Vinh Heritage thi công vượt tiến độ: 82% hạ tầng giao thông đã hoàn thiện

Đăng ngày 21/01/2021

Khởi công xây dựng từ đầu năm 2020, Vinh Heritage đã hoàn thiện đến 82% hạ tầng giao thông, trồng gần 1000 cây xanh tầm cao và một phần dòng chảy nội khu sinh vượng khí, bước đầu hình thành không gian sinh thái đa tầng tiên phong tại thành Vinh.

hình ảnh 2

Vinh Heritage ghi điểm với tiến độ thi công thần tốc

Qua chưa đầy 1 năm triển khai xây dựng, với phương châm “an toàn – chất lượng – đúng tiêu chuẩn”, tới thời điểm này cư dân tương lai đã có thể chiêm ngưỡng trực tiếp các phân khu tương đối rõ nét. Vinh Heritage cơ bản hoàn thành 82% hạ tầng giao thông, 22/44 tuyến đường nội khu đã hiện hữu cùng với gần 1000 cây đô thị tầm cao, 620m đường hoa giấy và một phần dòng chảy sinh vượng khí…

tien do thi cong vinh heritage 2101 docx 1611125262786

Tâm điểm là phân khu Giáng Hương với hệ thống cảnh quan đầu tiên (zone Thủy) đã cơ bản thi công xong. Mỗi cảnh quan tiện ích được “may đo”, bố trí hài hòa với dòng chảy nội khu và cây xanh trải dài, kết hợp cùng các công trình chiếu sáng tạo nên một bức tranh sinh động, vô cùng cuốn hút.

Thu hút sự quan tâm của khách hàng hơn cả, là gần 100 sản phẩm nhà ở đang được triển khai vượt tiến độ tại dự án. Theo đó, dãy song lập đường 18m và các căn biệt thự đơn lập trục đường 24m phần nhiều đã hoàn thiện xây thô 3 tầng và phần mái theo tiêu chuẩn bàn giao công bố.

Thành công xây dựng từng phần của Vinh Heritage không chỉ đến từ nỗ lực của chủ đầu tư, mà còn đến từ đơn vị thi công uy tín – Tổng công ty 384 – Binh đoàn 12 Bộ Quốc phòng. Một thương hiệu đã được kiểm chứng về chất lượng cũng như tiến độ qua nhiều công trình, dự án tại Vinh.

Đại Lý S-Real Việt Nam một trong đại lý phân phối dự án chính thức cho hay  : Mỗi lần dẫn khách hàng tham quan sản phẩm thực tế, tôi rất ấn tượng về tiến độ xây dựng. Nhiều khách hàng tỏ ra ngạc nhiên về tốc độ triển khai của Vinh Heritage so với nhiều khu đô thị khác. Tôi tin rằng, với tâm huyết từ CĐT cùng sự tỷ mỉ trong thiết kế xây dựng, “khu đô thị sinh thái đa tầng đầu tiên tại Thành phố Vinh” xứng đáng là chốn an cư và đầu tư lý tưởng cho cộng đồng tương lai”.

Biểu tượng tinh hoa từ thương hiệu uy tín

Nằm tại tâm điểm thành Vinh, Vinh Heritage là một trong số ít dự án bất động sản có sức hấp thụ tốt nhất thời điểm này. Được thị trường đánh giá là “biểu tượng tinh hoa tân thời đại”, Vinh Heritage tự hào mang trong mình những giá trị sống đắt giá bậc nhất nơi tâm điểm thịnh vượng tương lai.

Dự án sở hữu quy mô lớn lên tới hơn 40,47 ha, tọa lạc tại vị trí đắc địa cùng thiết kế kiến trúc tinh tế, cảnh quan tiện ích đồng bộ. Nổi bật với dòng chảy nội khu sinh vượng khí 1.200m, 12 khu vườn và khoảng xanh, hệ thống cây đô thị tầm cao, tán rộng, dự án kiến tạo khu đô thị sinh thái đa tầng tiên phong tại Vinh.

tien do thi cong vinh heritage 2101 docx 1611125262945

Với sứ mệnh xác lập những tiêu chuẩn sống mới tại thành Vinh, Vinh Heritage đã và đang mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho hạ tầng khu vực, đáp ứng tiêu chuẩn sống hiện đại, tiện nghi ngay trung tâm thành Vinh.

Được đầu tư và phát triển bởi CĐT Mipec và Tràng An với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng tiềm lực tài chính vững mạnh, tiến độ dự án đến thời điểm này được xem là “bảo chứng” cho niềm tin nơi khách hàng về dự án đẳng cấp. Hơn nữa, chủ đầu tư chú trọng hiện thực hóa những hạng mục cảnh quan theo quy hoạch cam kết chính là lời hứa mang lại giá trị sống đắt giá, là cơ sở gia tăng giá trị cho các chủ nhân trong tương lai.

Ngay thời điểm này, đáp ứng nhu cầu và quan tâm của thị trường, chủ đầu tư dự án Vinh Heritage đang cung cấp giải pháp tài chính tối ưu khi thanh toán linh hoạt theo tiến độ. Đặc biệt, khách hàng được tặng ngay gói quản lý dịch vụ lên đến 24 tháng cùng chính sách vay vốn từ ngân hàng hấp dẫn khi sở hữu sản phẩm tại dự án.

Vinh Heritage: Địa linh sinh phú quý – Hào khí xứng kỳ tài

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN VINH HERITAGE

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản S-Real Việt Nam 

Địa Chỉ : Liền Kề 18 , Chung cư Tân Phúc , Đường Lê Mao , Phường Vinh Tân , Thành Phố Vinh .

Xem thêm: , , , , ,