Vùng Vi Khí Hậu Độc Đáo Của Khu Đô Thị Vinh Heritage

Đăng ngày 16/09/2021

Khi thiên nhiên trở thành thước đo chuẩn sống mới, khu đô thị Vinh Heritage được kiến tạo để mang lại không gian sống trong lành, bình yên cho chủ nhân. Nằm giữa 3 tầng thiên nhiên của rừng, biển, vườn cùng hệ thống cảnh quan nhiệt đới, vùng vi khí hậu tại Vinh Heritage mang lại bầu không khí hoàn hảo tốt cho sức khỏe con người.

Vùng vi khí hậu là gì?

Thuật ngữ Vi khí hậu được cắt nghĩa là điều kiện khí hậu tại một khu vực nhất định có đặc trưng về thời tiết khác với những vùng lân cận xung quanh. Theo I.A. Goldberg – tác giả của cuốn sách “Khí hậu nông nghiệp” giải thích: Vi khí hậu xuất hiện do ảnh hưởng về sự khác biệt của địa hình, thực vật, trạng thái thổ nhưỡng, hoặc cảnh quan và các công trình xây dựng nơi đó.

Khu đô thị sinh thái Vinh Heritage sở hữu vi khí hậu mát mẻ, trong lành

Khu đô thị sinh thái Vinh Heritage sở hữu vi khí hậu mát mẻ, trong lành

Vi khí hậu đối với sức khỏe con người có những ảnh hưởng nhất định. Những yếu tố tác động lên vùng vi khí hậu là sự phát triển của khoa học công nghệ hoặc khí hậu, địa hình sẵn có của khu vực.

Tại các thành phố lớn tràn ngập khói bụi, ô nhiễm, ồn ã, khái niệm vi khí hậu là điều vô cùng xa xỉ chứ chưa nói tới là không thể. Tuy nhiên, ngay tại thành phố Vinh nhộn nhịp lại có một khu đô thị sinh thái đa tầng sở hữu vi khí hậu cực kỳ trong lành và mát mẻ. Đó chính là Vinh Heritage – dự án đang tạo nên cơn sốt chưa từng có trên thị trường bất động sản.

Vùng vi khí hậu tại Vinh Heritage

Vinh Heritage là khu đô thị sinh thái đa tầng lần đầu tiên xuất hiện tại Nghệ An. Nằm phía Nam thành Vinh, Vinh Heritage không những mang trong mình khát vọng thịnh vượng kề bên tuyến đường Lê Mao kéo dài mà còn kiến tạo nên vùng vi khí hậu với chất lượng sánh ngang với không khí tại các khu rừng nguyên sinh.

Vinh Heritage sở hữu 1200m dòng chảy uốn quanh dự án được bơm và lọc nước liên tục giúp hạ nền nhiệt độ lên tới 8 độ C, 12 khu vườn được lấy cảm hứng thiết kế từ các danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới. Luôn đặt tiêu chí sức khỏe của cư dân làm tiêu chí hàng đầu. Vinh Heritage tiên phong kiến tạo chuẩn sống Wellness Living với những tiện ích đẳng cấp mang lại những giá trị đắt giá cho sức khỏe của cộng đồng cư dân tinh hoa.

Vinh Heritage kiến tạo nên vùng vi khí hậu mát mẻ cho cư dân

Vinh Heritage kiến tạo nên vùng vi khí hậu mát mẻ cho cư dân

Có thể nhận định từng con đường, khóm cây, dòng suối với tiếng chảy róc rách,… đều được tỉ mỉ lên phương án để tạo nên một bức tranh tổng thể, hài hòa với thiên nhiên và mang đậm chất xanh. “Ốc đảo phía Nam thành Vinh” của Vinh Heritage khi đi vào hoàn thiện sẽ như một ốc đảo xanh mát rượi, trong lành khác biệt tại Nghệ An.

Đặt chân vào Vinh Heritage, cư dân sẽ được chào đón bởi luồng không khí dịu mát vuốt ve làn da. Vùng vi khí hậu tại Vinh Heritage sở hữu không gian ví như sự âu yếm của Mẹ Thiên Nhiên chào đón những đứa con trở về nhà. Một thứ cảm giác dễ chịu, mát lành và hiếm có.

> Tìm hiểu thêm: Khu Đô Thị Vinh Heritage – Nâng Tầm Nghỉ Dưỡng Tại Gia