Vinh Heritage sẽ đem đến cho cư dân những tiện ích và môi trường sống như thế nào trong tương lai ?

Đăng ngày 02/06/2021

Với hàng loạt ưu điểm đến từ vị trí dự án, tiềm năng phát triển và các mô hình biệt thự và shophouse thu hút đông đảo giới đầu tư, Vinh Heritage còn đem đến cho cư dân một cuộc sống đúng “chất”, hòa mình và gần gũi với thiên nhiên và tận hưởng vô vàn những tiện ích đẳng cấp mà dự án mang lại.

Dự án tiên phong sở hữu hệ sinh thái đa tầng mang xu hướng Wellness Investment

Với tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, hơn bao giờ hết, con người khao khát những giá trị sống bền vững đến từ thiên nhiên. Môi trường sống có “chỉ số sức khỏe cao” thường gắn liền với “chỉ số sinh thái” hay các giá trị “sống xanh”. Tại Hà Nội, các khu đô thị Ecopark, Vinhomes Riverside,… được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi mật độ dành cho cây xanh và mặt nước tối ưu.

Nói cách khác, các nhà đầu tư BĐS giờ đây không chỉ tìm kiếm những khoản lợi nhuận tức thời. Trái lại, họ nhìn nhận các khoản đầu tư bằng hàng loạt chỉ số có phần “nhân văn” và tinh tế hơn, hướng tới lợi ích về thể chất, cảm xúc, hay thậm chí là cả những lợi ích chung của môi trường và cộng đồng.

z2517887459596 e36bc98581af9d787805131bd4d646d8

Lần đầu tiên tại thành phố Vinh, Vinh Heritage tiên phong thu hút khách hàng nhờ mô hình đô thị sinh thái đa tầng chú trọng gia tăng sức khỏe và nâng cao trải nghiệm cho cuộc sống. Một xu hướng đầu tư mới mang phong cách WELLNESS INVESTMENT đang dần được định nghĩa, đáp ứng “cơn khát” những giá trị sống bền vững và thực sự gần gũi với thiên nhiên. Bởi tài sản đắt giá nhất chính là sức khỏe, và khoản đầu tư xứng đáng nhất chính là đầu tư vì chất lượng sống.

z2521200678058 e0ed26f71bd2ae7d0952542d59800425

Vinh Heritage với môi trường sống xanh và an lành

Khái niệm “wellness” được giải thích là sự kết hợp cân bằng giữa sức khỏe nội tại và sự hạnh phúc trong tinh thần. Đầu tư Wellness Investment chính là đầu tư cho mô hình bất động sản sở hữu sự cân bằng sinh thái hoàn mỹ, mang đến cho cư dân những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe và trau chuốt cảm xúc trong tâm hồn ngay tại nơi mình sinh sống. Mật độ xây dựng ở mức thấp, tỷ lệ đan cài khoảng xanh cao, có hồ điều hòa, hồ cảnh quan hay thậm chí là biển nhân tạo,…

Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, các chuyên gia bất động sản nhận định, dòng bất động sản “Wellness Investment” đóng vai trò thiết lập cuộc sống an nhiên, khỏe mạnh và hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Vinh Heritage – Tiện ích đẳng cấp của một dự án tầm cỡ

Trong cuộc sống hiện đại, môi trường sống đã và đang là nền tảng định hình không gian an cư cho chủ nhân xứng tầm. Sở hữu những giá trị sống tiên phong, Vinh Heritage kỳ vọng định hình một khu đô thị nơi con người trở thành “hạt nhân trung tâm”, được chăm sóc sức khỏe mỗi ngày với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp và riêng biệt như: sân thể thao, khu outdoor gym, đường dạo bộ, vườn thiền Yoga hay khu clubhouse…

 

Giữa nhịp bước hối hả, một không gian sống tinh khiết, hiện đại “ngay ngưỡng cửa” là lời giải đáp thỏa mãn khát vọng sống mà mọi cư dân luôn hướng tới. Tại Vinh Heritage, mọi trải nghiệm đều được chú trọng để cư dân thoải mái tận hưởng phong vị thiên nhiên tan trong làn gió, sự êm ái của khu vườn xanh sinh thái và hệ thống mặt nước cảnh quan trải dài. Hơn thế nữa, hội tụ tinh hoa phong cách sống cùng nghệ thuật kiến trúc tinh tế vượt thời gian, Vinh Heritage mang đến phú quý an lành cho mỗi gia chủ.

z2521200682743 30cd43434eefc6e5f899d88f8d2a2538

Qua lăng kính của giới thượng lưu, Vinh Heritage không chỉ là một nơi để ở, mà còn nâng cao chất lượng sống, gia tăng sức khỏe với “chỉ số sinh thái” cao, cùng hệ thống quản lý vận hành chuyên nghiệp. Nơi mỗi ngày, cộng đồng cư dân thỏa sức tận hưởng trọn vẹn đặc quyền vô giá giữa tâm điểm thành Vinh, một phong cách Wellness Investment đắt giá nhưng vô cùng khan hiếm.