Bất động sản Gia Lâm miền đất hứa cho giới đầu tư

Đăng ngày 09/09/2022

Tiềm năng đầu tư bất động sản Gia Lâm

Là một thị trường nằm ở vùng ven nội Hà Nội, sở hữu nhiều thế mạnh có ý nghĩa tích cực tới tăng giá Bất động sản Gia Lâm hứa hẹn trở thành điểm đầu tư bất động sản trong thời gian tới và hút mạnh dòng tiền đầu tư.

Xu hướng chuyển dịch đầu tư vùng ven Hà Nội

Vài năm trở lại đây,  đầu tư bất động sản  vùng ven nội đô Hà Nội nở rộ và được nhiều nhà đầu tư thủ đô ưa chuộng. Cùng với xu hướng đó, thị trường Gia Lâm được giới đầu tư dành sự kỳ vọng to lớn về tiềm năng phát triển cũng như cơ hội sinh lời tốt trong tương lai .

Với những tín hiệu tích cực,những thị trường mới, nổi bật như Gia Lâm có khả năng chống chịu tốt với các biến động của nền kinh tế. Minh chứng rõ nhất là ở tốc độ tăng trưởng về giá sản phẩm vẫn luôn ở mức ổn định. Cùng đó là tỷ lệ hấp thụ tại các dự án còn đạt mức cao và nhiều dư địa để phát triển.

Không chỉ vậy, BĐS Gia Lâm còn trở thành “miền đất hứa” của giới đầu tư khi các sản phẩm tại đây đều sở hữu những tiềm năng “2 trong 1”, vừa có thể là chốn an cư giữa không gian sinh thái xanh, trong lành, vừa là cơ hội đầu tư đem lại khả năng gia tăng giá trị tài sản rất lớn.

z3515875998375 1ae5d06aa5a1793fe06876194691c111 1

Dự án Highway5 Residences ( Ảnh phối cảnh )

Shophouse Highway5 Residences và tiềm năng gia tăng giá trị

Các chuyên gia trong giới BĐS đều dự báo, Gia Lâm tại thời điểm hiện tại và vài năm tới sẽ tiếp tục là điểm đến không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư sành sỏi, nhất là khi tiềm năng của nơi đây vẫn còn rất dồi dào.

Một trong những lợi thế quan trọng giúp thị trường Gia Lâm tăng trưởng mạnh chính là sự thay đổi nhanh chóng và đầu tư đẩy mạnh hạ tầng giao thông. Nổi bật trong đó phải kể tới dự án 6 cây cầu vượt sông Hồng nút giao Cô linh đã hoàn thành và đi vào hoạt động năm 2021.

z3515876060730 54627c83a7a9dd51c648b29f00b8858d

Với vị trí cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 25 phút di chuyển , Highway5 Residences hiện đang được coi là bất động sản mũi nhọn, đáng đầu tư bậc nhất Khu Đông. Đặc biệt, mô hình trung tâm thương mại kết hợp dịch vụ, giải trí & an cư đầu tiên tọa lạc ngay vùng nõi trung tâm hành chính Gia Lâm  là một trong những nhân tố mang tính bảo chứng cho tiềm năng tăng giá trong tương lai. Chính vì vậy, ngay từ khi chưa ra mắt, dự án đã trở thành tâm điểm săn đón của giới đầu tư.

Highway5 Residences sở hữu tiềm năng bất động sản tương tự như bất động sản tâm điểm ở các thành phố lớn, luôn tăng theo thời gian. Với thế mạnh nằm ở tâm đường tròn, được bao quanh bởi các dự án KĐT, dự án là trung tâm mua sắm, giải trí của cả khu vực,  Highway5 Residences sẽ là tâm điểm trong làn sóng rót vốn vào khu vực ven đô Hà Nội .

>>> XEM THÊM ”  Nhà phố thương mại Hà Nội giá trị cao hút khách vì “có hạn” “