Buổi chia sẻ ” Đón sóng đầu tư – Bứt Phá lợi nhuận “, hé lộ dự án mới phía Đông Hà Nội

Đăng ngày 11/07/2022

Sáng ngày 10.07. 2022, tại Khách sạn Mường Thanh Phương Đông, số 2 Trường Thi, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Công ty cổ phần bất động sản S-REAL VIỆT NAM đã tổ chức thành công buổi lễ với chủ đề “ Đón sóng đầu tư – Bứt phá lợi nhuận. Đến tham dự buổi lẽ có ban lãnh đạo công ty, đại diện Vland Việt Nam, cùng toàn thể hơn 100 quý khách hàng, quý đối tác. Tại buổi lễ bà Hồ Anh Thư giám đốc đốc dự án của Vland Việt Nam đã chia sẻ nhiều nội dung hữu ích. Đây là những kinh nghiệm quý giá được đúc kết từ quá trình tìm hiểu và đánh giá về nền kinh tế Việt Nam, thị trường bất động sản.

IMG 6801 1

Quang cảnh buổi lễ ” Đón sóng đầu tư – Bứt phá lợi nhuận “

IMG 6790

Ông Phan Quý Lộc phó tổng giám đốc công ty cổ phần bất động sản S-REAL VIỆT NAM 

Nền kinh tế Việt Nam, cùng thị trường bất động sản đã trải qua nhiều khó khăn trong giai đoan 2020 – 2021. Bước sang nửa đầu năm 2022, thị trường bất động sản đã có chiều hướng tích cực các chính sách tháo gỡ khó khăn cho kinh tế đang được thực hiện quyết liệt… Từ đây đã bắt đầu nhìn thấy những tín hiệu khả quan hơn đối với thị trường nói chung và bất động sản (BĐS) nói riêng.

IMG 6793

Bà Hồ Anh Thư chia sẻ tại buổi lễ 

Buổi chia sẻ cung cấp những thông tin, nhận định đúng mực về tình hình BĐS hiện tại, đánh giá về xu hướng phát triển của BĐS trong thời gian tới, nhất là xu hướng dịch chuyển ra khỏi các vùng nội đô.

Buổi lễ cũng sẽ đề cập tới động thái đáng chú ý của một số nhà phát triển tại thị trường Việt Nam; phân tích lợi thế từng phân khúc BĐS giai đoạn tới, trong đó có phân khúc BĐS thấp tầng phía Đông TP.Hà Nội.

IMG 6800 scaled

Chia sẻ ” Bức tranh thị trường bất động sản ” trong năm 2022

Đặc biệt, đại diện công ty cũng góp phần giải đáp những thắc mắc thường gặp của nhà đầu tư cá nhân, Đồng thời hé lộ dự án HIGHWAY5 RESIDENCES săp ra mặt trong thời gian sắp tới.

ma

Dự án Highway5 Residences ( Ảnh phối cảnh )

Dự án có quy 8,3 ha Quy mô: 8,3ha. Giai đoạn 1 triển khai 6 blocks, tương đương 163 căn Shophouse Tiện ích nội khu: Nhà trẻ, công viên cây xanh, bãi đỗ xe ngoài trời, đường dạo bộ .Tiện ích ngoại khu: Bệnh viện đa khoa và nhà văn hóa Gia Lâm, Công viên hồ điều hòa 29ha, lợi thế từ các tiện ích tại KĐT Đặng Xá, Vinhomes Ocenpark, Công viên VinWonders, biển hồ nước mặn, Aeon mall,…

Cuối chương trình, những nhưng quý khách hàng may măn  nhất trong chương trình bốc thăm trúng thưởng đều được nhận quà từ ban tổ chức. Những món quà mang ý nghĩa lớn về mặt tinh thần sẽ tiếp thêm tình thần cũng như niềm vui của mọi người khi có mặt tại buổi sự kiện. 

IMG 6854

Những vị khách may măn nhận được phần quà của chương trình 

Một số hình ảnh tại buổi lễ :

IMG 6726

Đón khách trước khi buổi lễ bắt đầu 

IMG 6803

Khách mời có mặt tại sự kiện 

IMG 6784

Một số ban lãnh đạo của công ty

IMG 6799

Bà Hồ Anh Thư chia sẻ về tình hình kinh tế chịu nhiều áp lực 

IMG 6763

Tiết mục biểu dĩnh sôi động mở màn chương trình