở hữu – quyền định đoạn

a1 1

Venezia Beach Bình Châu sử hữu tầm nhìn biển thu hút du khách

Một HomeResort chuẩn mực thường có đặc điểm tích hợp được cả 6 loại hình wellness living thời thượng (bao gồm sống an tâm – sống lành mạnh – kích thích sự sáng tạo – thực hành tinh thần – nuôi dưỡng cảm xúc – kết nối cộng đồng); 4 hình thái cấu trúc mặt nước (biển – sông – hồ – kênh đào). Sở hữu trọn vẹn 10 tiêu chí này là cách để chủ nhân đạt đến tầm cao của sự thụ hưởng, chăm sóc sức khỏe trong ngôi nhà của chính mình.

k2

Home Resort xu hưỡng dẫn dắt bất động sản đô thị biển

HomeResort là sự kết hợp linh hoạt giữa bất động sản nghỉ dưỡng và đầu tư cho sức khỏe gắn chặt với yếu tố wellness luxury, được sở hữu tài sản lâu dài. Nói cách khác, giới thượng lưu sẽ hướng đến những chỉ số tinh tế, có lợi cho sức khỏe, cảm xúc hay tinh thần.

>>> Tìm hiểu thêm ” Bất đông sản biển tiếp đà tăng trưởng năm 2022