Đất nền giảm nhiệt, nhà đầu tư chuyển hướng

Đăng ngày 23/06/2021

Sau cơn sốt đất ồ ạt giảm nhiệt, nhiều nhà đầu tư đã thay đổi góc nhìn, xem xét lại thị trường cũng như ưu tiên đầu tư các dự án bất động sản dài hạn, vừa khai thác vừa gia tăng giá trị theo thời gian. Nằm tại vị trí đắc địa, đầu tư dài hạn ShopVilla240 mang lại cơ hội cho nhà đầu tư kinh doanh trong giai đoạn thị trường hiếm hoi dự án bất động sản có khả năng gia tăng giá trị theo thời gian.

Khẩu vị nhà đầu tư bất động sản thay đổi

Đất nền giảm nhiệt

Thị trường bất động sản đang có những điều chỉnh sau cơn sốt đất nền ồ ạt trên toàn quốc. Tại các điểm nóng, các hoạt động môi giới và giá đất đang tạm lắng xuống. Nguyên do vì dịch bệnh nên các nhà đầu tự hạn chế di chuyển tới các điểm đang giãn cách xã hội và nhà nước vào cuộc tránh giá ảo, rà soát cấp phép đầu tư dự án. Tuy nhiên theo các chuyên gia, bất động sản vẫn là kênh đầu tư hàng đầu tỏa sức hấp dẫn khó cưỡng.
Đất nền tạm lắng, sau cơn sốt đất nóng hổi đây là lúc các nhà đầu tư nhìn lại thị trường về cơ cấu, xu hướng bất động sản dài hạn, bền vững.

Cơn sốt đất nền bắt đầu “hạ nhiệt” | VTV.VN

Đất nền giảm nhiệt, cắt cơn sốt đất

Nhiều nhà đầu tư điều chỉnh

Bất chấp đại dịch GDP quý I/2021 có mức tăng trưởng 4,48% so với cùng kỳ năm ngoái. Trên thế giới các nước đồng loạt đưa các gói kích cầu nhằm phục hồi nền kinh tế.

Tiêu biểu tại Mỹ, Tổng thống Mỹ Joe Biden cũng được cho là có kế hoạch đề xuất ngân sách 6 nghìn tỷ USD cho năm tài chính 2022. Tại Việt Nam, khi ngành sản xuất và xuất khẩu tạm ngừng vì đại dịch, hai kênh được các nhà đầu tư ưu tiên hàng đầu là chứng khoán và bất động sản. Ngay trong ngày đầu tháng 06, Sở giao dịch chứng khoán HoSE phải tạm ngừng giao dịch vì số tiền đổ vào quá lớn vượt 21,700 tỉ đồng. Dòng tiền đổ về chứng khoán chính là thị trường vốn dồi dào cho mọi giao dịch đầu tư kinh doanh bất động sản.

Khi thị trường chứng khoán đang lên đỉnh, bất động sản được giới chuyên gia đánh giá là kênh đầu tư bền vững, gia tăng giá trị theo thời gian. Bên cạnh đó, về chỉ số FDI (hình thức đầu từ dài hạn từ nhà đầu tư nước ngoài) riêng lĩnh vực kinh doanh bất động sản đạt 600 triệu USD, gấp 2.3 lần so với cùng kỳ năm 2020 (260 triệu USD). Sắp tới bất động sản chắc chắn sẽ đón sóng lên cao từ những nhà đầu tư giàu tiềm lực có tầm nhìn dài hạn.

Sau cơn sốt đất nền, các chuyên gia nhận định, khẩu vị của các nhà đầu tư đang dần thay đổi sau cơn sốt đất nền. Khi đất nền được thổi giá không tương xứng với giá trị thực tế, giá ảo, pháp lý không rõ ràng thì các nhà đầu tư chuyển sang bất động sản vừa khai thác vừa gia tăng giá trị theo thời gian.

Đầu tư dài hạn ShopVilla240 – BĐS khai thác kinh doanh, gia tăng giá trị

Trong bối cảnh thị trường bất động sản hiện nay, những bất động sản an toàn nằm trong diện tích đất đô thị được quy hoạch rõ ràng, sở hữu lâu dài, có khả năng khai thác kinh doanh và cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện là lựa chọn hàng đầu. Hay loại hình biệt thự thương mại ở các khu đô thị sinh thái cũng là sản phẩm thu hút dòng tiền đầu tư… Bởi đó là những loại bất động sản có tính an toàn cao và giá trị trị thương mại sẽ gia tăng mạnh trong tương lai.

