Công ty Cổ phần Bất động sản S-Real Việt Nam ủng hộ 50 triệu đồng Quỹ phòng chống COVID tỉnh Nghệ An

Đăng ngày 19/06/2021

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch MTTQVN tỉnh Nghệ An cũng như của Thủ tướng Chính Phủ, với tinh thần đoàn kết toàn dân một lòng chiến thắng đại dịch, ngày 18/6/2021 Công ty Cổ phần Bất động sản S-Real Việt Nam đã ủng hộ số tiền 50.000.000 đồng cho Quỹ phòng chống COVID tỉnh Nghệ An.

 

z2560673023177 7a6851b18e956d2a0041ac6a8456d33f scaled

Thư kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng chống dịch COVID-19” của Chủ tịch UB MTTQVN tỉnh Nghệ An

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp thì sự ủng hộ, chung tay góp sức của cộng đồng xã hội, các doanh nghiệp trong và ngoài nước sẽ góp phần quan trọng, là niềm cổ vũ to lớn để Việt Nam vượt qua đại dịch, thực hiện tốt “mục tiêu kép” của Chính phủ là “vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế”.

Trích lời ông Phan Quý Lộc – Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản S-Real Việt Nam: ” Hoạt động này thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng xã hội trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đã và đang xảy ra hết sức phức tạp như hiện nay, mong rằng qua hoạt động này sẽ tạo được sự lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng xã hội để các doanh nghiệp, các mạnh thường quân cùng chung tay, góp sức với cả nước đẩy lùi đại dịch COVID-19, góp phần ổn định kinh tế, xã hội của tỉnh Nghệ An nói riêng và cả nước nói chung”.

Thông qua chương trình đóng góp, Công ty muốn chung tay cùng người dân Nghệ An nói riêng và người dân cả nước nói chung thực hiện đúng tinh thần đoàn kết, thực hiện đúng các nguyên tắc chống dịch mà Nhà nước đã đề ra để Việt Nam nhanh chóng đẩy lùi đại dịch COVID, sớm trở lại ổn định và phát triển bình thường.

Hơn nữa trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp thì sự ủng hộ, chung tay góp sức của cộng đồng xã hội, các doanh nghiệp trong và ngoài nước sẽ góp phần quan trọng, là niềm cổ vũ to lớn để Việt Nam vượt qua đại dịch, thực hiện tốt “mục tiêu kép” của Chính phủ là “vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế”.

Nhận thức được mức độ nguy hiểm của đại dịch cũng như thực hiện lệnh giãn cách xã hội toàn thành phố Vinh, Ban lãnh đạo S-Real Việt Nam đã họp, đề xuất và đưa ra phương án làm việc online tại nhà cho tất cả thành viên trong công ty để có thể đồng thời tuân thủ đúng nguyên tắc phòng chống dịch và đảm bảo việc hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng vẫn diễn ra bình thường đạt hiệu quả tốt nhất.

z2565557971921 f642efc681e4f09c25e5b7cc4fa860aa scaled

Công ty Cổ phần Bất động sản S-Real ủng hộ 50.000.000 cho Quỹ phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Nghệ An

Thành lập ngày 12/8/2020 , tuy là một công ty non trẻ nhưng Công ty Cổ phần Bất động sản S-Real Việt Nam vẫn đang phát triển không ngừng tiến tới tham vọng trở thành công ty phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Trải qua nhiều dự án lớn, với chiến lược thông minh cùng tinh thần nhiệt huyết, bản lĩnh và chăm chỉ của tất cả các thành viên trong công ty, S-Real đã và đang gặt hái được rất nhiều thành công điển hình như được V-Land “chọn mặt gửi vàng” trở thành đại lý chính thức của dự án Vinh Heritage đang dành được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư. Để rồi thực hiện bước bứt phá không tưởng khi nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, bỏ xa các đối thủ “sừng sỏ” và đạt được danh hiệu TOP 1 đại lý phân phối xuất sắc nhất dự án Vinh Heritage trong nhiều tháng liên tiếp kể từ khi dự án bắt đầu mở bán.

Song song với đó, S-Real Việt Nam cũng vô cùng tự hào như được chủ đầu tư Tân Á Đại Thành chọn làm đại lý phân phối chính thức của dự án Meyresort Bãi Lữ hứa hẹn được rất nhiều khách hàng và chủ đầu tư săn đón

Qua hàng trăm sản phẩm bất động sản từ những căn nhà phố thương mại Shophouse, ShopVilla hay những căn biệt thự xa hoa và đẳng cấp được trao tới tay khách hàng. S-Real đang từng bước giành được sự tín nhiệm của khách hàng, từng bước vững chắc khẳng định vị thế của mình trên thương trường bất động sản.