Công ty bất động sản S-Real chính thức làm đại lý phân phối của sản phẩm Meyresort Bãi Lữ

Đăng ngày 09/05/2021

Ngày 22/04/2021, S-real Việt Nam trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án MeyResort Bãi Lữ – dự án resort đẳng cấp , hứa hẹn trở thành một biểu tượng du lịch mới, điểm độc đáo hiện đại kết hợp với truyền thống văn hóa đa sắc màu Việt Nam.

S-real Việt Nam – Tiên phong trong lĩnh vực bất động sản cung cấp dịch vụ tư vấn và quản lý bán hàng.

Thành lập ngày 12/8/2020 , Công ty CP Bất động sản S-real Việt Nam đang từng bước vững chắc khẳng định uy tín và vị thế của mình trên thương trường bất động sản và đang là đơn vị tư vấn và phân phối bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu. Đến nay, qua các dự án đang được triển khai và hàng ngàn sản phẩm từ căn hộ chung cư tới các khu biệt thự đẳng cấp thượng lưu. S-real Việt Nam đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng và các Chủ đầu tư.

nh ký kết scaled

Lễ Ký kết đại lý phân phối chính thức dự án

Với thành tích và triển vọng như vậy S-real vinh dự được chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành (Meyland) “chọn mặt gửi vàng”, trở thành đại lý phân phối chính thức dự án Meyresort. Với thành công trong nhiều dòng sản phẩm từ trung cấp, cao cấp tới các căn biệt thự hạng sang, S-real tin tưởng sẽ viết tiếp thành công tại dự án Meyresort Bãi Lữ lần này.

MeyResort Bãi Lữ: Mang Biểu tượng Quốc Gia-Xứng Tầm Quốc Tế

Meyresort Bãi Lữ là một tổ hợp đa chức năng, quy mô hơn 51,7 ha; tổng mức đầu tư hơn 2.500 tỷ đồng (giai đoạn I). Dự án gồm các hạng mục: khách sạn 5 sao, quần thể biệt thự, shophouse, quảng trường biển, trung tâm Hội nghị quốc tế, khu du lịch tâm linh, khu vui chơi giải trí, nhà hàng… do Tập đoàn Tấn Á Đại Thành làm chủ đầu tư, tọa lạc trên địa bàn 2 xã là Nghi Tiến và Nghi Yên của huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Dự án hiện hữu như một Viên ngọc quý với địa hình ôm ấp, nằm trải dài ở Bãi Lữ – Nơi được mệnh danh là bãi biển đẹp nhất khu vực, thừa hưởng hệ sinh thái đa dạng, thảm thực vật phong phú. Sở hữu vị trí “ tựa sơn nghinh hải” đẹp hiếm có, phía trước khu nghỉ dưỡng Meyresort Bãi Lữ là biển, sau lưng là núi Lữ.

8 dai ly phan phoi meyresort bai ludocx 1619222552637

Phối cảnh 3D dự án Meyresort Bãi Lữ

Khu nghỉ dưỡng Meyresort Bãi Lữ sẽ trở thành biểu tượng du lịch mới, độc đáo, vừa tích hợp xu hướng hiện đại đẳng cấp của thế giới, vừa mang màu sắc văn hóa truyển thống của Việt Nam. Với thế mạnh về vị trí và tiềm năng kinh doanh không giới hạn và đặc biệt là khả năng sinh lời cao, dự án được đánh giá sẽ mang về  giá trị văn hóa, tinh thần cùng giá trị thương mại bền vững , trở thành viên ngọc sáng  trên thị trường bất động sản Nghệ An nói riêng và cả nước nói chung trong thời gian tới

Meyresort Bãi Lữ đã được khởi công từ tháng 10/2020 với sự đồng hành của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Dark Horse, HBA, Coopep Hill, Artelia… Đặc biệt, được vận hành bởi Accor Hotels dưới thương hiệu Mgallery, Meyresort Bãi Lữ được kỳ vọng sẽ là biểu tượng mới của du lịch Nghệ An trong tương lai.

Đơn vị phân phối chính thức: Công ty CP Bất động sản S-real Việt Nam

  • Website: s-real.vn
  • Hotline: 0974517959

Xem thêm: , Meyresort, Meyresort Bãi Lữ

 

Xem thêm: ,