ShopVilla240 Premium Vinh Heritage – Biệt thự thương mại mang cơ hội đầu tư kinh doanh cực hiếm trong giao đoạn thị trường bất động sản khan hiếm sản phẩm nhất từ năm 2015

> Khám phá Shopvilla240 Premium – Bản nâng cấp công năng kép ‘4 lời’

Nằm tại vị trí đắc địa, là tâm điểm thương mại Nam Thành Vinh

Shopvilla240 Premium nằm tại trung tâm của phân khu Hoàng Yến vì vậy thụ hưởng trọn vẹn giá trị thương mại như loại hình nhà phố, khi liên thông với tuyến đường Lê Mao kéo dài và đường 30 m theo quy hoạch kết nối đến Quốc lộ 1A. Trong tương lai, loại hình sản phẩm này sẽ góp phần hình thành các tụ điểm giao thương, vui chơi giải trí và kinh doanh thịnh vượng, đặc biệt đáp ứng tiêu chuẩn cao về các không gian mua sắm hay tận hưởng xa xỉ, bên cạnh việc nhân đôi giá trị sống cho gia chủ.

Nổi bật với diện tích điển hình 240m2 và mặt tiền căn góc rộng đến 17 m, Shopvilla240 Premium được kiến tạo từ những “tiêu chuẩn kép“, từ vị trí “kép” tâm điểm của tâm điểm, hay công năng “kép” kết hợp an cư và kinh doanh… Ngoài ra, các chỉ số sinh thái kép với thiết kế độc quyền sân vườn riêng có thể rộng tới 100 m2, kết nối cùng 3500 m tiện ích chung, 12 khu vườn và khoảng xanh trải dài, đều là ưu điểm giúp thăng hạng cho sản phẩm này trong mắt các nhà đầu tư.

z2515425838238 7b18a8b22f1a1492430a5f75e1041916 1

Shopvilla240 Premium hội tụ giá trị “kép” đắt giá bậc nhất dự án.

Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng liên thông 2 căn shopvilla hoặc nhiều hơn thế, gia tăng tối đa nhu cầu không gian trưng bày hay trải nghiệm cho các mặt hàng hoặc dịch vụ cao cấp, đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, tối ưu sự sang trọng, riêng tư. Ví dụ nhà hàng Fine dining, spa cao cấp, cafe sân vườn, cửa hàng đồ hiệu, wine bar, cigar lounge… Mô hình trường mầm non tư thục Montessori, mầm non quốc tế cũng là những gợi ý thú vị hứa hẹn đáp ứng nhu cầu của nhóm khách hàng thượng lưu tại dự án hay cộng đồng tinh hoa sinh sống tại TP Vinh.

Giá trị thương mại vô hạn cho nhà đầu tư từ ShopVilla240 Premium Vinh Heritage

Mới đây, thông tin tuyến đường Lê Mao kéo dài chính thức tái khởi động triển khai phần còn lại của giai đoạn 1 cuối năm nay, triển khai giai đoạn 2 của dự án vào năm 2022 được khách hàng đón nhận tích cực. Khi tuyến đường hoàn thành và khai thông, giá trị các sản phẩm tại Vinh Heritage được kỳ vọng gia tăng, thúc đẩy hoạt động giao thương sầm uất hàng đầu phía Nam thành Vinh. Theo đó, khi đầu tư các căn Shopvilla240 Premium, đồng nghĩa với việc sở hữu một “món hời” với lợi nhuận hấp dẫn từ biên độ tăng giá đất, cộng hưởng cùng lợi nhuận kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng kinh doanh. Đây là thời điểm vàng để trở thành chủ nhân của dòng sản phẩm bất động sản tiềm năng nhất thành Vinh.

z2530085191483 dd310200287724d2eb9b86298aeaa9a6

Đường Lê Mao kéo dài dự kiến thi công phần còn lại của giai đoạn 1 vào cuối năm nay.

Ngay tháng 6 này, khách hàng lựa chọn Shopvilla240 Premium sẽ sở hữu ngay những tấm vé cuối cùng tham dự lễ tri ân khách hàng, cùng cơ hội trở thành chủ nhân của chiếc xe Mercedes Exclusive trị giá gần 2 tỷ đồng, để có trọn bộ siêu phẩm “Nhà cao – cửa rộng – xe sang”.

Vinh Heritage: PHỐ THƯƠNG MẠI CHÂU ÂU ĐẦU TIÊN TẠI THÀNH PHỐ VINH

Địa chỉ: Đường Lê Mao kéo dài, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Đơn vị tư vấn phát triển dự án:

Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản VLand Việt Nam.

Đại lý phân phối chính thức: Công ty cổ phần bất động sản S-Real Việt Nam