Biệt thự The plaza tận hưởng cuộc sống giới thượng lưu

Đăng ngày 07/12/2022

Hơn cả một chốn an cư,Biệt thự The plaza là một tuyệt tác nghệ thuật, một hình ảnh đại diện cho sự phồn thịnh và phát triển của một cộng đồng cư dân tinh hoa.

The Plaza – Resort giữa lòng phố

Với triết lý sống của đô thị thành triệu cây xanh, nhà sáng lập Ecopark luôn chú trọng vào từng khoảng xanh kiến trúc, tập trung vào chất lượng sống cư dân cũng như quy hoạch tiện ích nhằm mang lại những sản phẩm bất động sản tốt nhất và giá trị gia tăng bền vững cho quý khách hàng. The plaza là phân khu không những mang lại không gian thăng hoa cảm xúc mà còn cân bằng các giá trị tận hưởng cuộc sống.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa phía Đông của đại đô thị Eco Central Park, có một nơi phồn hoa và lãng mạn đang dần hiện hiện hữu kế bên bờ sông Lam. Một khung cảnh nên thơ đầy cảm hứng là nơi tận hưởng những cung bậc cảm xúc thăng hoa và phiêu bồng trong giai điệu tình yêu quyến rũ lòng người sẽ sớm xuất hiện trong tương lai.

THE PLAZA BIRDVIEW TOAN KHU 1

The Plaza – Resort giữa lòng phố

 The Plaza hứa hẹn sẽ mang tới một trải nghiệm sống đẳng cấp, một trải nghiệm không dành cho số đông, nằm gần với Hồ Thiên Nga thơ mộng cùng dòng sông Lam hữu tình, là nơi đón gió biển đầu tiên tại thành Vinh, cũng là mái ấm thừa hưởng bầu không khí trong lành và mát rượi bậc nhất Nghệ An.

Khám phá biệt thự The plaza

Biệt thự The Plaza sở hữu những đường nét tinh tế và đầy thi vị được kết hợp hài hoà trong tổng thể không gian . Hơn cả một chốn an cư, Biệt thự The Plaza chính là một tuyệt tác nghệ thuật, một hình ảnh đại diện cho sự phồn thịnh và phát triển của một cộng đồng cư dân tinh hoa.

220528 ECO VINH V07 BT SONG LAP draft1 3

Tại The Plaza, 100% biệt thự đơn lập và song lập có bể bơi. Tại biệt thự Song lập điển hình, bể bơi nằm trong khuôn viên sân vườn phía sau nhà, thuộc diện tích lô đất biệt thự. Với biệt thự Song lập góc và Đơn lập, bể bơi nằm trong khuôn viên sân vườn bên cạnh hoặc sau nhà.

anh Viber 2022 12 05 15 33 16 959

Bể bơi ngay trong biệt thự của The Plaza

Bể bơi trong các căn biệt thự The Plaza là sự kết hợp mang tính nghệ thuật giữa kiến trúc bên trong và bên ngoài. Bên cạnh đó còn làm tăng lên tính thẩm mĩ và đẳng cấp cho không gian sống. Ngoài ra, bể bơi trong những căn biệt thự tại The Plaza còn là điểm cộng thêm giá trị cho căn nhà cao hơn 5-8 lần so với căn nhà bình thường. Không gian bể bơi cũng được thiết kế với kích thước đa dạng rộng đến 2,8m x 9m

Ngoài bể bơi căn biệt thự đơn lập The Plaza đều được thiết kế bồn sục Jacuzzi. Jacuzzi (hay trong tiếng việt còn được gọi với cái tên là bồn sục, bồn tắm sục,…) là tên của một loại bồn tắm – hoặc hồ bơi nước nóng. Loại bồn này sử dụng thủy liệu pháp, thiết kế với một hệ thống gồm nhiều những vòi phun nước mạnh. Từ đó đem đến những trải nghiệm thư giãn, massage nhẹ nhàng, êm ái cho khách hàng

bon suc

100% các căn đơn lập có bồn sục jaccuzi

Đáp ứng nhu cầu này, dịch vụ an ninh đã được đầu tư hết sức bài bản và chuyên nghiệp . Hệ thống an ninh bảo vệ của biệt thự The Plaza là tiêu chuẩn resort 24/7. Với tầng lớp Khách hàng tinh hoa cao cấp tại Vinh, Biệt thự The Plaza đang thỏa mãn tuyệt đối tiêu chí đầu tiên trong hành trình kiếm tìm một không gian sống lý tưởng mà ở đó tính an ninh và an toàn được coi là một đẳng cấp sống chuẩn mực đi kèm với những giá trị khác biệt.

>>> Xem thêm : ” 365 ngày nghỉ dưỡng trọn vẹn ngay tại nhà khi sở hữu biệt thự The plaza “