Những Điều Cần Biết Khi Vay Vốn Khi Mua Nhà Tại Vinh Heritage

Đăng ngày 10/07/2021

Hiện nay việc vay vốn ngân hàng để mua nhà, căn hộ đang là xu hướng cho rất nhiều hộ gia đinh trẻ có thu nhập ổn định. Vinh Heritage đang là dự án sở hữu hệ sinh thái tự nhiên đa tầng lần đầu tiên xuất hiện tại Nghệ An. Không chỉ có đa dạng các dòng sản phẩm tiềm năng đang được rất nhiều các khách hàng và nhà đầu tư săn đón mà đây còn là dự án có chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng để khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu ngôi nhà phù hợp với mình. Vậy điều kiện vay vốn khi mua nhà tại Vinh Heritage là gì?

Vay vốn căn hộ là gì?

Hình thức vay vốn mua căn hộ trong những năm gần đây đã không còn gì xa lạ với những nhà đầu tư lâu năm vậy còn nhưng khách hàng mới thì sao? Căn hộ vay vốn (trả góp) là hình thức mua căn hộ không cần thanh toán 100% tại thời điểm mua mà được ngân hàng và các tổ chức tín dụng cung ứng khi khách hàng có nhu cầu vay vốn. Người vay có thể vay đến 70% giá trị căn hộ với điều kiện người vay phải thế chấp chính căn hộ đó hoặc dùng tài sản khác để đảm bảo cho khoản tiền vay.

Vay vốn mua nhà chính là đòn bẩy tài chính giúp khách hàng có thêm lựa chọn

Vay vốn mua nhà chính là đòn bẩy tài chính giúp khách hàng có thêm lựa chọn

Điều kiện vay vốn ngân hàng để mua nhà tại Vinh Heritage như thế nào?

Đối với các khách hàng có nhu cầu mua nhà tại Vinh Heritage chỉ cần thoả mãn những điều kiện dưới đây là có thể vay vốn ngân hàng:

 • Khách hàng và người đồng trả nợ đáp ứng điều kiện về tuổi: từ 18 tuổi trở lên và không quá 70 tuổi tại thời điểm tất toán khoản vay.
 • Khách hàng có nguồn thu nhập ổn định và chứng minh được nguồn thu nhập từ lương trả qua tài khoản hoặc từ một số nguồn khác như: Cho thuê tài sản, kinh doanh cá thể, thu nhập từ nguồn khác,…( bằng giấy tờ, bảng lương, xác nhận của đơn vị làm việc)
 • Khách hàng không có dư nợ xấu của các tổ chức tín dụng.
photo 1 16163817939581394545410

Điều kiện vay vốn mua nhà tại Vinh Heritage

Hồ sơ vay vốn ngân hàng để mua nhà tại Vinh Heritage bao gồm những gì?

Để mua được nhà tại Vinh Heritage theo hình thức vay vốn ngân hàng khách hàng cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau trong hồ sơ:
1, Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu
2, Hồ sơ pháp lý: Chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn hoặc xác nhận độc thân.
3, Hồ sơ tài chính:

 • Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm và sao kê lương 12 tháng gần nhất/xác nhận lương của đơn vị công tác.
 • Nguồn thu nhập từ cho thuê tài sản (bất động sản/oto): Chứng từ sở hữu tài sản (hợp đồng mua bán/ sổ đổ/ đăng kí xe) và hợp đồng cho thuê hoặc chứng từ thể hiện thu nhập cho thuê hàng kỳ.
 • Nguồn thu nhập từ tự kinh doanh (hộ kinh doanh/ doanh nghiệp): Đăng ký kinh doanh và chứng từ thể hiện thu nhập từ hoạt động kinh doanh (sổ sách ghi chép/ báo cáo tài chính/ Tờ khai thuế,..)

4, Giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn: Hợp đồng mua bán/ Văn bản thoả thuận/ Hợp đồng đặt cọc

5, Giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng: trong trường hợp khách hàng bổ sung tài sản đảm bảo khác hoặc có dư nợ tại các tổ chức tín dụng ( cam kết tài sản riêng/ hợp đồng tín dụng với tổ chức tín dụng)

Quy trình ngân hàng giải ngân cho vay mua nhà tại Vinh Heritage

Quy trình giải ngân khi khách hàng mua nhà tại dự án Vinh Heritage:

 • Bước 1: Khách hàng lựa chọn ngôi nhà mà mình muốn mua tại Vinh Heritage
 • Bước 2: Khách hàng chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ vay mua nhà dự án theo quy định của ngân hàng và pháp luật.
 • Bước 3: Chuyển thông tin tới nhân viên tín dụng để thẩm định giá và đưa ra số tiền mà bạn có thể vay khi dùng căn nhà này làm tài sản đảm bảo.
 • Bước 4: Ngân hàng thông báo kết quả thẩm định và quyết định giải ngân cho khách hàng.
 • Bước 5: Sau khi đã cọc cho người bán. Lúc này, cùng với các hồ sơ pháp lý, hồ sơ tài chính, hợp đồng đặt cọc của bạn sẽ là cơ sở để ngân hàng thực hiện ký hợp đồng hợp tác ba bên với người mua và chủ đầu tư.
 • Bước 6: Ngân hàng giải ngân theo tiến độ thi công dự án. Cách giải ngân này vừa đảm bảo việc chủ đầu tư luôn được cung cấp đủ nguồn vốn hoạt động đồng thời giảm thiểu số lãi mà khách hàng phải trả.

Trên đây là một số thông tin về việc vay vốn ngân hàng khi khách hàng có nhu cầu mua trả góp căn hộ tại dự án Vinh Heritage

Khu đô thị sinh thái đa tầng Vinh Heritage

Đại lý phân phối chính thức : Công ty Cổ phần Bất động sản S-Real Việt Nam

>>Xem thêm: ShopVilla240 Premium Vinh Heritage

>>Xem thêm: Biệt thự biển Bãi Lữ