Bất Động Sản Bán Đảo – Nơi Đón Dòng Đầu Tư Mãnh Liệt

Đăng ngày 03/03/2022

Chỉ chiếm 0.003% dân số nhưng giới siêu giàu lại nắm giữ tới 13% tổng giá trị tài sản toàn thế giới. Với số tài sản khổng lồ, các tỷ phú triệu đô có tư duy khác biệt và tầm nhìn dài hạn không lựa chọn bất động sản thông thường mà săn tìm bất động sản bán đảo hoặc đảo làm ngôi nhà trú ẩn mang biệt quyền riêng mà người bình thường không dễ dàng để tiếp cận.

Lựa chọn bất động sản bán đảo để đầu tư lối sống khác biệt 

Khi người siêu giàu mua nhà, họ đầu tư lối sống. Đối với các siêu tỷ phú BĐS đảo được lựa chọn phải đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhằm mang đến chất lượng sống cao cấp nhất.

bds dao gioi sieu giau

Những hòn đảo và bán đảo được lựa chọn làm nơi trú ẩn của giới siêu giàu

Đảm bảo riêng tư tuyệt đối

Thay vì lựa chọn những thành phố sôi động, tấp nập thì giới siêu giàu lại tìm đến những hòn đảo, bán đảo còn hoang sơ, biệt lập để đảm bảo sự riêng tư, tránh xa những xô bồ, thị phi. Sống biệt lập nhưng các bất động sản bán đảo được thiết kế, trang bị công nghệ cao cấp giúp các tỷ phú vừa đảm bảo cuộc sống của bản thân và gia đình không bị làm phiền vừa dễ dàng điều hành công việc từ xa.

Đề cao giá trị độc bản

Giá trị độc bản luôn được kiếm tìm để đưa vào bộ sưu tập của giới siêu giàu. Đặc biệt đối với bất động sản bán đảo được lựa chọn làm ngôi nhà thứ hai, các tỷ phú không săn lùng những thiết kế cao cấp, sang trọng đã quá quen thuộc mà còn phải mới mẻ, khác biệt và khơi gợi cảm xúc khám phá.

Trở về với thiên nhiên nguyên bản

Không còn mặn mà với các hòn đảo nhân tạo, giới siêu giàu ngày càng yêu thích tìm kiếm các bất động sản trên những bán đảo có hệ sinh vật, thực vật tự nhiên phong phú mở ra biệt quyền riêng. Các bất động sản bán đảo sở hữu hệ sinh thái đa dạng và nguyên bản trở thành báu vật được các tỷ phú mua bất chấp giá.

Cân bằng phát triển thể chất – tinh thần

Sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu của giới siêu giàu đặc biệt trong tình hình đại dịch diễn biến phức tạp trên toàn cầu. Những bất động sản bán đảo chính là nơi trú ẩn an toàn, đảm bảo kết nối được với thiên nhiên, phát triển thể chất, nuôi dưỡng tâm hồn cho bản thân và gia đình các tỷ phú.

Nơi trú ẩn cho khối tài sản khổng lồ

Người giàu mua BĐS để đầu tư. Người siêu giàu mua BĐS để làm nơi trú ẩn đảm bảo an toàn cho khối tài sản tích lũy. Trong tình trạng thế giới bất ổn xung đột Nga – Ukraina, nỗi lo về khủng hoảng năng lượng, lạm phát tăng cao, đồng tiền mất giá như hiện nay thì đối với giới siêu giàu việc giữ cho tài sản an toàn mới là điều quan trọng nhất. Và BĐS bán đảo chính là ưu tiên hàng đầu mà giới siêu giàu lựa chọn đổ dòng tiền về.

Không chỉ vậy, sở hữu trí tuệ siêu phàm và khối tài sản khổng lồ, trong khi người bình thường nghĩ ngắn hạn thì các tỷ phú đang nghĩ dài hạn. Đặt trong bối cảnh các hòn đảo ngày càng khan hiếm, số lượng người giàu càng tăng cao, sở hữu BĐS bán đảo sẽ giúp người siêu giàu thực hiện mục tiêu kép: “trú ẩn” tài sản và đầu tư “dài hạn”.

Bán đảo Phương Mai vươn mình trỗi dậy đón sóng đầu tư

Bán đảo Phương Mai vươn mình trỗi dậy đón sóng đầu tư

Bán đảo Phương Mai vốn hoang vu, trước đây giữa các xã trên bán đảo này như Nhơn Lý, Nhơn Hải qua lại nội thành Quy Nhơn chủ yếu đi bằng tàu thuyền vượt biển. Tuy nhiên, bán đảo Phương Mai có cảnh quan tuyệt đẹp, bên núi non bên biển xanh cát vàng. Và trong những năm qua, khi giao thông đường bộ nối liền, bán đảo Phương Mai chuyển mình phát triển với nhiều dự án ngàn tỉ về du lịch, đô thị…

Quảng trường biển đang xây dựng, sẽ là lối tiếp cận ra biển của cư dân đô thị trên bán đảo Phương Mai. Ngoài ra, nơi đây có nhiều khu vực biển tuyệt đẹp như biển Nhơn Hải, biển Nhơn Lý, biển Cát Tiến…, và đều được tận dụng tối đa để phát triển du lịch sinh thái, đô thị biển với giá trị bất động sản cao, đang thu hút giới đầu tư

Theo dấu chân Chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh, Phương Mai sẽ chuyển mình trở thành bán đảo thiên đường với những siêu phẩm đẳng cấp, tiện ích xa xỉ bên cạnh việc bảo tồn hệ sinh thái giúp giới siêu giàu tận hưởng cuộc sống giữa thiên nhiên.

>> Tìm hiểu thêm: Bất Động Sản Đáng Đầu Tư 2022 Cần Thỏa Mãn 4 Yếu Tố Sau